Hướng dẫn sử dụng áo đổi bài trong cờ bạc bịp

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Chuyện trắng-đen là chuyện như cơm bữa ở phố huyện, biết là lao vào như con thiêu thân không thoát ra được hay giống như người nghiện thuốc lào” đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên”…nhưng vẫn không thể bỏ được

  Cùng tìm hiểu qua về mánh khóe của áo tráo bài bài bạc bịp

  -Khi vào sòng bài ,thợ bài nào dù cho có rất nhiều các mánh khóe cũng bị vô hiệu hóa vì tất cả đã bị đưa vào guồng quay theo sự tính toán không qua được con mắt “cú vọ” của các thợ bài,và máy giám sát.

  -Các cao thủ bài bịp chơi trong chiếu bài hay sử dụng các kĩ thuật chơi bài như lật bài, đẩy bài, rút bài, cũng là cách quay lại công thức cũ đã sắp sẵn khi các cửa chơi liên tục cúp bài.

  -Những phương tiện để chơi bài bịp mọc lên như nấm ,được bán rất nhiểu trên thị trường như kính áp tròng, quét đĩa ngọc siêu nét…

  [​IMG]
  áo sơ mi cờ bạc bịp

  Đã xuất hiện một công nghệ hiện đại dành cho bài bạc bịp
  Nhưng có một sản phẩm đang nổi lên như cồn chính là:”Áo đổi bài” là sản phẩm công nghệ mới năm 2013-2014 chuyên áp dụng cho các màn ảo thuật hoặc chơi bài bạc bịp. Áo được thiết kế 100% giống áo thường với đủ loại màu sắc đẹp, kích cỡ cho đến mẫu mã và có 4 loại Áo đổi bài bịp thông dụng là : áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và áo phông. Vậy nó có tính năng vượt trội gì mà làm mưa làm gió trong thời gian gần đây như vậy?

  Đây là loại áo đổi bài ,với chức năng cực kỳ đặc biệt dùng để tráo quân bài .dùng đánh 3 cây hay xì zách nghi trang rất tốt, khôn cùng an toàn.Thiết bị đổi bài cực mỏng và nhẹ được bố trí ngụy trang khéo léo trong từng chiếc áo khiến người đối diện rất khó để phát hiện ra. Người chơi có thể chuẩn bị sẵn 1 quân bài trong áo và tráo đổi với những quân bài đang có trên tay cực nhanh chỉ trong 0,5s, hoàn toàn không gây tiếng động.

  Ưu điểm của Áo đổi bài cờ bạc bịp

  Với những lợi thế của áo và được tương trợ của máy móc nên tốc độ đổi lá bài rất nhanh và rất kín đáo nên rất khó để phát hiện ra,Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng áo đổi bài

  ban đầu dân bài bạc bịp sẽ cho 1 lá bài trước hết vào máy trước và từ ván bài sau trở đi họ đã có thêm 1 cây nữa,nếu chơi 3 cây thì dân cờ bạc bịp đã có 4 cây để tuyển lựa nên khi đó điểm của họ rất cao.

  Muốn đổi lá bài thì người chơi bài bạc bịp sẽ đưa 1 cây vào cửa mồm của máy ngay thức thì cây kia sẽ chạy ra rất nhanh(khoảng 1/10s)nên rất khó để phát hiện.

  Nhưng Anh chị em cũng có thể để ý cách mà họ lên bài.Những người chơi bài thường ngày khi chơi bài người ta rất hay xăm soi xem bao nhiêu nút nên lên bài rất lâu,nhưng dân cờ bạc bịp lên bài rất nhanh,chỉ cần cầm bài lên người ta đã biết được bài mình có bao nhiêu nút và căn cứ vào đó xem nên đổi lá bài nào.

  Một điều nữa là khi dân bài bạc bịp lên bài hoặc chia bài thường hay nhìn đối phương của mình,nhìn để xem đối phương có bộc lộ gì không.Áo đổi bài thường ngày là áo somi áo phông nếu là mùa đông thì là áo phao đồn,nếu nhìn thường nhật thì không thể phát hiện được nó là áo hoặc ví đổi bài bởi nó cũng như những chiếc áo hay chiếc ví thông thường khác,Các bạn nghi ngờ thì cũng chả cần phải đánh giá áo hay ví làm gì mà chỉ cần khen người đó có chiếc áo đẹp hay ví đẹp là người ta tự hiểu thôi.

  [​IMG]

  áo khoác cờ bạc bịp

  Xem thêm: Kính áp tròng nhìn xuyên bài cho cờ bạc bịp
  Tựu chung lại của áo đôi cờ bạc bịp:

  Nói nôm na đổi bài là đoàn đánh giấu cây mà thôi,để giấu bài ngoài sử dụng áo hay ví thì thợ đánh cờ bạc xóc đĩa bịp còn sử dụng đến đòn tay để giấu bài,để làm được động tác này thì tay phải thật khéo léo,trên tay đang cầm cây bài mà như chơi,động tác vẫn thoải mái để cầm các vật khác như thuốc lá bật lửa hay những lá bài khác.Khi sử dụng áo đổi bài cũng rất dễ phi tang bởi chỉ cần một động tác nhẹ hay chỉ cần giả vờ thua một ván thì người ta đã cho được lá bài mình giấu vào lọc.Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ về dụng cụ bài bịp và cách phát hiện dụng cụ đổi bài của đội chống bài bạc bịp.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này