Kịch bản nào cho Ngoại Hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. Baobinh

  Baobinh Active Member

  Bài viết:
  1,870
  Đã được thích:
  0
  Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấu cuối cùng là điều gần như bắt buộc, nếu không muốn những hậu quả nặng nề.

  Ngoại Hạng Anh - Bảng Xếp Hạng - Lịch Thi Đấu

  9 vòng đấu với 92 trận còn dang dở khiến Ngoại hạng Anh lâm vào tình cảnh khốn khó. Giải đấu này sẽ mất 762 triệu bảng tiền bản quyền truyền hình nếu mùa giải 2019/20 không cán đích do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Số tiền khổng lồ này là khoản bồi hoàn do vi phạm hợp đồng các điều khoản đã được thỏa thuận về quyền phát sóng giải Premier League tại nước Anh và trên thế giới.

  Cho nên nhiều CLB quyết tâm thi đấu nốt để nhận tiền bản quyền truyền hình dù không bán vé. Sự chi tiêu của những CLB này, đặc biệt là khoản tiền lương của cầu thủ - cao đến mức họ sợ rằng sẽ không thể tồn tại mà không có nguồn thu từ bản quyền truyền hình. Hầu hết các CLB đều chấp nhận với phương án đá trên sân không khán giả, mất từ 5 - 10 triệu bảng tiền vé, nhưng bù lại tiền bản quyền truyền hình là rất lớn.

  [​IMG]

  Đó là lý do CLB Tottenham vừa mới đây chấp thuận để thầy trò HLV Jose Mourinho ra sân tập luyện trở lại, bất chấp lệnh cách ly toàn xã hội của chính phủ Anh. Hầu hết các CLB muốn các trận đấu vẫn cứ diễn ra và cầu thủ thường xuyên được kiểm tra sức khoẻ. Sân tập sẽ được niêm phong và người chơi được bọc trong “bao vô trùng” để bảo vệ họ khỏi nhiễm virus.

  Theo nguồn tin nội bộ hoàn toàn có khả năng 92 trận đấu còn lại sẽ được tổ chức ngoài biên giới nước Anh. Nếu có thể, phương án thuê đảo tư nhân để tổ chức các trận đấu - nơi có điều kiện đảm bảo về cả sân bãi, điều kiện ăn ở và đặc biệt là đủ khả năng phục vụ công tác truyền hình, sẽ được tính đến.

  Ngoài ra, Ngoại hạng Anh cũng có thể đưa toàn bộ 20 đội bóng đến một quốc gia mà họ tin rằng đủ an toàn, để đá nốt giải. Trung Quốc - dù là nơi khởi nguồn của đại dịch Covid-19, nhưng giờ đây lại đang là một trong những quốc gia đã kiểm soát được dịch bệnh. Đặc biệt ở quốc gia này các yêu cầu về sân bãi, về truyền hình cũng như công tác bảo đảm an toàn cho các cầu thủ có thể được đáp ứng.

  >>Vé cược may mắn hơn 117 triệu mỗi ngày: Xem chi tiết <<
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này