Kinh doanh phòng khám nha khoa và những khó khăn thường gặp

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. thanhtu0106

  thanhtu0106 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Để vận hành một một phòng khám nha khoa, không chỉ đơn thuần là khả năng chuyên môn, tay nghề khéo léo, mà là những kiến thức kỹ năng quản lý doanh nghiệp, làm sao để phòng khám trở nên chuyên nghiệp trong việc điều trị mà còn chuyên nghiệp trong vấn đề dịch vụ. Nếu bạn chuẩn bị kinh doanh phòng khám nha khoa, thì nên chuẩn bị tâm lý với các vấn đề khó khăn thường gặp như sau:

  Khó khăn trong quản lý thời gian
  Nếu bạn không có chút kỹ năng nào nào về quản trị, điều hành công việc kinh doanh thì sẽ vô cùng khó khăn cho bạn. Chính vì chưa có nhiều kinh nghiệm, nên việc giải quyết các vấn đề sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn không thể nào làm tốt hết cả hai công việc chuyên môn và quản lý việc kinh doanh cùng một lúc. Đây là những lý do khiến cho nhiều phòng khám khác bị đứt gánh giữa đường.

  Quản lý nhân sự
  Con người, cơ bản không phải là để quản lý. Tất cả những gì bạn có thể làm với nhân sự của mình là quản lý cụ-thể công việc của họ. Điều đó sẽ tránh được việc nhân viên vượt quyền hoặc làm không đúng nhiệm vụ của mình.

  Rất khó để bạn có thể theo dõi được toàn bộ công việc mà họ đang thực hiện? Dĩ nhiên sự tin tưởng với nhân viên là điều cần thiết, nhưng sự cẩn thận không thể không có ở người lãnh đạo, nhưng vấn đề cần giải quyết là chẳng lẽ phải theo sát nhân viên của mình 24/7?

  Quản lý vật tư y tế
  Các trang thiết bị, dụng cụ y tế trong phòng khám nha khoa sẽ đặc biệt hơn so với các phòng khám bệnh khác. Nếu không được chuẩn bị sẵn thì quá trình thực hiện điều trị sẽ bị ngắt quãng, tốn thời gian và chất lượng điều trị không được đảm bảo.

  Mỗi người mỗi khác nhau khi sử dụng các vật tư y tế như: răng, bộ niềng,... đều sẽ được nhập sau khi khám, chẩn đoán cho khách hàng. Quá trình này khá tốn thời gian chờ đợi của khách hàng.

  Quản lý khách hàng
  Nhu cầu khám chữa, làm đẹp về răng hàm của con người ngày càng tăng cao nên việc thực hiện khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Dẫn đến việc quản lý, theo dõi khách hàng ngày càng khó khăn hơn cho nhân viên phòng khám.

  Quá trình trị liệu về răng cũng phải trải qua nhiều giai đoạn mới hoàn thiện, việc xảy ra sai sót trong quá trình trị liệu cho bệnh nhân là điều không thể tránh khỏi.

  Khắc phục các khó khăn trong việc quản lý phòng khám - Phần mềm nha khoa
  [​IMG]
  Phần mềm nha khoa nhận được sự đánh giá từ các chủ phòng khám nha khoa về độ hiệu quả và tối ưu mà nó mang lại, có thể nói phần mềm nha khoa có thể là trợ thủ đắc lực làm nên sự phát triển cho phòng khám. Với khả năng năng lưu trữ dữ liệu khổng lồ như thông tin khách hàng, doanh thu, công nợ, lương thương và lợi nhuận... và với khả năng phân tích để phục vụ tốt các nhiều hạng mục trong kinh doanh như chăm sóc khách hàng, marketing/remarketing, công nợ, labo… Gợi ý phần mềm nha khoa được review tốt nhất hiện nay.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này