Hóa đơn điện tử – giải pháp “vàng” cho các doanh nghiệp thời công nghệ 4.0

Thảo luận trong 'Tin tức công cụ tìm kiếm'

 1. hupa2018

  hupa2018 Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Một trong những giải pháp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại 4.0 đó chính là xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) thay thế hóa đơn giấy thông thường. Sử dụng HĐĐT giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời giảm thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp.

  1. Xu hướng tất yếu của việc sử dụng hóa đơn điện tử
  [​IMG]
  Trước những tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, sử dụng hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu. Bởi chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là tạo lập hóa đơn ngay trên máy tính sau đó gửi trực tiếp cho khách hàng qua mạng internet, tránh được những sai sót so với việc viết tay hóa đơn giấy thông thường. Ngoài ra, hóa đơn điện tử cũng giúp doanh nghiệp tiết giảm được nhiều khoản chi phí (in ấn, chuyển phát và lưu trữ hóa đơn), thuận tiện trong việc hạch toán kế toán, kê khai, nộp thuế, hiện đại hóa trong công tác quản trị doanh nghiệp.

  Tìm hiểu thêm : usb token AZ Invoice

  2. Hóa đơn điện tử – khả năng thống trị trong tương lai
  [​IMG]
  Hóa đơn điện tử được triển khai từ năm 2011, tính đến nay sau hơn 7 năm áp dụng đã có hơn 3.300 doanh nghiệp đăng kí tham gia sử dụng (theo thống kê của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI). Điều đó đã chứng minh được khả năng thống trị của hóa đơn điện tử trên phương diện tiện ích và tính năng mà nó mang lại. Vì vậy trong tương lai gần, chắc chắn hóa đơn điện tử sẽ thống trị nhiều doanh nghiệp và làm cho hóa đơn giấy đi vào quá khứ.
  phần mềm hóa đơn điện tử

  Tham khảo thêm : bang gia chu ky so AZ Invoice

  3. Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín

  Phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn được ra đời nhằm đáp ứng xu thế chung của sự phát triển. Điểm đặc biệt của Meinvoice.vn chính là phần mềm đã được tích hợp sẵn các dữ liệu thuộc hệ thống phần mềm của AZ Ivoice. Đối với những khách hàng đang sử dụng AZ Ivoice khách hàng không cần mất thời gian và công sức để nhập lại dữ liệu mà có thể thao thác lập hóa đơn và xuất hóa đơn ngay trên phần mềm. Ngoài ra, Meinvoice.vn còn là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain hiện đại, đảm bảo an toàn bảo mật về dữ liệu cho khách hàng. Chính nhờ những tiện ích và tính năng vượt trội của mình, Meinvoice.vn hiện đang được sử dụng tại hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc và mang lại những hiệu quả thiết thực.

  Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Meinvoice.vn khách hàng được phục vụ những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, tối ưu, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất từ Công ty cổ phần AZ Ivoice – công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vậy, không ít đơn vị và doanh nghiệp trong nước đã liên hệ với AZ Ivoice để được sử dụng phần mềm thông minh, hữu ích này.
  [​IMG]

  Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH INVOICE SOLUTIONS
  Web site gia hoa don dien tu AZ Invoice : hoadondientu-cks.com
  Hot line : 0907 444 023
  Địa chỉ : 122-124 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh​
  : hddt
  Đang tải...

Chia sẻ trang này