Ads Banner Header

Hộp Mực Máy In Canon Giá Rẻ Quận 8

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. congtythienlong

  congtythienlong Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  máy tính Thiên Long

  Mua Hộp Mực Máy In ở Quận 8
  Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

  Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

  KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

  Xem thêm:sửa máy tính quận 8 – nạp mực máy in quận 8 – sửa máy in quận 8 – thay drum máy in quận 8

  - cài đặt máy in quận 8 – sửa máy in bị kẹt giấy ở quận 8 – thay đầu phun máy in quận 8 - mua hộp mực máy in ở quận 8

  Bạn có biết cartridge , toner cartridge , ink cartridge , catrich máy in là gì? Đây là những thuật ngữ được dùng rất phổ biến trong nghề in ấn. Nếu bạn chưa biết nó là gì thì nên đọc qua bài viết của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.  • Mua Mực In HP Chính Hãng Ở Đâu Tốt Tại TPHCM?
  • Có Nên Nạp Mực Ngoài Cho Máy In Màu Hay Không?
  • Cách Tiết Kiệm Mực In Hiệu Quả Cho Máy In HP
  • Những Lý Do Tại Sao Nên Chọn Mực In Chính Hãng
  • Cách Phân Biệt Mực In HP Chính Hãng
  Cartridge máy in là gì? (catrich máy in)

  Cartridge máy in (có người gọi là catrich máy in ) trong nghề in ấn nghĩa là hộp mực. Nó có vai trò vô cùng quan trọng, được ví như trái tim của máy in. Cấu tạo của cartridge máy in thường sẽ có 5 thành phần chính, bao gồm: Trống mực, gạt mực, trục cao su, gạt từ và trục từ.

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cartridge máy in thông dụng là ink cartridge toner cartridge .

  Ink cartridge là gì?

  Ink cartridge là hộp mực máy in dạng lỏng. Ink cartridge là phần tử mực trong máy in phun. Mực ở dạng lỏng được chứa trong bình mực. Mỗi một hộp Ink cartridge có thể chứa một hoặc nhiều các bình chứa mực tùy theo nhà sản xuất. Theo đó, các nhà sản xuất Ink cartridge sẽ cài đặt thêm nữa hộp mực 1 con chip cũng có thể giao tiếp với máy in và danh bạ điện tử.

  Toner cartridge là gì?

  Ngoài Ink cartridge thì Toner cartridge máy in cũng sẽ được sử dụng khá phổ biến. Toner cartridge là thành phần chính trong máy in laser. Toner cartridge tồn tại ở dạng khô của hỗn hợp của bột mực mềm mịn, thành phần carbon, phẩm đen cùng những chất tạo màu khác. Toner cartridge máy in cho ra màu sắc phong phú đa chủng loại trên bản in. Cơ chế in mực của Toner cartridge dựa theo sự nóng chảy. Theo đó, hỗn hợp mực thông qua bộ trống tĩnh điện được chuyển đến giấy. Tại địa thế cần in trên giấy, con lăn đi qua làm nóng chảy mực để lại các hình ảnh trên trang giấy bản in


  Cơ chế in ấn của Toner cartridge tuân theo qui trình in chụp tĩnh điện. Trong máy in laser, mẫu tính điện của hình ảnh sẽ có rút lên trống kim loại quay của máy in. Theo đó, đặc điểm của trống kim loại là được phủ 1 lớp vật liệu nhạy sáng, cũng đều có thể bắt đầu bằng điện tích âm hay dương đều được. Tia laser hoạt động chính xác sẽ quét qua những điểm in.


  So sánh khác biệt giữa toner cartridge và ink cartridge


  Toner cartridge và ink cartridge khác nhau không chỉ về đặc tính vật lý mà còn về phương pháp sử dụng. Toner cartridge là hộp mực máy in dạng bột, thường dùng chủ đạo cho máy in laser. Còn Ink cartridge là hộp mực in dạng lỏng, thường được sử dụng trong loại máy in phun.

  https://www.vingle.net/posts/3908304
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này