Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc động cơ xăng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. amx

  amx Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Máy đầm cóc với 2 dòng đa dạng là chiếc chạy bằng động cơ điện và loại chạy bằng động cơ xăng. ĐIỆN MÁY TOÀN CẦU giới thiệu căn bản về phương pháp sử dụng máy đầm cóc động cơ xăng.

  [​IMG]

  Máy đầm cóc là gì?

  Máy đầm cóc còn được gọi là máy đầm nền, máy đầm đất. Là vật dụng dùng để đầm nền, sàn, móng những Dự án vun đắp dạng vừa và nhỏ, những Công trình mà máy đầm nền cỡ lớn không vào được. Hoạt động phải chăng trên cả nền ướt và nền khô.


  Máy đầm cóc động cơ xăng

  Là trang bị đầm nền, đầm đất sử dụng xăng khiến cho nhiên liệu duy trì hoạt động của máy.

  So mang máy đầm cóc chạy bằng điện thì máy đầm cóc với động cơ chạy bằng xăng được ưu ái tiêu dùng nhiều hơn bởi mức giá nguyên liệu ko quá cao nhưng vẫn đủ tiện dụng và đáp ứng được đề nghị đầm nền của các Công trình thích hợp.

  [​IMG]

  Cấu tạo của máy đầm cóc động cơ chạy bằng xăng với cấu tạo động cơ 4 thì, mẫu mã cực kỳ đơn giản, dễ dàng và dễ vận động. Mang những mặt nền, móng có diện tích nhỏ hay có độ nghiêng khiến cho các xe lu và máy đầm to không đến được, giải pháp tối ưu chính là sử dụng máy đầm cóc chạy xăng.

  Máy có khả năng đầm và nén các mẫu nền, đất, móng, sàn của Công trình ở mức độ chặt nhất định, khả năng nén chặt được Đánh giá ngang bằng sở hữu khả năng nén của xe lu.

  mang các tính năng thuận tiện và công năng khiến cho việc hiệu quả, máy thường được các nhà thầu dùng linh hoạt cho đa dạng loại Dự án. Điển hình là các Dự án dân dụng như nhà ở, con đường liên lạc nông thôn, mương đập thủy lợi…

  bí quyết bằng máy đầm cóc động cơ xăng
  công việc khởi đầu trước giai đoạn bằng máy đầm cóc có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng là phải mở máy để rà soát lượng xăng còn lại trong máy. Tính toán lượng công việc cần làm cho tương ứng mang mức nhiên liệu cần tiêu thụ. Nếu lượng xăng còn trong máy không đủ sử dụng thì nên bổ sung ngay trong khoảng đầu để tránh làm đứt quãng và ảnh hưởng tới công tác.

  Tiến hành song song sở hữu rà soát nhiên liệu trong máy, bạn cần kiểm tra những trang bị bên trong máy để đảm bảo an toàn và không với trục trệu gì xảy ra khi vận hành máy. Để cứng cáp, bạn nên mở máy chạy thử trước lúc đi vào dùng chính thức. Nếu như phát hiện máy với hiện tượng thất thường, hãy mua căn nguyên và sửa nó trước lúc phục vụ công việc.

  Sau lúc kiểm tra máy hoàn tất, bạn hãy kéo dây khởi động để cho động cơ của máy chạy. Bạn cần tăng ga 1 cách thức trong khoảng từ, tuyệt đối ko được nâng cao ga đột ngột. Việc nâng cao ga đột ngột làm cho máy bị giật và gây khó khăn cho bạn trong vấn đề kiểm soát hoạt động của máy. Tình trạng này diễn ra đa dạng sẽ khiến cho giảm tuổi thọ của máy.

  tăng ga lên từ từ, máy chạy ổn định thì tiến hành giai đoạn đầm nền. Người sử dụng máy cần cầm chắc và khiến cho chủ tay lái để điều khiển máy đầm theo ý muốn và ko bị giật nổ, mất kiểm soát máy.

  bằng máy đầm đồng đều hết mặt bằng của nền giảm thiểu tình trạng chỉ đầm tụ hội một vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến mặt nền, sàn thi công.

  Mọi thông tin chi tiết về máy đầm cóc xin liên hệ với Điện Máy Toàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này