Lau chùi và vệ sinh điều hòa Samsung đơn giản dễ dàng tận nơi bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điều hòa sử dụng một khoảng thời gian cần được lau chùi định kỳ. nội dung bài viết dưới đây Viettel chỉ dẫn bạn cách dọn dẹp và sắp xếp điều hòa Hãng Samsung để máy hoạt động với công suất tốt nhất có thể, bền nhất.

  Nguyên Nhân phải dọn dẹp vệ sinh điều hòa Samsung?
  [​IMG]

  Máy điều hòa chuyển động trong thời gian dài dễ bị hỏng hóc và công năng kém dần đi. một cách khắc phục tốt nhất chính là dọn dẹp vệ sinh điều hòa Samsung liên tiếp, việc lau chùi sẽ giúp cho nó chạy được tốt hơn, từ này mà cải tổ được độ bền của máy.  các dòng sản phẩm điều hòa nói chung, điều hòa Samsung kể riêng sau một thời gian sử dụng, máy sẽ bị bám bụi bẩn, nhất là phần màng lọc máy đó là nơi đựng nhiều bụi bất nhất.

  Khi bộ lọc đã có không ít bụi bờ bám vào sẽ ra đời vi khuẩn như thế thì căn phòng của bạn sẽ có bầu không khí chưa được tươi mát, trong lành nữa. bên cạnh đó, bụi bặm bám rất nhiều trùm kín các lỗ lọc cũng đã làm giảm công năng làm lạnh của máy. Việc lau chùi sẽ vô hiệu hóa bụi bặm bụi bờ và giúp bầu không khí trong phòng thoáng hơn, tăng hiệu suất làm lạnh của máy theo đó giúp tiết kiệm ngân sách điện năng.

  5 bước dọn dẹp vệ sinh máy lạnh Samsung dễ dàng tại nhà
  [​IMG]

  sẵn sàng các đồ dùng rất cần thiết trước khi tiến hàng lau chùi và vệ sinh điều hòa Samsung:

  • Vải sạch, mềm

  • Nước rửa chén, nước sạch

  • Tấm bạt che bàn và ghế (nếu cần), bạt che dàn lạnh

  • Dụng cụ: kìm, tua vít, mỏ lết

  • Bình xịt nước hoặc bơm tăng áp
  Lưu ý: trước khi triển khai lau chùi 5 tiếng ngắt nguồn điện của máy

  hoàn toàn có thể các bạn sẽ quan tâm >>> điều hòa carrier 9000btu 1 chiều

  Bạn đã sẵn sàng không thiếu thốn vật dụng trên, tiến hành dọn dẹp vệ sinh điều hòa Samsung theo quá trình dưới đây:

  Bước 1: dọn dẹp vệ sinh lớp vỏ ngoài dàn lạnh (mặt nạ)

  Sử dụng vải mềm, sạch nhúng ẩm để lau lau sạch sẽ lớp vỏ bên phía ngoài dàn lạnh. để ý, trong tiến trình lău chùi mặt nạ, cần nhẹ tay, tránh ấn quá công suất vì mặt nạ làm bằng gia công bằng chất liệu nhựa mỏng dính tránh gây nứt vỡ. tiếp nối làm khô rồi lắp lại máy. Dùng tay nhấc lớp mặt nạ của máy lạnh lau chùi và vệ sinh mặt trong.

  Lưu ý:

  - Không dùng lau chùi và vệ sinh mặt nạ bằng các hóa chất như: dầu, xăng, chất đánh bóng. Không sử dụng các loại bàn chải thô nhám, búi sắt để lau chùi và vệ sinh mặt nạ.

  - Để khô mặt nạ bằng phương pháp phơi trong bóng râm, không phơi mặt nạ trực tiếp dưới ánh mặt trời để tránh bị cong vênh.

  - Cần hết sức cẩn thận trong tiến trình tháo lắp tránh rơi vỡ.

  Bước 2: dọn dẹp tấm lưới lọc

  sau khi dọn dẹp xong mặt nạ vệ và tháo ra, tiếp tục tháo rút đến tấm lưới lọc. Tấm lưới lọc là nơi bám nhiều bụi bặm bụi bờ nhất, bạn dùng nước để rửa sạch lưới lọc, sau cuối, chờ lưới khô hẳn rồi lắp lại địa điểm lúc đầu.

  Lưu ý: hoàn hảo nhất không dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa và sấy, lưới lọc làm bằng nilon có khả năng sẽ bị biến dạng ở độ ẩm cao.

  Bước 3: lau chùi xịt rửa dàn lạnh

  Dùng túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh để ngăn cản nước bắn vào trong quá trình xịt rửa. Sử dụng máng hứng cùng với máy xịt rửa chuyên được sự dụng, dọn dẹp vệ sinh thật sạch dàn lạnh.

  Bước 4: Lắp lại dàn lạnh

  sau khoản thời gian dọn dẹp và sắp xếp các cụ thể bạn đợi dàn lạnh khô hẳn tiến hành lắp lại tấm lưới lọc, mặt nạ lại như cũ.

  Bước 5: lau chùi dàn nóng

  Sử dụng máy xịt chuyên được dùng để xịt rửa dàn nóng, làm cũng giống như với dọn dẹp dàn lạnh, mặc dù thế cũng phải chú ý đến khối hệ thống điện.

  - Xịt rửa khu vực bên phía ngoài dàn nóng.

  - Tháo tấm mặt nạ dàn nóng để xịt rửa dàn ngưng tụ tiện nghi hơn.

  - Xịt rửa mặt nạ, quạt dàn nóng, dàn ngưng tụ, tống những bụi bờ phía dưới máy ra phía bên ngoài.

  - để ý lắp đặt những chi tiết cụ thể theo trình tự đã tháo ra.

  hi vọng với các san sẻ trên, bạn sẽ có thêm tay nghề dọn dẹp vệ sinh điều hòa Hãng Samsung đúng cách dán. quy trình lau chùi và vệ sinh điều hòa trên bạn cũng có thể vận dụng so với dòng sản phẩm của những Brand Name khác như: Toshiba, điều hòa Carrier,...
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này