Hướng Dẫn Cách Dùng Bếp Gas Mini Đúng Cách

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. gasbanmaivn

  gasbanmaivn New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Bếp gas du lịch mini được nhiều người chọn sử dụng bởi sự tiện lợi dễ di chuyển, đặc biệt là với những bạn học sinh xa nhà. Hãy cùng Gas Ban Mai xem qua những chỉ dẫn Cách sử dụng bếp gas mini chuẩn xác nhé.
  Cách Dùng Bếp Gas Mini Chính Xác

  [​IMG]
  Không nấu quá lâu trên bếp ga: Bạn chỉ nên sử dụng bếp ga mini chỉ mất khoảng ngắn (không quá 4 giờ liên tục), bởi loại bếp này sở hữu khả năng chịu nhiệt thấp.
  Ko sử dụng bếp & bình gas cũ: một vài loại bếp cũ bị tróc sơn, chốt bình ga lỏng, khó đánh lửa rất nghiêm trọng, có thể bị rò rỉ gas & gây cháy nổ. Song song, bình ga cũ kỹ có đầu van bị cong vênh, màu vỏ đã biến sang đen, bạc, mang tín hiệu rỉ sét thì ko nên sử dụng.
  Không tự ý sang chiết ga: Trong khí ga, khí Propan nhẹ hơn Butan nên khi bơm chiết trong khoảng bình to sang bình mini cần áp lực nén cao hơn bình thường. Tuy vậy, vỏ bình ga mini mỏng hơn nhiều so với bình to, chịu lực cũng thấp hơn. Vì thế lúc sang chiết gas mà không sở hữu thiết bị chuyên sử dụng có thể dẫn tới rò rỉ khí, lúc gặp ảnh hưởng của nguồn nhiệt trong khoảng bếp ga có thể gây cháy nổ.
  Không nấu nồi quá to so với kiềng bếp: bình thường, chân kiềng của bếp ga mini được thiết kế thấp. Nếu sử dụng nồi hay chảo quá to, đáy lớn sẽ khiến cho lửa lan rộng và có thể xúc tiếp với những phòng ban khác của bếp, gây hiểm nguy.
  Không đặt bếp gần nguồn nhiệt: Hãy lưu ý, các bạn chỉ nên đặt bếp ga mini ở nơi thông thoáng, ko đặt sắp các vật dụng tỏa nhiệt, đồng thời hạn chế chuyển di bếp trong khi dùng.
  Đặt bình gas mini đúng phương pháp: Để dùng bếp ga mini an toàn, bạn cần đặt bình ga ngay đúng rãnh nhỏ, lưỡi gà cần phải thẳng hàng cho khớp. Nếu không lúc gạt cần, gas sẽ bị xì ra bên ngoài, khiến cháy nổ.
  Tham khảo ngay top 5 Bếp gas mini.

  http://google.lk/url?q=https://gasbanmai.com/bep-gas-mini/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này