Làm sao để kiếm tiền với các tên miền của bạn

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. phuonghong3198

  phuonghong3198 Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Có thể bạn đã từng nghe đến việc kiếm tiền trực tuyến. Bạn cũng đã thấy nhiều các chương trình và hệ thống khác nhau giúp bạn kiếm tiền trên Internet. Đó có thể là việc bán những hàng hóa, trở thành một chương trình liên kết bán hàng, điều hành một website...Hiện giờ có một khái niệm ngạc nhiên khác: kiếm tiền với các tên miền của bạn.

  [​IMG]

  Bán các quảng cáo tại các nơi giữ tên miền (parked domain)

  Một cách khác để tiến hành là đặt quảng cáo tại các parked domain của bạn. Bạn đăng ký một tên miền, rồi đặt nó vào một nơi kinh doanh đặc biệt. Ngoài ra, phần lớn trong số chúng cho phép bạn chọn một số từ khóa liên quan đến chủ đề của tên miền của bạn. Sau đó, bạn có thể thấy các quảng cáo có liên quan trên parked domain của bạn dưới dạng các đường link tài trợ. Những quảng cáo này thường được dựa trên “trả tiền cho mỗi lần click” và bạn sẽ được trả tiền bất cứ khi nào ai đó click vào các quảng cáo. Cách này là một ý tưởng hay, ngay cả thậm chí bạn có ý định bán tên miền của bạn sau này. Trên thực tế thì, các khoản kiếm được phụ thuộc vào lượng khách viếng thăm. Vì vậy, nó sẽ không phải là một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn kiếm khá tiền với tên miền của bạn.

  Mua các tên miền với giá rẻ rồi bán chúng với giá cao hơn:

  Có thể tin hay không tin điều này nhưng một trong những bí mật quan trọng nhất của một website phổ biến và lớn mạnh là sở hữu một tên miền tốt. Do vậy, nhiều chủ sở hữu website đang tìm kiếm những tên miền như vậy và tự nguyện bỏ ra rất nhiều tiền để có được chúng. Giả sử bạn đã đăng ký tên miền đó sớm nên bạn là người thiết lập giá và giành toàn quyền trong việc mua bán. Bạn vừa mua tên miền đó với giá rất thấp và đã đặt bán nó nhiều lần với giá cao hơn. Nhưng bí mật là cách bạn có được những tên miền tốt. Thực tế, vài năm trước đây, đăng ký một tên miền tốt không khó nhưng ngày nay việc này càng ngày càng trở nên khó khăn. Song, có một giải pháp hứa hẹn: mua những tên miền hết hạn. Hàng ngày, hàng ngàn tên miền đã bị hết hạn do quên trả phí hàng năm. Sau một thời gian, các tên miền hết hạn sẽ bị xóa và trở nên có sẵn cho bất cứ ai muốn mua. Trong các tên miền hết hạn đó, bạn có thể tìm thấy một số tên miền hấp dẫn, được thiết lập tốt và có giá trị.

  Có một số nguồn trên mạng mà bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về các tên miền đã hết hạn. Mặt khác, bạn có thể tìm thấy một số nguồn để bán các tên miền của bạn. Tại các nơi đấu giá này, bạn sẽ thấy cách thức các khách hàng đấu giá và cạnh tranh để giành lấy tên miền của bạn. Tiến hành hoạt động này một cách phù hợp kết hợp với ý thức làm việc cẩn thận có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận.

  Dịch vụ đăng ký tên miền nên lựa chọn nhà cung cấp nào tốt ?

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn tên miền nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn đúng đắn thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết trên thị trường hiện nay với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, hosting giá rẻ và các dịch vụ về server, vps giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp, đăng ký nhanh chóng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này