Kim Kê Đả Thạch - Bài Thuốc Tán Sỏi Quý

Thảo luận trong 'Giới thiệu website'

 1. duongbictweb

  duongbictweb Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  2
  DÁNH GIÁ HIỆU QUẢ TÁN SỎI CỦA BÀI THUỐC KIM KÊ ĐẢ THẠCH - LỜI KHUYÊN CHO BỆNH NHÂN SỎI THẬN

  Thầy Nghiêm Đức Trọng - Chuyên gia nghiên cứu thực vật học và các bài thuốc dân tộc

  Bài thuốc tán sỏi thận " KIM KÊ ĐẢ THẠCH" - Bí mật tán sỏi hiệu quả của dân tộc Dao dưới góc nhìn khoa học và chuyên gia.

  Dưới đây là bài đánh giá, thử nghiệm lâm sàng nhằm kiểm tra tác dụng tán sỏi của bài thuốc " Kim Kê Đả Thạch" - một bài thuốc tán sỏi có tiếng của Dân tộc Dao. Đây là bài thuốc tán sỏi bí truyền của người Dao rất hiệu quả. Tuy nhiên không nhiều người biết về bài thuốc quý này. Dưới đây là những đánh giá, chia sẻ về bài thuốc này của Thầy Nghiêm Đức Trọng - Chuyên gia nghiên cứu thực vật học và các bài thuốc dân tộc

  Chào các bạn,
  Vậy là đã tròn 1 năm 1 tháng mình thoát được viên sỏi thận và chia sẻ bài thuốc này với cộng đồng

  TỔNG KẾT BÀI THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN - KIM KÊ ĐẢ THẠCH

  Với mong muốn kiểm chứng lại tác dụng của nó, cũng như có điều kiện để cải thiện cho bài thuốc tốt hơn, mình đã theo dõi 81 trường hợp sử dụng Kim Kê Đả Thạch để điều trị. Nay mình tổng hợp sơ bộ để đánh giá hiệu quả của bài thuốc cũng như để anh em bạn bè biết để dùng cho đúng bệnh đúng thuốc.

  Trong số 81 trường hợp, thì có 21 trường hợp mình không liên lạc được/không phản hồi hoặc dùng 1 vài thang rồi dừng, nên mình chỉ phân tích 60 trường hợp. Các trường hợp không khám ban đầu cũng như không cam kết phản hồi thì sau này mình cũng xin phép không cung cấp nữa.
  Có 48/60 trường hợp (80%) sỏi giảm kích thước hoặc đẩy được ra ngoài qua đường tiết niệu. Trong số này, có những viên sỏi có kích thước 11 - 13 mm. Số thang để điều trị thì dao động nhiều, có người dùng 5 thang đã ra được sỏi, nhưng có người phải dùng đến 60 thang mới hết vì nhiều sỏi, thông thường dùng 20 - 40 thang. Số lượng thang thuốc phụ thuộc vào loại sỏi và số lượng sỏi ở trong thận (có người chỉ có cặn sỏi, có người có nhiều sỏi ở hai bên thận). Do đó, trước khi uống thuốc cần đến cơ sở y tế để kiểm tra vị trí, số lượng và kích thước của sỏi.
  [​IMG]
  Chốt lại là mình đã ghi nhận tất cả các trường hợp sử dụng bài thuốc này, về cơ bản, có tác dụng tốt khi tuân thủ liều điều trị, có tư tưởng rõ ràng, nghiêm túc. Mình cũng đã xem xét và điều chỉnh công thức một chút để phù hợp hơn với các trường hợp chưa có tác dụng rõ ràng. Lần này mình sẽ không nhận các trường hợp không đủ thông tin, cũng như không có cam kết sử dụng và chia sẻ kết quả điều trị.
  Mình rất mong bài thuốc sẽ giúp các bệnh nhân sỏi thận cỡ nhỏ và vừa (<10mm) có thể bài sỏi không cần phẫu thuật, loại bỏ sỏi nhỏ, cặn sỏi cho các trường hợp tán sỏi bằng siêu âm hoặc tránh tái phát sỏi hàng năm, rất khó chịu.
  [​IMG]
  Trên đây là những đánh giá khách quan về nghiên cứu của bài thuốc " Kim Kê Đả Thạch" . Có thể thấy bài thuốc có tác dụng tốt trên 80 % trường hợp sử dụng thuốc. Tác dụng đặc biệt đối với các trường hợp sỏi dưới 15 mm. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân còn chưa biết đến bài thuốc quý này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này