Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi nước ngoài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. antinphong

  antinphong New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang muốn gửi thực phẩm đi nước ngoài? Việc gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng nếu bạn tuân thủ đầy đủ các quy tắc hải quan nước đến. Bên cạnh đó còn phải tuân thủ các điều khoản của hãng vận chuyển. Vì thực phẩm có ảnh hưởng đến con người. Nên một số quốc gia như Mỹ, Úc hoặc liên minh châu Âu bắt buộc thực phẩm gửi đó phải được kiểm định chất lượng, thành phần thực phẩm. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm gửi thực phẩm đi nước ngoài. Có thể tham khảo bài viết dưới đây của An Tín Phong Express để phần nào có thêm thông tin.

  Những điều cần biết để vận chuyển thực phẩm đi quốc tế
  Các mặt hàng dễ hư hỏng được vận chuyển ra nước ngoài là bất hợp pháp. Nhưng có những lựa chọn thực phẩm và cách đóng gói thực phẩm cho phép bạn gửi chúng ra nước ngoài.
  Ví dụ, các mặt hàng có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng có thể được vận chuyển nếu chúng còn trong bao bì niêm phong, mua ở cửa hàng. Thực phẩm không thể là thứ cần được bảo quản lạnh nếu bạn định gửi qua đường bưu điện thông thường, phi mậu dịch.
  Điều quan trọng là phải nhận ra rằng các gói hàng của bạn có thể bị thay đổi nhiệt độ, cũng như đôi khi xử lý thô. Nếu mặt hàng của bạn cần đứng thẳng, như bánh nướng nhỏ, để ở trong tình trạng tốt, tốt nhất bạn không nên vận chuyển chúng.
  Mặc dù bất kỳ mặt hàng mua tại cửa hàng nào không dễ hư hỏng đều có thể vận chuyển, nhưng quốc gia nhận chúng có thể có những hạn chế.
  Bạn không thể gửi thực phẩm tự làm. Nhưng có những cách khác để cổ vũ một người thân yêu ở nước ngoài. Cân nhắc vận chuyển các nguyên liệu mua ở cửa hàng và công thức chế biến món ăn tự chế biến yêu thích của bạn. Bằng cách đó họ có thể tự làm được!
  Những dịch vụ gửi hàng đi quốc tế nổi bật của An Tín Phong Express như:
  + Gửi hàng đi Mỹ
  + Gửi hàng đi Canada
  + Gửi hàng đi Úc

  [​IMG]
  Khái niệm cơ bản về vận chuyển thực phẩm
  Nói chung, cũng có một số nguyên tắc cơ bản về cách bạn nên gửi bưu kiện có chứa thực phẩm. Những điều này áp dụng trong hầu hết các trường hợp, nhưng đặc biệt khi gói hàng sẽ phải di chuyển xa hoặc ra nước ngoài. Trước khi bạn giao hàng, hãy đảm bảo rằng:
  Thực phẩm còn trong bao bì gốc của nhà sản xuất.
  Bao bì được niêm phong và không bị giả mạo dưới bất kỳ hình thức nào
  Nhãn liệt kê tất cả các thành phần rõ ràng
  Thực phẩm còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày vận chuyển.

  Các chuyến hàng thực phẩm quốc tế
  Ngày càng có nhiều công ty và cá nhân chọn sử dụng thiết bị so sánh này để gửi thực phẩm đi quốc tế. Trong mọi trường hợp, để đảm bảo giao hàng đúng cách tại điểm đến, điều cần thiết là phải kiểm tra trước với các cơ quan có thẩm quyền về các hạn chế do chính phủ áp dụng đối với thực phẩm. Một số quốc gia rất khắt khe và có thể áp đặt các giấy phép vận chuyển đặc biệt hoặc thậm chí cấm nhập cảnh vào lãnh thổ của họ. Vì vậy, hãy kiểm tra các điều kiện hải quan.
  Nếu người chuyển phát phát hiện bạn đang gửi một sản phẩm bị cấm hoặc bất hợp pháp, họ có thể tiêu hủy hoặc tạm giữ hàng hóa đó, buộc bên ký hợp đồng phải chịu trách nhiệm về lô hàng cho bất kỳ chi phí nào. Các khiếu nại cũng sẽ không được chấp nhận trong trường hợp có sự chậm trễ hoặc mất mát.

  Cách vận chuyển đồ ăn
  Khi bạn biết rằng bạn có thể gửi thực phẩm đến quốc gia đến một cách hợp pháp và nó sẽ không bị hải quan từ chối, bạn nên tuân thủ một số quy tắc khác và những điều bạn nên biết để đảm bảo thực phẩm của bạn sẽ được giao thành công.
  Không gửi thực phẩm cần được giữ trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ (trong tủ lạnh hoặc đông lạnh), vì những nhiệt độ này không thể được duy trì trong suốt quá trình vận chuyển và chúng sẽ bị hỏng.
  Luôn đảm bảo các mặt hàng thực phẩm của bạn có nhãn hiển thị rõ ràng tất cả hạn sử dụng theo ngày tháng và thành phần trên hộp bên ngoài, vì chúng có thể bị cơ quan hải quan kiểm tra khi nhập khẩu.
  Hãy nhớ rằng một số thực phẩm nhất định (chẳng hạn như sô cô la) có thể bị chảy hoặc hư hỏng theo một cách nào đó nếu tiếp xúc với nhiệt, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lựa chọn thực phẩm của mình một cách thích hợp.
  Không sử dụng ngôn ngữ địa phương khi chuẩn bị hóa đơn hải quan - các quan chức hải quan ở mọi quốc gia có thể không biết 'tinh ranh đốm' nghĩa là gì.
  Hãy nhớ đặt thêm một bản sao hóa đơn hải quan bên trong bưu kiện của bạn để đẩy nhanh quá trình thông quan, trong trường hợp hóa đơn gốc bị tách khỏi bưu kiện trong quá trình vận chuyển.
  Tại An Tín Phong Express, chúng tôi chuyên giúp các doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình vận chuyển hàng hóa từ đầu đến cuối. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi nhận hầu hết mọi loại hàng hóa, với mọi hình dáng và kích cỡ đi hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

  AN TIN PHONG IMPORT EXPORT SERVICE TRADING CO.,LTD
  Add: 337/2/11A Le Van Sy, Ward 1, Tan Binh Dist, HCMC-VN
  Office: (84.28) 39919288 – 39919289
  Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo
  Email: info@antinphong.com
  Website: antinphongexpress.com
  Đang tải...

Chia sẻ trang này