Lăn khử có hoàn toàn tốt trong chữa hôi nách

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ganoipho6

  ganoipho6 Member

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Nguyên do của bịnh hôi nách là tại vì vi khuẩn khu vực nách hủy các chất tại vì đường mồ hôi to vùng nách tiết ra tạo amoniac và các axit béo gây mùi. Chính tại vì vậy, để chữa trị viêm cánh thành công, cần phải đánh trực tiếp đến vùng mồ hôi này. Bên mé việc loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, còn phải ức chế vận động tiết mồ hôi cũng như sự tiến triển của vi khuẩn gây mùi khu vực nách. cách chữa hôi nách bằng lăn khử mùi liệu có hiệu quả?


  [​IMG]


  Lăn khử mùi trước hết chỉ tác động ở ngoài bề mặt da. Các hoạt chất có trong lăn khử mùi có giúp ức chế vận động của vi khuẩn, tuy vậy tác dụng này chỉ mang tính trợ thời. Chính do vậy, sử dụng lăn khử mùi không trị nách hôi không cho hiệu quả như hi vọng.

  Bên mé đó, lạm dụng lăn khử mùi còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe như: gây dị ứng da, phát ban, ngứa, nổi mẩn tại vì chứa lắm hóa chất. Đặc biệt, nếu lăn khử mùi có chứa các hóa chất như nhôm, parabens, triclosan và propelyn glycol có thể gây ra bệnh ung thư vú.

  Vì vậy cháu chớ nên lạm dụng lăn loại bỏ mùi. Trong trường hợp của cháu, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà khuyên cháu nên ứng dụng phương pháp chữa trị nách hôi bằng Hút bỏ nội soi tuyến mồ nách hôi. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả trị nách hôi vĩnh viễn, tận gốc, đảm bảo an toàn cho da, không đau, chớ để lại sẹo.

  Xem thêm: khử mùi hôi nách
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này