KIT

Thảo luận trong 'Báo giá SEO - Tư vấn từ khóa'

 1. thietbimoitruong

  thietbimoitruong Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  ĐÃ KINH DOANH XĂNG DẦU LÀ PHẢI CÓ SPILL KIT1. SPILL KIT là gì?Bộ Ứng Phó Khẩn Cấp (SPILL KIT) bao gồm các vật tư và trang bị cần thiết cho ứng phó nhanh, cơ động các sự cố tràn đổ dầu và hoá chất mức vừa và nhỏ.
  2. Tại sao các cơ sở kinh doanh xăng dầu nên có SPILL KIT?Các sự cố tràn vãi hoặc rò rỉ các chất lỏng như dầu, hóa chất ở mức độ nhỏ và vừa ở các cơ sở sản xuất, phân xưởng xảy ra rất thường xuyên. Khả năng ứng phó sự cố khẩn cấp có vai trò hết sức quan trọng nhằm kịp thời ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, ô nhiễm môi trường cũng như nguy hại cho sức khỏe con người.Với bộ ứng phó SPILL KIT, các doanh nghiệp có thể sẵn sàng ứng phó ngay lập tức sự cố tràn dầu/hóa chất. Vì:➡️ Lựa chọn đa dạng cho ứng phó sự cố từ 30L đến 1000L phù hợp cho nhà xưởng, khu xử lý chất thải, cửa hàng bán lẻ xăng dầu, kho cảng, xe chuyên chở xăng dầu/hóa chất, tàu thuyền...➡️ Gọn nhẹ, cơ động;➡️ An toàn, hiệu quả, chi phí thấp;➡️ Sử dụng đơn giản.➡️ Phù hợp với các quy định của nhà nước về công tác phòng ngừa, ứng phó sự cố môi trường.Link sản phẩm: https://antoanmoitruong.com/san-pham/bo-ung-pho-khan-cap-dau-hoa-chat-tran-vai/==================================Website: http://sosmoitruong.com/ / https://antoanmoitruong.com/Trụ sở chính: Hà NộiPhòng kinh doanh: 097.166.3070 (Ms Linh)Hotline: 024 73 000 239/ 1800 6558Đ/c: Phòng 103, Nhà A5, Làng Quốc tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội[​IMG][​IMG]
  :
  Đang tải...
 2. ONESVIETS

  ONESVIETS Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
 3. ONESVIETS

  ONESVIETS Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Nhiệt kế hồng ngoại #340k

  ship tận nơi - đồng giá phí 20k :

  boom: Sản phẩm INFRARED - e ưng nhất trong tất cả các loại nhiệt kế

  Dùng tiện vô cùng luôn

  Bảo hành 3 tháng miễn phí

  Nhiệt kế điện tử đa năng cho bé yêu

  - Nhà có trẻ nhỏ vấn đề ốm, nhiệt độ thức ăn cho bé, nhiệt độ nước tắm đã đảm bảo chuẩn chưa là điều bắt buộc cần theo dõi.

  - Nhiệt kế thông thường rất mất thời gian cũng như khó sử dụng.

  Mà các mẹ có thấy bé càng nhỏ để mà cắp nách đo nhiệt độ là điều rất khó không ạ?

  Có em này thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng nhé.

  Call ngay 0986509039



  http://gomshops.info/sung-ban-nhiet-ke-hong-ngoai-cho-gia-dinh-1150951.html

Chia sẻ trang này