làm thế nào để có nụ cười đẹp tự nhiên sau điều trị cười hở lợi?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  1
  Một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi là làm sao tôi có thể có được nụ cười tự nhiên sau khi phẩu thuật điều trị cười hở lợi? Tại nha khoa chúng tôi có một công thức cụ thể để thực hiện điều đó. Hãy cùng Sandentist thảo luận về bốn bước chính để có được nụ cười đẹp và tự nhiên.
  [​IMG]
  Số một. Đầu tiên sẽ là điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền hoặc màu răng của bạn phải phù hợp với lòng trắng của mắt. Bây giờ khi bạn kết hợp với lòng trắng của mắt, nó sẽ tạo ra cái nhìn sáng đẹp tuyệt vời đó. Vì vậy, nếu nó sáng hơn lòng trắng mắt, ngay lập tức bạn sẽ biết khi nào nó là giả. Bây giờ nếu nó quá vàng, thì dĩ nhiên, lý do tại sao bạn đi nha khoa thẩm mỹ vì bạn muốn có hàm răng trắng đẹp , nhưng nó không nên trắng hơn mắt vì nó trông không tự nhiên hoặc giả tạo.
  [​IMG]
  Bây giờ, điều thứ hai mà bạn nhìn ra trong một nụ cười tự nhiên là các cạnh của phủ răng sứ hàm trên của bạn có thực sự theo đường viền cổ áo khi bạn đang cười hay không. Theo cách đó, khi bạn cười, nó tạo ra sự hài hòa của dòng chảy giữa răng và môi dưới của bạn, và theo cách đó bạn sẽ có được một nụ cười đẹp tự nhiên. Bây giờ nếu răng của bạn đi theo hướng ngược lại nghĩa là các cạnh của răng lộn ngược, bạn sẽ nhăn mặt khi bạn cười. Vì vậy, bạn không cau mày khi bạn cười, nhưng răng của bạn có vẻ như đang cau mày và bạn chắc chắn không muốn điều đó vì không tự nhiên. Đôi khi mọi người có thể hơi bối rối với những gì bạn đang cố nói hoặc những gì bạn đang cố gắng làm.

  Bây giờ điều thứ ba là độ rộng của nụ cười. Nụ cười không nên quá rộng đến mức nó dính vào hai bên má của bạn, nhưng nó cũng không nên quá hẹp, nếu không ai đó nhìn nụ cười của bạn chỉ nhìn thấy bốn đến sáu răng. Và cuối cùng, kích thước và hình dạng của răng của bạn. Bây giờ kích thước và hình dạng răng của bạn đóng một yếu tố lớn trong nha khoa thẩm mỹ bởi vì nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn, bạn không thể có hàm răng to và dài, cồng kềnh. Nếu bạn là một chàng trai thực sự cao, có thể là một người cao 1M70 trở lên và bạn chơi bóng, bạn không muốn có một hàm răng nhỏ, vì răng nhỏ chỉ phù hợp với một cô gái nhỏ con. Vì vậy, có một kích thước và hình dạng của răng phù hợp với khuôn mặt là rất quan trọng.

  Bây giờ kích thước và hình dạng của răng cũng xác định những gì bạn muốn miêu tả. Ví dụ, nếu bạn muốn có vẻ nổi trội và tự tin hơn, răng của bạn có thể góc cạnh hơn vá có ít các cạnh tròn hơn. Nếu bạn muốn nữ tính hơn hãy nói theo cách trông răng cong hơn một chút. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn muốn nói hoặc bạn muốn nụ cười đại diện cho bạn. Dựa trên tất cả bốn đặc điểm và công thức nhỏ này để bạn có được nụ cười đẹp và tự nhiên sau khi điều trị cười hở lợi.

  Vì vậy, khi bạn nhìn thấy ai đó có nụ cười đẹp tự nhiên và bạn ước được như thế hãy đến Sandentist để biến ước mơ thành hiện thực nhé!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này