Kỹ năng phỏng vấn xin việc thành công

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. duynguyentt

  duynguyentt New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nhiều người đã rất miễn cưỡng và thiếu kinh nghiệm khi bước vào phỏng vấn xin việc làm phỏng vấn trực tiếp. Và do đó, họ bắt đầu bị khó khăn liên tục bởi những câu hỏi không ngừng.

  Xin giới thiệu bạn cho câu hỏi căn bản mà hầu như trong sử dụng lao động phỏng vấn trực tiếp cũng cung cấp cho bạn biết làm thế nào mà "ắt bố".
  1. Bạn hãy giới thiệu bản thân
  Đây là câu hỏi kinh điển và cực kỳ phổ thông. Câu hỏi này thường là một khúc dạo đầu cho cuộc phỏng vấn. Giữ đúng dịp để giới thiệu khả năng, nếp tốt trong nghề nghiệp của bạn ... Hãy tập hợp vào tuyên bố của bạn về công việc và nghề nghiệp can dự đến công việc. Đừng mất thời kì tuyển dụng bởi các dòng dài "X tuổi năm nay tôi đã được sinh ra tại tỉnh Y, tốt nghiệp từ các trường đại học Z ...". thông báo này đã được đưa vào trong CV của bạn.
  2. Tại sao bạn rời khỏi công ty cũ? (vì sao bạn muốn rời bỏ công việc ngày nay của bạn?)
  Cẩn thận. Đừng xem đây là một thời cơ để nói với ông chủ phạm nhân cũ. Và đừng đáp kiểu "tôi cần phải làm việc rất nhiều tiền hơn." Câu đáp lý tưởng trong trường hợp này là: "Tôi muốn tìm thêm dịp phát triển nghề của mình."
  3. Thế mạnh của bạn là gì?
  Hãy chỉ ra những điểm hăng hái của bạn có liên can đến công việc mà bạn muốn ứng dụng. Nó có thể là một điểm tốt của các chuyên nghiệp hoặc cá tính.
  Điểm yếu của bạn 4. là gì?
  Mọi người đều có điểm yếu. do vậy, không tiêu xài quá nhiều thời kì nói về điểm yếu của mình, đặc biệt là những điểm yếu liên tưởng đến công việc. Tốt nhất, bạn nên trò chuyện về một hoặc hai điểm yếu vô hại để làm việc. Cũng giống như "Tôi đang dự một tẹo quá cẩn thận. Hãy làm những gì phải chi li, kỹ lưỡng". Với mỗi điểm yếu mà bạn đề cập, xin vui lòng cho người sử dụng lao tìm thấy bạn luôn mạnh sẵn có để khắc phục những điểm yếu. Như thế: ". Như tôi đã quá cẩn thận thành thử, tôi đã làm việc một tí chậm Nhưng bù lại, tôi rất nhiệt tình làm thêm giờ, và chăm chỉ.."
  5. Bạn biết gì về công ty của chúng tôi?
  Để giải đáp câu hỏi này, không có cách nào khác mà bạn có một sự hiểu biết thấu về công ty trước khi phỏng vấn.
  6. Tại sao bạn muốn làm việc ở đây?
  Cũng giống như ở trên, bạn có một số Thông tin về công ty và đưa ra lý do cụ thể và thuyết phục. Tránh đưa ra những câu trả lời chung chung: "Vì tôi biết công ty của bạn là một công ty ráo trọi." Xin giải thích lý do Tại sao bạn đặc biệt muốn làm việc cho một công ty lớn: vì bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, vì bạn muốn được phát triển nghề, vì bạn muốn thử thách bản thân các dự án lớn trong một công ty lớn ...
  7. vì sao chúng tôi nên nhận được vị trí tuyển dụng của bạn?
  Rõ ràng chỉ ra những đặc điểm tích cực của bạn hợp với vị trí này (chuyên môn, tính cách, thái độ ...) và những kinh nghiệm quý giá mà bạn từng có duyệt y công việc cũ. Đừng quên để thêm lời khen do cựu sếp cho bạn (nếu có).
  8. Trong công việc trước đây, thành quả bạn đã có những gì?
  Hãy nói về 2-3 dự án thành công mà bạn từng đảm đương. Bạn có thể chỉ định là phê duyệt dự án thành công mà bạn đã được thưởng hoặc tăng lương như thế nào. Lưu ý: bạn nên chọn những dự án thành công về chất lượng hơn là nói về những dự án bạn phải kiếm được một khoản tiền thưởng khá.
  Động lực của bạn để làm việc nhiệt thành 9. là gì?
  Đương nhiên, bạn sẽ nghĩ đến tiền thưởng, tăng lương và lợi. khác đối với công ty của bạn ... sẽ xúc tiến bạn làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, chúng ta hãy nói về những thành tựu trong công việc và niềm vui khi bạn vượt qua một bài rà soát. Đó là động lực ... trong sáng để giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  10. Bạn có thích làm việc trong môi trường nào nhất?
  Bạn đang ứng dụng cho vị trí này, xin vui lòng giải đáp theo định hướng đến điều kiện làm việc hệ trọng đến vị trí đó. thí dụ: Nếu vị trí tuyển dụng thiên về nghiên cứu và làm việc một mình, đáp rằng bạn hoàn toàn có thể làm việc theo nhóm, nhưng bạn thích làm việc độc lập hơn. Nếu vị trí bạn muốn được nhận vào thẳng đảm đang và hoàn thành dự án, xin bạo dạn khẳng định rằng bạn thích làm việc theo nhóm, và ý thức mạnh mẽ của sự hợp tác là rất cao.
  11. Tại sao bạn muốn công việc này?
  Câu trả lời phải được dựa trên các tiêu chí cụ thể của công việc tuyển dụng. Tránh đưa ra câu trả lời hiểm kiểu "Tôi cần một công việc." Hãy cho nhà tuyển dụng rằng bạn là những khó khăn và thuận lợi của công việc này, và bạn thích khám phá chính mình phê duyệt các cuộc thử nghiệm này.
  12. Khi bạn đang bít tất tay vì công việc, làm thế nào bạn có thể vượt qua những sức ép này?
  Tập luyện thể thao, đọc sách, xem truyện cười, vui chơi với bạn bè, xe di động của khí giới, nơi có một thời kì và sau đó trở lại làm việc ... được xem là câu giải đáp khôn ngoan. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong thực tiễn, sử dụng cần lao có thể xem cách bạn xử lý găng như thế nào cho các cuộc phỏng vấn, bạn có ít nhiều găng tay cho câu hỏi của nhà tuyển dụng. cho nên, cách tốt nhất để phỏng vấn là bình tĩnh, giải đáp mạch lạc ,, cẩn thận. Đừng để nhà tuyển dụng thấy bạn "hạt mồ hôi" vì câu hỏi hóc búa của họ.
  13. Hãy tưởng tượng năm (10) năm, bạn phải không?
  Hãy giảng giải cho nhà tuyển dụng rằng bạn là nơi tuyển dụng được lên kế hoạch trước sự nghiệp của bạn trong tương lai. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy hứng thú hơn nếu họ biết rằng quá trình phấn đấu để đạt được mục tiêu đó, bạn cũng đóng góp khá nhiều cho ích lợi chung của công ty. Một vị trí cao hơn hoàn toàn có thể là đích của bạn trong mai sau.

  (Anphabe.com)
  .
  Last edited: 10/4/15
  Đang tải...
 2. duynguyentt

  duynguyentt New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  công công việc dành cho Tech

  Dân IT có những giờ giấc làm việc tệ nhất

  Bình thường thời gian trung bình mà dân IT dành cho máy tính từ 12h cho đến 18h mỗi ngày. cùng anh em IT thì chuyện này quá bình thường nhưng cùng với nhiều người thì đây được coi là một thói quen không ở mức tốt.

  Thức khuya, ngủ ít

  Đây được xem là tệ nhất đối cùng quá trình làm việc của một nhân viên IT chính cống.Tình trạng này kéo dài sẽ khiên những dân IT cảm thấy rất uể oải. Nó làm ảnh hưởng đến hầu hết những hoạt động khác trong cuộc sống. Trong người thường có cảm giác oải, không muốn hoạt động hay tham gia vào nhiều vào các hoạt động của Agency hay trong gia đình.

  Thói quen ăn uống không khoa học.

  Hầu như dân IT chẳng có những gì gọi là khoa học, khuôn phép, luật lệ là những thứ ở mức khá xa xỉ,Nước tăng lực, đồ ăn nhanh là lựa chọn hàng đầu. Trên bàn làm việc, xung quanh, trong phòng… chai lọ bừa bã mặc dù hiện at chưa có dấu hiệu gì nhiều ngoài thể trạng không bình thường một chút, nhưng qua tham khảo sách báo thì tương lại gần bệnh tiểu đường có các thể đang chờ đón.
 3. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Địa Chỉ Bác sĩ chuyên chữa mụn cho phụ nữ nhanh nhất tại TpHCM

  Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà cà chua đem lại như tốt cho người viêm thận, chữa mụn nhọt lở loét, chữa viêm gan mạn tính, phòng chống ung thư,. Dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh dịch làm đẹp da và chữa mụn trứng cá thì là một sai lầm. Việc điều trị mụn thịt phụ thuộc nhiều vào yếu tố da của mỗi người (da khô, da bình thường, da dầu), vào kết cấu của mụn thịt. Bài thuốc này chữa tưa lưỡi ở trẻ rất hiệu quả.
  [​IMG]
  Navin Taneja, Giám đốc Trung tâm da quốc gia Ấn Độ, chia sẻ những mẹo đơn giản chữa mụn:. Tuy nhiên, khi được cắt mỏng hoặc đập dập và dưới sự xúc tác của phân hóa tố Anilaza, chất Aliin có trong tỏi biến thành Allicin. bị hội chứng Fournier do con vi khuẩn hiếm khí tấn công, nếu không phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu tốt thì bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao. Tất cả tán nhỏ uống với rượu mỗi lần 8g hoặc sắc uống. Chiết xuất từ cây phỉ rất hiệu quả trong việc lấy đi phần dầu thừa vốn bít lấy lỗ chân lông và gây ra mụn đầu đen. Vì tế bào tinh dịch có kích thước một vài micromet.

  Dùng xem thêm ở đây phương pháp này ảnh hưởng đến việc tái tạo da. Canh cua đồng có thể nấu nhiều kiểu. Lấy 10 g cho vào ấm đun sôi sau đó đổ ra hòa với nước mát. Theo Đông y, có nhiều món ăn cũng là bài thuốc chữa mụn nhọt, lở ngứa hai chân. Thật nực cười! Theo FTC, khoảng 3. Đối với phụ nữ, việc lo lắng thái quá khi bị mụn làm khí huyết uất kết, không thông, dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và làm mụn nổi nhiều hơn trong giai đoạn hành kinh.

  Chị em hãy tận dụng những phương pháp dân gian để chữa mụn hiệu quả. Những thức uống chữa mụn nhọt mùa hèMùa hè bị mụn nhọt nên cho uống các thứ sau sẽ có tác dụng chữa mụn nhọt:* Trà ngân hoa: Ngân hoa 15g, chè xanh 6g. Dưới đây là những ứng dụng của cây rau má lá rau muống đã được chứng minh: - Chữa cảm sốt, đau họng, lở miệng: 30 – 50 g tươi hoặc 15-30 g cây rau má lá rau muống khô sắc với 400 ml nước, còn 100 ml, chia 3 lần uống/ngày hoặc ngậm và nuốt từ từ. Dùng trong 10 – 15 ngày liền.Ngoài ra, khi kết hợp với sắn dây sắc uống có thể chữa được cảm sốt, nhức đầu. Nếu phát hiện có bất thường trong quá trình dùng thuốc cần ngừng thuốc và thông báo cho bác sĩ biết để có cách xử lý phù hợp.

  com/vi có những bí kíp siêu “hay ho” như: cách chữa mụn, cách mặc áo sơ mi sao cho đẹp… được minh họa hướng dẫn bằng cả hình ảnh lẫn đoạn phim rất sinh động. Thuốc chữa mụn trứng cá có thể gây quái thai cho phụ nữ không? Điều trị mụn trứng cá thế nào cho đúng và mất bao lâu? PGS. Lá có tính long đờm và được dùng trị ho và các bệnh về đường hô hấp. Hỗn hợp này có tác dụng rất tích cực trong việc ngăn chặn mụn đầu đen. Hoặc tang phiêu tiêu 10 cái, sơn thù du ích trí nhân, tơ hồng, phúc bồn tử mỗi vị 15g. Mỗi lần uống 4g với rượu ấm.
  [​IMG]
  vn - Miền Nam: 213 Điện Biên Phủ, Q. Hạt dùng để đắp, băng bó chấn thương. Ngoài việc ăn nhiều rau trái, uống nhiều nước, nghỉ ngơi thích hợp, bạn cần chữa mụn sớm bằng công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật cao. VN - Lời cảnh báo từ các cơ sở khám da liễu báo động khi bệnh nhân chữa mụn trứng cá tăng đột biến vào thời điểm này, ngay sau đợt nắng nóng vừa qua. Bài thuốc - Tỏi già khô 200 g, bóc vỏ rồi thái nhỏ, đập nát. Đặc biệt, mụn nhọt xuất hiện nhiều hơn ở những trẻ yếu, có sức đề kháng kém, do nhiễm khuẩn cấp tính loại tụ cầu vàng ở lỗ chân lông, gây viêm nang lông và các tổ chức xung quanh.

  Chữa mụn nhọt lở ngứa hai chân cần lưu ý: Hạn chế thức ăn như thịt, cá nướng, chiên xào nhiều dầu mỡ khó tiêu, thịt khô muối, kho mặn để lâu; mắm tép mắm tôm và hải sản đông lạnh để lâu, thịt cá ươn đạm đã bị hư; thịt cá dễ gây dị ứng như thịt bò, thịt gà, hải sản; đường sữa, bánh kẹo, trái cây quá ngọt; hạn chế thức ăn lạnh như cam, măng, cà. Xin hỏi bác sĩ, nuốt tinh trùng của chồng như vậy có sao không? Một số người bạn ở công ty tôi thì cho biết, tinh trùng của nam giới có thể làm đẹp da và chữa mụn trứng cá. Ngoài ra, nếu bị mụn cám, bạn có thể lấy bột ngô trộn lòng trắng trứng gà đắp lên vùng da bị mụn cám, dần dần chúng sẽ biến mất. Ngày thứ 5, Bệnh Viện bác sĩnào chuyên trị mụn trứng cá cho phụ nữ từ bên trong ở Hồ Chí Minh tôi khỏi hoàn toàn. Trộn 2 thìa sữa chua với một thìa mật ong rồi thoa lên mặt. Một khóa điều trị mụn và hồi phục da theo phương pháp này thường kéo dài 3 - 5 tuần.

  Dưới đây là tác dụng chủ yếu của nước bọt:- Là dung dịch súc miệng hiệu quả: Nước bọt “cuốn trôi” những thực phẩm còn dư thừa trong miệng, giúp khoang miệng thông thoáng, sạch sẽ. Bệnh chủ yếu lấy qua đường tiếp xúc như ôm hôn, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con. VN - Lời cảnh báo từ các cơ sở khám da liễu báo động khi bệnh nhân chữa mụn trứng cá tăng đột biến vào thời điểm này, ngay sau đợt nắng nóng vừa qua. Các vị thuốc này có tác dụng thông tiểu tiện, tăng cường hoạt động của các tế bào gan và gia tăng thải độc cho cơ thể, chữa mụn nhọt viêm nhiễm ngoài da. Hoặc dùng thân, lá cây rau dền gai 50g, lá bồng bồng 20g, kim ngân hoa 20g, cam thảo đất 16g. Tỏi là một gia vị thông dụng đối với hầu hết các gia đình Việt Nam và các gia đình trên thế giới, nhất là các nước Á châu Địa chỉ Bệnh Viện chuyên chữa mụn đầu đen cho đàn ông giá rẻ tại Sài Gòn.
 4. minboycuty24

  minboycuty24 Member

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Thăm dinh thự ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở Hà Nội

  Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo Nhân tố bí ẩn

  Chính điều này đã làm cho hình ảnh Hồ Quỳnh Hương thêm mới lạ với khán giả yêu nhạc thủ đô. Trước những phản hồi này, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định lên tiếng thông qua trang cá nhân của mình. Câu nói vui của Đàm Vĩnh Hưng khiến cả khán tham my vien phun lam mi mat tren uy tin TpHCM phòng vỡ òa, Hồ Quỳnh Hương cũng không vừa khi đứng phất lên và nói lại: "Anh không được bật mí giới tính ở đây nhá!". Với Trà Ngọc Hàng, cô vẫn xứng đáng là tín đồ thời trang, là một quý cô sành điệu trong bộ jumpsuit.

  Đi làm việc xa mà cả đoàn phim chỉ một mình tôi ăn chay, bắt người ta nấu riêng cũng không tiện, đành phải ăn mặn theo mọi người". Nói chung là chị sợ đủ thứ". Vẻ đẹp nhân tạo không kéo dài được lâu, việc lạm dụng quá đà công nghệ làm đẹp đã khiến gương mặt Hồ Quỳnh Hương cứng đơ như tượng sáp. Tình xuân còn có sự tham gia của nữ ca sỹ hải ngoại Phương Vy - con gái danh ca 'Nhạn trắng gò công' Phương Dung. Sân khấu đẹp, ánh sáng bắt mắt và cách đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng phụ họa cho mỗi tiết mục cũng khá hiệu quả. Thể hiện ca khúc sôi động 'Vũ điệu hoang dã', nữ ca sĩ đất Mỏ biểu diễn nhiều động tác mạnh mẽ như các vũ công nam và gần như quên mất rằng mình đang diện bộ váy dạ hội mềm mại.

  Hồ Quỳnh Hương vừa hát vừa khóc nhìn về Hà Dũng

  Tuy nhiên, với việc lạm dụng yếu tố giải trí lấn án giọng hát, tiết mục đã vấp phải sự phản đối của cả hai nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương. Theo đó, chiếc cằm của cô cũng bỗng dài "vượt chuẩn" và bị nhô ra khá kì dị. Đi đến đâu, cô cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương. Bùi Lê Mận của năm 2015 không còn đặt cái mới, cái lạ của mình lên cao nhất, mà thay vào đó, dần tinh tế, và tìm thấy cái tình, cái lắng trong từng ca khúc cô thể hiện. Chính vì thế từ năm nay trở đi, mỗi năm Vietnam Festival sẽ được tổ chức một lần. Thậm chí hôm đi diễn ở Thái Nguyên, khán giả của tôi tập trung rất đông và chờ tôi diễn xong, mọi người đều đồng loạt mếu máo chị ơi, chị đừng lấy chồng nhé.

  Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Hồ Quỳnh Hương ngày tái xuất và chờ đón những bản hits mới của cô. Những gương mặt sáng giá của nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Hồ Quỳnh Hương, Minh Quân, Hoàng Bách… sẽ cùng xuất hiện trong chương trình với những ca khúc hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả. Các ca khúc được sưu tầm địa chỉ xăm hoặc điêu khắc lông mày ngang hàn quốc đẹp trông rất tự nhiên tại SG

Chia sẻ trang này