Laptop ASUS ExpertBook L2 Flip: Laptop văn phòng cao cấp

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. thanhnhan1994

  thanhnhan1994 Member

  Bài viết:
  531
  Đã được thích:
  0
  ASUS ExpertBook L2 Flip là chiếc Laptop phù hợp cho mọi tác vụ văn phòng hàng ngày và nhu cầu công việc trong khi di chuyển và với thiết kế có thể xoay lật 360 độ, cho khả năng linh hoạt tối ưu. Máy được chế tạo để vượt qua những điều kiện khắc nghiệt, từ nhiệt độ đóng băng tới cái nóng héo hắt của những cơn bão sa mạc và những cú sốc do va đập hàng ngày. ExpertBook L2 Flip cũng vượt qua các bài thử nghiệm nghiêm ngặt bao gồm ép tấm nền, va đập và thả rơi để đảm bảo độ bền. Giúp doanh nghiệp của bạn đương đầu với mọi thay đổi.

  Vi xử lý AMD Ryzen 7

  Với vi xử lý AMD Ryzen 7 tiên tiến, ExpertBook L2 Flip được thiết kế dành cho doanh nghiệp và cung cấp hiệu năng đáp ứng và tốc độ mà bạn cần để hoàn thành nhiệm vụ. Máy còn có 2 khe RAM SO-DIMM giúp dễ dàng nâng cấp, đồng thời có nhiều trang bị tùy chọn hữu ích khác như đầu đọc thẻ thông minh đem lại khả năng bảo mật chuẩn doanh nghiệp.

  Trang bị bao gồm một tấm che webcam vật lý để bảo vệ tính riêng tư tức thì. Máy cũng có cảm biến vân tay cho bảo mật một chạm và một đầu đọc thẻ thông minh giúp xác thực hai yếu tố dễ dàng.

  Kết Nối Không Giới Hạn

  Khả năng kết nối toàn diện đóng vai trò sống còn để làm việc khi di chuyển và một chiếc Laptop dành cho doanh nghiệp sẽ cần số lượng tùy chọn cổng kết nối tối đa để xử lý mọi tác vụ. ExpertBook L2 Flip có bộ cổng toàn diện để dễ dàng truyền dữ liệu và kết nối với thiết bị ngoại vi. Sản phẩm bao gồm một đầu đọc thẻ thông minh tích hợp để sử dụng làm công cụ xác thực danh tính thứ hai giúp tăng cường bảo mật. Máy còn được trang bị một cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C, một cổng USB 3.2 Type-A, cổng USB 2.0 Type-A cùng một cổng HDMI — để mọi nhu cầu kết nối hàng ngày đều ở trong tầm tay bạn.

  Đèn nền bàn phím với SensePoint

  Laptop Asus ExpertBook L2 Flip được trang bị bàn phím có tùy chọn đèn nền, giúp bạn gõ dễ dàng hơn ở trong môi trường thiếu sáng từ trên cabin máy bay cho tới văn phòng có ánh sáng yếu. Lựa chọn này bao gồm ASUS SensePoint, trỏ chuột đem lại khả năng điều hướng tốt hơn.

  Kết nối nhanh hơn với WiFi 6

  ExpertBook L2 Flip được trang bị WiFi 6 cùng công nghệ ASUS WiFi Master đem lại khả năng kết nối WiFi nhanh chóng và đáng tin cậy nhất. Sự kết hợp hiệu năng cao này cho tốc độ nhanh hơn 3 lần so với WiFi 5, giúp truyền gửi các tệp lớn siêu nhanh.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này