Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm vì những người thân của chúng ta cần tiếp tục sốn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tuangenQ4

  tuangenQ4 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống. Hãy để bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cuộc sống và tương lai của những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn!

  Mặc dù người Việt Nam chúng ta không ai thích nhắc đến rủi ro, nhưng có một thực tế là rủi ro tuy chiếm tỉ lệ thấp nhưng lại đang gia tăng từng ngày. Số lượng tai nạn giao thông nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng vẫn không có dấu hiệu ngừng lại, tiếp tục cướp đi cuộc sống của biết bao sinh mạng, gây thương tật vĩnh viễn và đau đớn không thể vãn hồi cho nhiều gia đình. Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, đây là một thời đại mà bệnh hiểm nghèo "lên ngôi", và Việt Nam sắp "bứt phá" leo lên vị trí top 1 những quốc gia có tỉ lệ mắc ung thư cao nhất thế giới.

  [​IMG]

  Thực phẩm độc hại, công việc và cuộc sống hiện đại ngày càng áp lực căng thẳng, ô nhiễm không khí, nước và ô nhiễm rác thải khiến ngày càng có nhiều người mắc bệnh. Và một điều nguy hiểm không kém đó là tỉ lệ mắc ung thư và bệnh hiểm nghèo đang ngày càng trẻ hóa. Có không ít người trẻ vẫn còn giữ quan niệm rằng ung thư là bệnh chỉ mắc phải khi ở tuổi già mà không hề nhận ra nguy cơ vẫn luôn kệ cần mình.

  Nếu bạn còn trẻ và lại là trụ cột trong gia đình, một khi bạn mất đi khả năng kinh tế, không thể tạo ra thu nhập và còn làm liên lụy đến tương lai của người thân trong gia đình, bạn sẽ làm thế nào? Chúng ta sẽ không bao giờ biết được ai sẽ là người gặp rủi ro, và sẽ gặp rủi ro khi nào. Vì vậy, hãy chủ động đối phó với rủi ro bằng những biện pháp dự phòng, chẳng hạn như tham gia bảo hiểm nhân thọ.

  [​IMG]

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bảo vệ tương lai cho con bạn, tiếp thêm nguồn sống và động lực cho con trẻ nếu như bạn không may gặp rủi ro. Bảo hiểm chính là người sẽ bảo vệ gia đình bạn, đồng hành cùng con bạn đến tuổi trưởng thành, nếu một ngày bạn không còn trên cuộc đời này nữa. Như Harish Mishra đã nói: "Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống."

  Bảo hiểm nhân thọ không lấy đi hết tiền của bạn, số phí bảo hiểm bạn đóng hàng năm vẫn luôn được công ty bảo hiểm tái đầu tư sinh lời và sau khi hết hạn hợp đồng, nếu bạn vẫn còn khỏe mạnh thì bạn sẽ nhận lại được toàn bộ số tiền đã đóng trong suốt nhiều năm tham gia bảo hiểm. Đây chính là giá trị tiết kiệm và tích lũy của bảo hiểm nhân thọ.

  Bảo hiểm giúp bạn tiết kiệm có kỉ luật bằng cách buộc bạn phải cam kết dành ra một khoản tiền nhất định để đóng phí bảo hiểm hằng năm. Số tiền này không phải lúc nào muốn rút ra cũng được nên bạn sẽ không vướng vào những cam dỗ chi tiêu vụn vặt. Khác với việc tiết kiệm thông thường, bạn hứng lên thì mới thực hiện và rất dễ dàng rút ra nên số tiền tiết kiệm sẽ thường xuyên bị hao hụt, không thể đảm bảo được sự tích lũy.

  [​IMG]

  Còn nếu bạn không may gặp biến cố như tai nạn hay thương tật vĩnh viễn, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường quyền lợi theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra, nếu bạn tham gia thêm quyền lợi miễn đóng phí, bên cạnh việc được bồi thường chi phí khi có rủi ro thì hợp đồng vẫn sẽ được tiếp tục những năm sau đó và công ty bảo hiểm chính là người đóng phí giúp bạn!

  Có sẵn cho riêng mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là cách bạn thể hiện trách nhiệm với cuộc sống và sinh mạng của mình, cũng là thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối với những người thân yêu nhất trong gia đình mình.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này