Hồ sơ Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 gồm những gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Giáo dục - Đào tạo'

 1. giangth07101993

  giangth07101993 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Ngoài yêu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì hồ sơ gồm giấy tờ nào cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, đặc biệt trong những năm tới đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 được nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở rộng tương lai.

  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018 có khó không?

  Nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng y dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 theo hình thức xét tuyển.

  Điều kiện để gửi hồ sơ Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Nhà trường có các lớp văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng.

  Thời gian học là 18 tháng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm/Hộ sinh/Dược/Vật lý trị liệu….
  Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, kinh tế, du lịch, quản trị kinh doanh….
  Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.info.vn/ cho biết kết thúc chương trình đào tạo sinh viên được Cao đẳng y dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.


  [​IMG]

  Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018

  Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:
  01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược.
  02 Bản sao bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên có công chứng và bảng điểm tương đương
  04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có điền thông tin và có xác nhận của địa phương
  02 phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận để Nhà trường tiện liên lạc

  Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này