Italy cái nôi của ngành giày da nam

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. giayydep

  giayydep Member

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  1
  phần lớn các thương hiệu nức tiếng về giày da nam hàng hiệu đều tập trung ở Italy như Salvatore Ferragamo, Gucci, Louis Vuitton cho đến D&G hay Prada.

  [​IMG]

  Nói về công nghệ thuộc da thì nức tiếng nhất vẫn là công nghệ thuộc da ở Italy. Nơi đây bạn có thể tìm thấy các mặt hàng da cao cấp khác nhau như giày da rắn, dây lưng da đà điểu, túi xách da cá sấu, ví da dê…
  [​IMG]  Đất nước Italy có nền công nghiệp thuộc da nức tiếng thế giới từ gần 1000 năm nay, trong khi đó các nước khác chỉ bắt đầu với ngành công nghiệp thuộc da sớm nhất là từ thế kỉ 17. Ngoài sự lâu đời của công nghệ thuộc da, Italy còn đặc biệt hơn do có nguồn nước dùng để phục vụ cho việc thuộc da, ngâm da.v.v.. Một số nguồn nước ở Italy có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có được, các chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, mịn da. Chính vì lẽ đó giày da Italy khác hẳn với da của các nước khác về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

  [​IMG]
  Ngoài những thương hiệu đã được khẳng định vị thế trên toàn thế giới, có mặt trên thị trường giày da Việt Nam đã lâu còn có những thương hiệu giày da nam Italy mà có thể ta chưa biết đến như: Ballin Franco, Sirenella, Leopoldo Giordano, Fabiano Ricci. Hoặc Minichino và Caponi cũng mới được đưa về với người tiêu dùng Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây.
  Với lực lượng hùng hậu của các thương hiệu giày da nam cùng với nền công nghiệp thuộc da lừng danh thế giới, rõ ràng giày da nam Italy là mặt hàng được những tín đồ yêu đồ da để tâm hàng đầu.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này