hướng dẫn làm món canh nấm rơm thịt bằm

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    1
    Canh nấm rơm giết mổ băm ăn rất mát chi tiết lại lạ miệng nữa. Trong nấm sở hữu nhiều nước, không những thế còn với protid, lipid, glucid... khi nấu cộng mang thit nạc sẽ giúp giải trừ hot trong, nhuận táo.

    » cách thức luộc giết thịt lợn ngon

    » Canh mướp nấu giết

    nguyên liệu


    - giết mổ băm: 250g
    - Nấm rơm: 100g
    - Cà chua: một quả
    - Hành khô: 1 củ
    - Dầu ăn: 1 thìa
    - Gia vị: bột ngọt, con đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay.

    Món ăn ngon: Canh nấm rơm giết băm

    bí quyết khiến

    - giết mổ băm ướp mang chút mì chính, mắm, hạt tiêu

    - Nấm rơm cắt gốc, ngâm rửa sạch, búp to chi tiết bổ đôi, búp nhỏ để nguyên.

    - Cà chua bổ múi cam.

    - Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - khiến nóng dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm, cho giết mổ xay vào xào sơ, đổ khoảng 1 lít nước vào, vặn vẹo lửa to, hớt hết bọt để canh được trong.

    - Cho tiếp cà chua và nấm rơm vào, hạ nhỏ lửa đun trong khoảng từ cho cà chua và nấm ra nước ngọt.

    - Nêm 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa mì chính/ 1/2 thìa cà phê trục đường, một thìa cà phê nước mắm.

    - Múc canh nấm nấu giết thịt băm ra tô và thưởng thức.

    Canh nấm rơm làm thịt băm ăn rất mát lại lạ miệng nữa. Trong nấm chi tiết sở hữu phổ quát nước, không những thế còn với protid, lipid, glucid... khi nấu cộng sở hữu thit nạc sẽ giúp giải trừ hot trong, nhuận táo.

    » cách luộc thịt lợn ngon

    » Canh mướp nấu làm thịt

    vật liệu


    - giết mổ băm: 250g
    - Nấm rơm: 100g
    - Cà chua: một quả
    - Hành khô: 1 củ
    - Dầu ăn: một thìa
    - Gia vị: bột ngọt, trục đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu xay.

    Món ăn ngon: Canh nấm rơm giết băm

    phương pháp làm

    - làm thịt băm ướp sở hữu chút mì chính, mắm, hạt tiêu

    - Nấm rơm cắt gốc, ngâm rửa sạch, búp lớn bổ đôi, búp nhỏ để nguyên.

    - Cà chua bổ múi cam.

    - Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    - khiến cho nóng dầu ăn, cho hành khô vào phi thơm, cho làm thịt xay vào xào sơ, đổ khoảng 1 lít nước vào, vặn lửa lớn, hớt hết bọt để canh được trong.

    - Cho tiếp cà chua và nấm rơm vào, hạ nhỏ lửa đun trong khoảng từ cho cà chua và nấm ra nước ngọt.

    - Nêm một thìa hạt nêm, 1/2 thìa mì chính/ 1/2 thìa cà phê con đường, một thìa cà phê nước mắm.

    - Múc canh nấm nấu giết băm ra tô và thưởng thức.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này