KEM CHỐNG NẮNG KHÔNG TAN TRONG NƯỚC

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. hieuntskyhomes

  hieuntskyhomes Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Kem chống nắng không tan trong nước ngăn ngừa ung thư da

  Nhất dáng nhì da, nếu làn da bị thương tổn có lẽ sẽ chẳng có gì khó chịu, bực bội và tự ti hơn đặc biệt là với phái đẹp.

  Theo nghiên cứu của đại học Queensland Úc, kem chống nắng có khả năng bảo vệ một loại gen với tên gọi P53, loại gen này chống lại ba loại ung thư da nguy hiểm như ung thư tế bào hắc sắc tố, ung thư tế bào đáy và ung thư tế bào sừng.

  [​IMG]

  Bởi vậy, nếu không có sự bảo vệ đặc biệt của kem chống nắng đối với siêu chiến binh này, các tế bào ung thư sẽ thuận lợi và phát triển. Thật quá nguy hiểm.

  Kem chống nắng như một tấm lá chắn, bảo vệ da tránh khỏi tia cực tím UVA/UVB đáng ghét gây nên các bệnh về da nghiêm trọng như nám, sạm da, ung thư da.

  Theo các nghiên cứu khoa học, người sử dụng kem chống nắng thường xuyên sẽ có làn da trẻ hơn so với những người không sử dụng. Chính vì vậy ngay bây giờ, bạn hãy tập cho mình thói quen sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

  [​IMG]  Kem chống nắng không tan trong nước có vô vàn tác dụng đối với làn da. Chính vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy chọn cho mình một loại kem chống nắng hợp lý để làn da luôn được bảo vệ và tươi trẻ mỗi ngày.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này