Khóa học Advanced Link Building - Khóa học không thể thiếu cho SEOer

Thảo luận trong 'Thảo luận và trợ giúp SEO'

 1. tuthanlc2

  tuthanlc2 New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Như tiêu đề, sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn khóa học SEO nâng cao: Advanced Link Building.
  Đây sẽ là khóa học SEO không thể thiếu cho các anh em SEOer trong những giai đoạn SEO sắp tới!

  Tại sao lại như vậy?

  1 - SEO ngày càng cạnh tranh!

  Đây là điều mà bất cứ ai đã và đang làm SEO đều cảm thấy được. Nếu như trước đây chỉ khoảng 1-2 năm thôi, website của bạn đang thống trị Google, thì chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, hàng loạt các website khác đã lần lượt đè đầu cưỡi cổ bạn.

  Và nếu như trước đây chỉ cần 1 vài vạn link là bạn đã có thể có top với bất cứ từ khóa nào, thì giờ đây điều đó thật là không tưởng. Có những mảng dịch vụ mà đối thủ của bạn đã đạt ngưỡng ngấp nghé 2 triệu link.

  Để lên Top và giữ TOP, có lẽ bạn sẽ phải bỏ sạch tiền lương hàng tháng ra để mua hàng triệu link như vậy. Tuy nhiên, nếu tự xây được hệ thống riêng cho mình, thì hàng triệu link không phải là con số viễn tưởng. Khóa học SEO nâng cao Advanced Link Building sẽ giúp bạn giải quyết trọn vẹn vấn đề này.

  2 - Forum chết ngày một nhiều

  Bất cứ ai đã và đang đi mua link đều có thể thấy được các forum chất và lâu đời đã và đang lần lượt ngã xuống. Sẽ chẳng lâu nữa để đến lúc tất cả các forum mua text link của bạn lần lượt rơi vào bẫy phạt.

  Nếu không tự làm một forum và có một chế độ quản trị riêng cho nó, bạn sẽ chỉ nhận được những quả bom hẹn giờ từ những forum trên mạng, những quả bom không biết lúc nào sẽ nổ.

  3 - Đừng hi vọng có thể dựa vào các forum chất

  Bạn hi vọng rằng các forum chất sẽ cứu được website bạn?
  Bạn có thể dẹp bỏ ảo tưởng này đi là vừa.

  Các forum chất chắc chắn sẽ không cho bạn spam. Vì spam thì sẽ mất đi cái chất của họ.

  Hơn nữa, Google đang ưu tiên số lượng link hơn là chất lượng link, bằng chứng là 1 vài nghìn link từ các forum chất chẳng thể giúp bạn lên top bằng vài chục nghìn link từ các trang rao vặt.

  Vậy làm thế nào để bạn bù được lượng link sẽ bị mất đi từ những hệ thống forum rao vặt này? Quay tay forum chất ư? Bạn sẽ phải quay tay tích cực đến già để có được lượng link này. Chưa kể đến việc MOD ngứa mắt bạn vì số lượng content quá khủng, và BAN bạn mà không hề báo trước.

  Giải pháp ở đây chính là tự xây forum bằng tool link GSA mà mọi công cụ, kiến thức, và kinh nghiệm cần thiết để chạy bạn sẽ có trong khóa học Advanced Link Building.

  Đây là cơ hội để anh em SEOer đổi đời. Hãy nhanh chân nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi nhé.
  Link đăng ký tại đây: http://vietmoz.edu.vn/khoa-hoc-advanced-link-building
  :
  Đang tải...
 2. Bepfagor

  Bepfagor Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Cũng hơi khó hiểu, nói tóm lại mình thấy nó thay đổi từng ngày và phải bắt nhịp thôi, giống con Chuột chạy còn con Mèo đuổi ấy

Chia sẻ trang này