INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. vuvuvu

  vuvuvu New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  INFOGRAPHIC – PHÂN TÍCH S.W.O.T TIẾP THỊ LIÊN KẾT LAZADA 2020
  Lazada được biết đến là con của ông trùm thương mại điện tử Alibaba Vậy nên Lazada tham dự vào mạng lưới tiếp thị liên kết từ khá sớm. Tiếp thị liên kết uy tín Lazada 2020 là một năm bùng nổ với hàng loạt các sự kiện to nhỏ. Vậy theo các bạn, lí do mà Lazada được người tham gia ủng hộ phần lớn là vì điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lazada cũng như lí do chọn Lazada để làm tiếp thị liên kết.

  Tiếp thị liên kết là gì?
  Tiếp thị liên kết hay Affiliate Marketing là một hình thức làm Marketing win-win giữa dịch vụ và người tham gia. Người tham dự đăng ký hiệp tác cho nhà cung cấp, giả dụ giới thiệu được khách mua hàng của nhà cung cấp thành công thì sẽ được nhận hoa hồng. Đổi lại dịch vụ sẽ đem tới rộng rãi quý khách, tăng doanh số bán hàng. Đây là một hình thức Marketing rộng rãi được những sàn thương mại điện tử to như Amazon, Alibaba ứng dụng trong khoảng rất lâu. Nhưng ở Việt Nam chỉ mới vững mạnh mạnh trong 3 năm trở lại đây.

  Tiếp thị liên kết Lazada là gì?
  Lazada thuộc quyền quản lý và sở hữu của tập đoàn Alibaba Do đó ấy cũng chính là lý do mà Lazada đưa ra chiến dịch Affiliate Lazada ở Việt Nam rất sớm so với các sàn TMĐT khác. Từ năm 2018 Lazada đã có riêng chương trình tiếp thị kết liên của mình mà ko phải chuẩn y bất kì màng lưới trung gian nào hỗ trợ.

  Người tham gia có thể trực tiếp đăng ký tham dự trên website của Lazada và trở thành hợp tác của Lazada một cách mau chóng. Sau lúc giới thiệu được khách hàng tìm hàng thành công trong khoảng website của Lazada thì bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng tương ứng, có khi lên tới 13%. Đây là một trong các điểm đặc sắc người tham gia hiệp tác cho Lazada ngày càng phổ thông.

  S.W.O.T là gì?
  đề cập đến cụm từ S.W.O.T đối với dân kinh tế đây là một cụm trong khoảng rất thân thuộc khi phân tách hay Nhận định bất kì một đơn vị nào. Còn đối với những người chẳng hề là dân kinh tế thì sao, cũng rất đơn thuần và dễ hiểu, nó đơn thuần là cụm trong khoảng viết tắt của 4 yếu tố Strengthness – ưu điểm, Weakness – nhược điểm, Opportunities – cơ hội và Threats – thách thức.

  Mỗi doanh nghiệp đều sẽ còn đó 4 nhân tố kể trên và việc của người phân tách là Phân tích liệu với những yếu tố đó chúng ta nên phát huy cái gì, cải thiện điểm nào và có ích lợi gì khi đầu cơ vào nó.

  hẳn nhiên với một người mới (newbie) thì việc đáng giá một sàn TMĐT cũng như chương trình tiếp thị kết liên của họ có phù hợp với mình ko, ấy là điều nên làm. Để tạo điều kiện cho những newbie có cái nhìn dễ hiểu và khách quan hơn về Lazada thì howcanimmo sẽ gửi đến độc giả hình ảnh tổng hợp phân tích S.W.O.T của Lazada 2020 như sau:

  [​IMG]phân tích S.W.O.T của Tiếp thị kết liên Lazada 2020

  Nhìn vào bảng phân tích ắt hẳn những người mới sẽ dễ bị lôi kéo bởi Thống kê 13%, bởi lẽ đó là hoả hồng mà Lazada dám chi trả cho những hiệp tác. Một Báo cáo rất cao trong lĩnh vực tiếp thị kết liên. Tuy thế các bạn nên nhìn nhận xem liệu ai cũng nghĩ như bạn thì ắt mức độ cạnh tranh sẽ rất cao, tỉ lệ người tham gia sẽ rất đông.

  Kết luận
  Mỗi sàn TMĐT đều có các điểm tốt, yếu, thời cơ hay thách thức riêng mà người làm tiếp thị liên kết bắt đề nghị biết tận dụng điểm tốt, nắm bắt cơ hội và mua cách để ứng phó với thách thức. Có tương tự thì thời cơ kiếm tiền mới rộng mở. Các bạn phải có tư duy kiếm tiền logic và hoàn hảo, thật nghiêm chỉnh và đầu tư lúc muốn bắt tay vào làm tiếp thị liên kết. Lazada cố nhiên không phải là tuyển lựa tồi cho newbie, hãy xem khả năng của mình phù hợp với lĩnh vực nào để chọn lựa và phát huy.

  Tiếp thị liên kết trong khoảng thời gian dài sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Vì thế từ bây giờ chúng ta hãy biết nắm bắt thời cơ để tạo nền móng cứng cáp cho sau này.

  Nguồn bài viết: INFOGRAPHIC – phân tích S.W.O.T TIẾP THỊ liên kết LAZADA 2020
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này