Làm thế nào để website được index nhanh trên trang 1

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. tuthanlc2

  tuthanlc2 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự hài lòng ngay lập tức: Internet và truyền hình cung cấp tin tức nhanh đến mức cùng lúc sự kiện đó xảy ra. Bạn cũng có thể gọi bất cứ ai, bất cứ nơi nào tại bất kỳ thời gian, phân phối và tiêu thụ ngay thức ăn nhanh ngay lập tức, vv.
  Vậy làm thể nào để điều này cũng xảy ra tương tự với các trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm? Làm thế nào bạn có thể được index một cách nhanh chóng nhất có thể trong kết quả tìm kiếm của Google?

  Cách bạn có thể làm giúp Google lập chỉ mục dễ dàng hơn

  Nếu bạn muốn nhìn thấy trang web của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể trong kết quả tìm kiếm của Google, bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn cung cấp cho công cụ này tất cả mọi thứ đó mà nó cần bao gồm:

  1. máy chủ bạn phải cho phép Google lập chỉ mục các trang của bạn

  Kiểm tra tệp robots.txt của bạn và loại bỏ các dòng "không cho phép" nếu cần thiết. Hãy chắc chắn rằng các trang web của bạn không chứa thẻ "noindex". Máy chủ web của bạn không nên sử dụng bot chặn phần mềm hoặc che đậy các kịch bản, một trong hai. Đây có thể ngăn chặn bot của Google lập chỉ mục các trang của bạn.

  2. các trang web của bạn phải có ý nghĩa cho Google

  Nếu bạn có một trang web một trang hoặc nếu trang web của bạn là một trang web Flash tinh khiết thì rất có thể là Google sẽ không tìm thấy đủ nội dung hữu ích trên trang web của bạn.

  Tối ưu hóa các trang web như nhiều trang web của bạn càng tốt để hiển thị Google rằng trang web của bạn là đầy đủ các nội dung có giá trị nên được trình bày để tìm kiếm web. Nội dung Google hữu ích hơn tìm thấy trên trang web của bạn, nhiều khả năng nó là trang của bạn sẽ nhận được thứ hạng cao.

  3. các trang web của bạn phải có backlinks tốt

  Thêm các liên kết trỏ đến trang web của bạn, thường xuyên hơn của Google bot sẽ ghé thăm trang web của bạn. Càng backlinks có trang web của bạn, nhanh hơn Google sẽ hiển thị trang web của bạn về việc tìm kiếm các trang kết quả.

  Bạn cũng có thể phải chờ một thời gian


  Trước khi Google sẽ hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm, bạn phải chờ một thời gian:

  1. lý do về kỹ thuật
  Sau khi xuất bản tối ưu hóa trang web của bạn, bạn phải đợi cho đến khi lập chỉ mục của Google bot truy cập trang web của bạn. Khi các bot đến, nó có thể không thu thập dữ liệu toàn bộ trang web của bạn. Ngoài ra, không phải tất cả các trang web crawled có thể được lập chỉ mục.

  Các trang được lập chỉ mục có thể được phân tích cú pháp để gán cho chúng để truy vấn tìm kiếm. Google cũng tỷ lệ chất lượng của các trang web của bạn và so sánh nội dung của trang web của bạn đến các trang khác. Toàn bộ quá trình mất một thời gian. Càng backlinks có trang web của bạn, nhanh hơn quá trình này sẽ.

  2. lý do về thuật toán
  Google cần một thời gian để tin tưởng chất lượng của một trang. Nếu bạn có một trang web mới, phải mất nhiều thời gian cho đến khi Google tin tưởng trang web của bạn. Lớn các trang web của bạn và nhiều backlinks trang web của bạn có, sớm hơn Google sẽ tin tưởng trang web của bạn.

  3. lý do về từ khóa
  Phải mất nhiều thời gian để có được thứ hạng cao cho các từ khóa cạnh tranh hơn. Nếu bạn cần kết quả nhanh, bắt đầu với từ khóa ít cạnh tranh và sau đó nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh hơn khi trang web của bạn có nhiều top 10 bảng xếp hạng với các điều kiện ít cạnh tranh. Nó sẽ dễ dàng hơn nhiều sau đó để có được thứ hạng cao cho các điều khoản cạnh tranh.

  Chốt: Bài viết được dịch từ nguồn nước ngoài, tiếng anh mình vẫn kém nên các bạn thông cảm nhé.


  Nguồn từ VietMoz - Trung tâm đào tạo SEO tại Hà Nội
  :
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3
  Hướng dẫn chi tiết toàn bộ về TÍCH XÁM FB. Làm chủ hoàn toàn công nghê làm tích xám
  Bao gồm
  - Video hướng dẫn
  - Tài liệu HD
  - Teamview hỗ trợ trực tiếp từng bước làm, giảng giải rõ ràng cách làm từng bước , giải thích nguyên lý tại sao lại làm như vậy. Giúp bạn hiểu tường tận bản chất và nguyên lý của nó chứ không phải làm như một cái máy
  - Cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để bạn làm. Không phải mua thêm bất cứ cái gì khác
  - Được hỗ trợ miễn phí khi có thông tin cập nhật mới nhất liên quan
  Thêm thông tin vui lòng LH Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
 3. Justindusti301

  Justindusti301 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Vì sao trong nhà bạn có nhiều muỗi?

  Bạn cảm thấy lo lắng vì đến tháng mưa là trong nhà lại xuất hiện nhiều muỗi? Không chỉ riêng bạn, hàng triệu người trên khắp đất nước Việt Nam đều có chung nỗi lo này. Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng, nước ta hàng năm phải đối mắt với nhiều căn bệnh do muỗi gây ra như sốt rét, vàng da… và đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Bạn có biết nguyên nhân tại sao không? Bên cạnh những lý do thông thường như, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, a đã tìm ra được một lý do vô cùng đặc biệt. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Nhiều cây cối

  Muỗi chính là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm

  Muỗi có tập tính sinh sản tại nơi ẩm ướt, rậm rạp. Nếu khu vực xung quanh nhà bạn có nhiều cây cối hoặc trong nhà trồng nhiều cây cảnh thì đấy có thể là nguyên nhân thu hút muỗi. Để cải thiện tình hình này, vào những tháng mưa, bạn nên chủ động dọn dẹp sân vườn, tỉa tót cây cho thông thoáng, dọn dẹp lu chậu chứa nước tù đọng. Đồng thời, bạn có thể phun thuốc trừ muỗi quanh nhà để hạn chế sự sinh sôi của chúng.

  2. Môi trường kém vệ sinh

  Nếu sống gần chợ, gần bãi rác hoặc khu vực ven sông thì nhà bạn cũng có nguy cơ tiếp đón người khách bất đắc dĩ nhỏ bé. Trong trường hợp này, muỗi chỉ xuất hiện trong nhà bạn vào lúc chiều tối, khi chúng có nhu cầu tìm thức ăn. Vào mùa mưa, bạn nên đóng cửa sớm, đồng thời phun thuốc diệt muỗi để cải thiện tình hình. Ngoài ra, khi ngủ bạn phải nhớ mắc mùng cẩn thận.

  3. Trong nhà chứa đồ cũ

  Trong nhà chứa nhiều đồ cũ là nguyên nhân thu hút muỗi

  Đây là lý do ít ainghĩ đến nhất vì mọi người thường cho rằng muỗi chỉ sống ở nơi ấm ướt còn khu vực chúa đồ cũ trong nhà thì không thèm đến. Bạn có nghĩ như vậy không? Thật ra, góc tối, ít người qua lại cũng là nơi tập trung nhiều muỗi. Đặc biệt là khi bạn chứa những món như không sử dụng như bàn, tủ, ghế, giường… trong nhà thì đã vô tình tạo ra chỗ trú ẩn cho chúng vào ban ngày, đến đêm thì chúng lại ra ngoài hành nghề. Bên cạnh muỗi, việc chứa đồ cũ trong nhà còn tạo điều kiện thuận lợi cho gián, chuột… hoành hành. Cách đơn giản nhất để giải quyết tình huống này là bạn hãy nhanh chóng thanh toán đống đồ không còn dùng đến. Hoặc là cho người thân, hoặc là liên hệ các cơ sở thu mua đồ cũ để bán và kiếm thêm thu nhập.

  Để phòng tránh muỗi và những căn bệnh nguy hiểm do chúng gây ra, chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa và hạn chế chứa đồ không còn sử dụng trong nhà. Nếu có nhu cầu thanh lý bàn ghế thì bạn hãy gọi ngay cho a theo hotline để được thu mua với giá tốt!
 4. trinhxuannam

  trinhxuannam New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
 5. vanma6258

  vanma6258 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Lam mấy cái này khó ghê, chắc phải mấy tháng mới lên top
 6. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  công ty seo Thuận An chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ seo web hiệu quả với giá thành phải chăng đảm bảo mọi nhu cầu, đối tượng khách hàng.
 7. betrangkutoe

  betrangkutoe New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Theo cách của tôi thì để website có thể index nhanh nhất trong một tháng chỉ với những từ khóa dễ và trung bình thôi nhé, thì điều đầu tiên bạn phải viết nội dung tốt cho web và đi key thương hiệu sau một tháng miệt mài thì sẽ thấy được kết quả :) :) :)
 8. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
 9. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  cho hoi xem giá nhiêu
 10. quangxenangheli

  quangxenangheli New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Em nghĩ gg index bài viết còn liên quan đến từ khoá, dạng bài viết chuẩn Seo nữa chứ viết lan man mà 1 tháng thì có khi cũng chả thấy web mình nằm đâu =).
  Luôn tiên em cung cấp xe nâng heli xe nâng trung quốc chất lượng tốt nhé các bác !
 11. Cao Gia Quý

  Cao Gia Quý New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  viết bài chất lượng, từ khóa ít cạnh tranh thì dễ lên trước, từ khóa khó thì nuôi dần cho lên. Kiểu nào cũng phải mấy tháng mới vững
 12. taminhduc

  taminhduc Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Đọc như bài viết Spin, cho đến cuối bác chốt là do lỗi dịch tiếng anh :D:D:D
 13. quangxenangheli

  quangxenangheli New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nhưng từ khoá có độ cạnh tranh nhiều thì có phải đi backlink nhiều không bác ơi. chứ mấy từ khoá của em độ KD cao mà seach thì thấy nằm tít tận trang thứ 10 GG :((, bài đó em viết đc gần nửa năm rồi

Chia sẻ trang này