Kỷ niệm 15 năm xây dựng đội ngũ kinh doanh công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. toan293

  toan293 Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Ngoài những cột mốc lớn như thời gian bắt đầu quá trình hoạt động của công ty và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cũng không thể nào quên được đội ngũ kinh doanh của mình. Và đây chính là dịp để dành cho chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập đội ngũ kinh doanh, một tập thể đầy nhiệt huyết được Chubb Life trân trọng trong suốt thời gian qua.


  Ngày lễ kỷ niệm được công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tổ chức vào ngày 13/09/2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong không khí vô cùng háo hức, sôi động và đầy sắc màu, đúng với sự năng động của sức trẻ tràn đầy năng lượng từ đội ngũ kinh doanh Chubb Life Đây là khoảnh khắc đặc biệt mà mỗi thành viên Chubb Life trên khắp cả nước mong chờ, rộn ràng chuẩn bị ngay từ những ngày đầu tháng 9.


  [​IMG]
  Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Chubb Life Việt Nam tự hào với Đội ngũ gần 46.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh trên toàn quốc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.


  Đến nay, đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam không chỉ được biết đến như người đại lý bảo hiểm Chuyên nghiệp - Uy tín – Chuẩn mực trên thị trường mà còn hướng đến hình ảnh người đại diện kinh doanh hiện đại, năng động trong thời đại số. Nhưng trên hết, chính kiến thức, sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề là điều tiên quyết giúp đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.


  Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn đến những chiến binh tinh anh đã ngày ngày lan tỏa giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ, mang sự vững tâm đến từng gia đình Việt,


  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh đẹp được ghi nhận tại các văn phòng trên toàn quốc sáng nay!


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này