IPhone 9 tương trợ chạy 2 SIM đồng thời?

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. hanoioffice.vn

  hanoioffice.vn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Quay trở lại trước đây trong Con số đến trong khoảng nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới vào nửa cuối năm nay, trong ngừng thi côngĐây với iPhone 9 với màn hình LCD 6,1 inch được kì vọng chiếm 50% doanh số iPhone mà Apple đạt được trong năm nay.

  [​IMG]

  Đáng chú ý, trong khi Apple vẫn dùng chip modem của Qualcomm cho những thành viên iPhone hiện tại thì cả 3 phiên bản iPhone gần đến đều được đồ vật chip modem của Intel. Đây cứng cáp là một tin ko mấy thú vị ở phía người tiêu dùng, đặc trưng lúc chip modem của Intel luôn được giám định thấp hơn của Qualcomm.

  dù rằng Intel hiện vẫn chưa sẵn sàng cho modem 5G mạnh mẽ vào thời điểm iPhone 9, Xs và Xs Plus lên kệ nhưng điều này không quá khó khăn cho Apple trong khi những nhà mạng tại Mỹ được cho là chỉ bắt đầu triển khai tốc độ mạng 5G vào đầu năm 2019, do vậy đây chẳng phải là sự cố bỏ lỡ đáng lo ngại.

  những tính năng bổ sung quan trọng khác sẽ đến có iPhone trong năm nay trong khoảng việc triển khai chip modem của Intel mang thể bao gồm kết nối Gigabit LTE và chế độ chờ cùng lúc sở hữu 2 SIM, mặc dù Apple sở hữu thể chấp nhận điều này hay không vẫn là 1 dấu hỏi rất lớn.

  bởi vậy, giới Phân tích tin tưởng rằng với khả năng biến thể iPhone 9 giá tốt hơn sẽ mang đến tùy chọn SIM kép, ít ra tại những thị phần phổ quát như châu Á.

  Theo: Thông tin công nghệ
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này