Laptop chơi game tốt nhất dưới 2500$ Eluktronics P650RP6 VR

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. quynhdino

  quynhdino Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Laptop chơi game tốt nhất dưới 2500$ Eluktronics P650RP6 VR

  Chỉ với phạm vi của một viền mỏng một inch, máy tính chơi game này cung cấp cho bạn một thế giới ảo sẵn sàng để chơi game. Bộ xử lý GeForce GTX 1080 tiêu chuẩn của NVIDIA. Kèm đầu đọc dấu vân tay để bảo mật hơn cho chiếc laptop.

  Một bàn di chuột cơ bản tích hợp tuyệt vời với tất cả các đặc quyền của Microsoft® Touchpad. Có các lệnh đa cử chỉ với các tính năng cuộn hiệu quả và chipset mới nhất của NVIDIA trên máy tính xách tay này. Hoặc là chơi game hoặc thực hiện các nhiệm vụ chuyên nghiệp của bạn. Giá chiếc laptop chơi game đắt tiền này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

  [​IMG]

  Laptop chơi game tốt nhất dưới 2000$ Eluktronics Pro-X VR Ready

  Đây là một máy tính xách tay đắt nhất khác cho các game thủ hàng đầu. Eluktronics không phải là một thương hiệu nổi tiếng. Bạn có thể không nghe thấy tên của nó lần đầu tiên, nhưng nó cung cấp các tính năng thú vị.

  Nó cung cấp một trải nghiệm chơi game rất nhanh. Được cung cấp RAM 16GB và bộ xử lý lõi tứ i7, chiếc máy tính tuyệt vời hơn với đồ họa từ 8GB Nvidia. Khóa Kensington® và đầu đọc dấu vân tay được thêm vào máy tính xách tay để bảo mật hơn.

  Với mỗi giá laptop chơi game khác nhau, các tính năng của máy tính sẽ khác nhau. Tuy nhiên, không nhất thiết phải có chiếc laptop đắt tiền nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu laptop chơi game giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cho đam mê của mình.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop choi game gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này