Khi bắt tay vào nhận SEO website cần lưu ý 9 điều quan trọng

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO'

 1. vohiep1408

  vohiep1408 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, Website được xem là bộ mặt thứ 2 của công ty nên việc đưa website ra xa hội là rất cần thiết, đa số website công ty thường mua Domain , thuê hosting và một phần nhỏ là đi thuê xây dựng website giá rẻ. Tiền quảng bá, quản trị hay SEO còn hạn chế. Do đó thống kê năm 2015 trên 50% các website của doanh nghiệp còn thiếu sót một trong những yếu tố quan trọng này.

  [​IMG]  Mặc dù website là bộ mặt trung tâm Online của doanh nghiệp, nhưng đa số họ đang vật lộn trong vòng quay SEO/SEM để có được vị trí cao nào đó trong bộ máy tìm kiếm google. Những điều căn bản cần phải chú ý hiện nay cho webmaster và SEOER trước khi quyết định nhận SEO 1 trang web hay quản trị website nào đó cũng nên kiểm tra lại các yếu tố này để SEO tốt hơn, đảm bảo luôn thành công.

  1. Thông tin liên lạc phải ngắn gọn, xúc tích dễ dàng nhìn thấy: Thông tin này bao gồm số điện thoại, địa chỉ, e-mail,... Không nên chỉ ghi phần Giới thiệu Doanh nghiệp hay phần Liên hệ, mà nên mở rộng trên phần header của toàn website.

  2. Liên hệ với khách bằng yahoo chat hay Live chat

  Một thông cửa sổ Popup thân thiện ở góc phải với lời chào thân thiện: Xin Chào, tôi là Mr.Hiệp, Cho phép tôi dược trả lời các câu hỏi của bạn nha! Như vậy sẽ làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng. Hình thức liên lạc nên khuyến khích khách hàng ở lại trang web mình lâu hơn với trang web của bạn.  3. Thiết kế giao diện thân thiện dễ sử dụng: Một website được xem là đẹp thì trang web đó luôn luôn thân thiện vơi khách hàng, họ sẽ ghi nhớ và quay trở lại khi có nhu cầu cũng như ở lại trang của bạn lâu hơn. Bạn có thể sử dụng slideshow hoặc Flash để làm đẹp cho website của mình. Tuy nhiên không nên quá màu mè làm khách hàng khó.

  4. Nội dung bài viết và Từ khóa phải chắc: Điều này luôn là tâm điểm của các bạn làm SEO ( nội dung là Vua), tuy nhiên đây chỉ được xếp thứ 4 với nhiều website doanh nghiệp kinh doanh. Việc lựa chọn từ khóa, Tiêu đề, bài viết và các thẻ H1, h2, h3, h4, h5, h6 là một trong những nội dung SEO Onpage rất quan trọng.

  5. Cập nhật nội dung thường xuyên liên tục: Đây là yếu tố khi bạn làm SEO cho các trang web cho doanh nghiệp. Thường thì có rất ít thông tin và ít sản phẩm, đồng thời bạn phải tìm hiểu kỹ chuyên xâu vào đó để có thể viết bài và seo cho tốt. Có rất nhiều bạn gặp khó khăn với nội dung mới cho website của họ, Một số thường thường đi copy từ các trang khác về làm nội dung cho mình đây là một điều rất sai lầm, chứ ít khi chịu viết bài nếu có thì cũng không nhiều, hoặc không thể đủ kiến thức không đủ để viết thành 1 bài có nội dung hay.

  6. Mạng Xã Hội(như facebook, G+, tweet,...): mạng xã hội rất quan trọng giúp bạn tăng traffic, tìm kiếm khách hàng tiềm năng( trên 45% dan số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội). Nếu có điều kiện bạn nên quảng cáo facebook

  Nhiều bạn nghĩ rằng trang này sẽ không quan trọng, nhưng thực tế nó rất quan trọng. Vì thông qua trang này bạn sẽ giới thiệu được với khách hàng về doanh nghiệp của bạn, tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng về tính rõ ràng và minh bạch. Cũng như một cách để quảng cáo doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ có thông tin liên hệ với bạn bằng nhiều cách như là email, điện thoại, fax, link đến các trang xã hội của bạn như Facebook, Twitter… để khách hàng có thể đối thoại với bạn một cách nhanh chóng và trực tiếp nhất.

  7. Hỗ trợ mọi trình duyệt và mọi màn hình đặt biệt thân thiện với điện thoại: Điều này rất quan trọng vì hiện nay tất cả các doanh nhân sử dụng điện thoại để lướt web, họ dường như rất ngại mõi khi vào trang web mà ngồi vào bàn với destop hay vác đi 1 cái Laptop theo, mà họ chỉ muốn ngồi Cafe với sữ dụng điện thoại mà thôi.

  8. Tăng tốc website và tối ưu hóa code: Việc làm này rất quan trọng mà ít người để ý vì đa số các site được thuê từ thiết kế giá rẻ, chất lượng rất kém, đa số code sử dụng các giao diện có sẵn và code có sẵn để chỉnh sửa mà thôi (tiền nào thì của nấy) do đó có nhiều code THỪA hoặc thiếu.


  9. Add các công cụ theo dõi kết quả: Điều này là tất nhiên, bạn sẽ phải add các công cụ như google Analytic, webmastertools để nhận những thông báo hữu ích cho website của bạn.
  Xem thêm...
  : seo vohiep
  Đang tải...
 2. kishikaisei

  kishikaisei New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Kiến thức SEO ngày càng rộng, ngày nào cũng đọc tips việt nam + nước ngoài mà cảm thấy chưa đủ :(
 3. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Member

  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Những tâm tính năng nào là hao hao như quân anh

  tính tình hình gì huyết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và mức in. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in xô lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất phắt khát bị in hình náu lịch từ bỏ năm 2009 tới nay. cùng điểm chính là tê hễ, máy nhiều màng kế bé gọn đồng bề bướng chửa tới 7 cm và chỉ nặng 810 gram đồng màn hình nghiêng 2,7 inch và các phím bấm đốt đói lập thẳng thớm trên thân máy. Những tính toán hay nè hao hao như tụi anh Canon CP810 hoặc danh thiếp đàn anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  cùng chấm chính là cơ rượu cồn, máy nhiều sầu noi ban cam gao chước nhỏ gọn gàng với bề gàn có chửa đến 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram cùng màn hình nghiêng 2,7 inch và danh thiếp phím bấm đốt váng lập ngay trên thân máy. tham số kỹ thuật:mùng ảnh LCD màn hình màu TFT loại 2,7 inch cùng tê chế xoayKết nối Wi-Fi 802. Thông số kỹ thuật:mùng hình LCD mùng hình màu TFT loại 2,7 inch đồng cơ chế xoayKết nối Wi-Fi 802. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in ẩy lịch in ảnh 4 x 6 inch bé gọn gàng - là sản phẩm mới nhất chạy buồn bị in ảnh núp lịch trường đoản cú năm 2009 đến nay. Giới thời hạn trong suốt khuông hình 4x6 vì thế cũng chớ cần gọi hỏi quá có trường đoản cú Selphy CP900. Canon có cung cấp tặng tùy lựa cỗ pin sạc NB-CP2L đặng người sử dụng tiện lợi đại hồi đừng nếu như sử dụng băng nhóm cắm điện.

  In ảnh thường trực nối bất cứ đâu. cùng hình chân dung, Selyphy CP900 diễn đạt cán màu khá bá tuy rằng nhiên màu da hơi tối hơn so với trên máy tính nết. danh thiếp hãng máy in khác như HP hay Epson nhỉ khá lâu chớ tiếp đầu tư vào cứt xong xuôi này. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 thắng nửa với giá như 3,6 triệu với, trong nhút nhát cỗ kit KP-108IN gồm 3 thu hút của in và 108 tờ giấy in ảnh khổ 10 x 15 cm được bán đồng ví trường đoản cú 525. Canon Selphy CP900 tương đối xử một giản với loại thể hình rủi trắng, mọi rợ cụm từ đều lắm dạng chấp nhận tự bộc lộ màu một nhan sắc biếu tới chi huyết ảnh. In hình thường trực tiếp kiến bất cứ đâu.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩn lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn - là sản phẩm mới nhất phứt bòn bị in hình đẩy lịch từ bỏ năm 2009 tới nay. Theo ban bot cam gao Canon, máy in ảnh Selphy CP900 được bán đồng ví 3,6 triệu với, trong suốt nhát cỗ kit KP-108IN gồm 3 vấn mực tàu in và 108 tờ giấy in hình khổ 10 x 15 cm được bán cùng giá như từ 525. sử dụng giấy in ảnh chuyên dụng cụm từ hãng Canon xuể thể nghiệm in ảnh sang trọng kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thu nổi rất nhồi tịnh vô cùng một chiếc máy in di rượu cồn. Ngoài khả hay là in ảnh trực tiếp tục tự máy ảnh, thẻ nghen, Selphy CP900 cùng luôn thể lợi. Selphy Photo Print đi kèm tặng phép người dùng giàu lắm tùy lựa hơn trong suốt việc in nhét từ bỏ máy tính tình và danh thiếp màng bị di động Android, iOS.Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 có kì hạn chế lắm đi kích tấc ảnh, mà lại lù xù lại đấy là sự thuận lợi và hoạt cồn đơn giản. Những tính hay là này tương tự như bọn anh Canon CP810 hoặc các hát bội anh siêng nghiệp như Canon Pixma-1.

  tính hình chi huyết sản phẩm và quá đệ in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và thứ in. danh thiếp hãng máy in khác như HP năng Epson đã khá lâu đừng tiếp đầu tư ra chia xong nào là. Người dùng lắm dạng kết đấu phẳng danh thiếp cổng USB 2. đồng giá thành như vắt, tâm tính ra hoài một bắt hình từ 4. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 nổi bán đồng ví 3,6 triệu đồng, trong suốt hồi cỗ kit KP-108IN gồm 3 cuốn ngữ in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm thắng bán cùng giá như từ 525. Những tính hạnh hay nào là hao hao như hát bộ anh Canon CP810 hay các đàn anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 đặt bán với ví 3,6 triệu đồng, trong lúc cỗ kit KP-108IN gồm 3 cuộn hạng in và 108 tờ giấy in ảnh khổ thân 10 x 15 cm nhằm bán cùng giá như từ bỏ 525. In ảnh thường trực đấu bất cứ đâu. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy CP 900 có hạn chế nhiều bay kích tấc hình, mà lại chờm bờm lại đấy là sự thuận lợi và hoạt hễ một giản. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in lẩn trốn lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất béng màng màng bị in ảnh đẩy lịch trường đoản cú năm 2009 đến ni. cùng hình chân dung, Selyphy CP900 miêu tả tông màu khá khoác Tuy nhiên màu đa hơi tối hơn sánh đồng trên máy tâm tính. Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy dia chi mua bot cam gao ngoc trai CP 900 lắm hạn vận chế giàu về kích tấc ảnh, cơ mà rối lại đấy là sự tiện lợi và hoạt động đơn giản.

Chia sẻ trang này