Hãy để SEO nâng tầm quảng bá website của bạn

Thảo luận trong 'Báo giá SEO - Tư vấn từ khóa'

 1. vietcuong7

  vietcuong7 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Dịch vụ SEO ngày nay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá website của doanh nghiệp tới người dùng trên Internet nhiều hơn. Với nhiều lợi ích thiết thực mà SEO mang lại ngày càng có nhiều doanh nghiệp chủ động tìm đến các đơn vị SEO với mong muốn tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ trên Internet.[​IMG]

  Như bạn có thể nhận thức được cảnh quan SEO thay đổi đáng kể với bản cập nhật Google Penguin vào năm 2012. Kể từ đó thuật toán xếp hạng công cụ tìm kiếm đã trở nên thông minh hơn.

  Bây giờ hơn bao giờ hết, trong quá trình SEO Website chuyên nghiệp và các yếu tố như tối ưu hóa trang web và tốc độ đóng một vai trò rất lớn trong bảng xếp hạng của trang web của bạn. Nếu không có đánh dấu lược đồ chính xác, URL chuẩn, liên kết cố định và cấu trúc thẻ, trang web của bạn có thể bị mất trong số hàng nghìn trang web khác.

  Trước khi bạn thậm chí nghĩ về SEO Off-Page như xây dựng liên kết, bạn cần phải sửa lỗi trên SEO Onpage của bạn và tối ưu hóa trang web của bạn.

  Cách cải thiện trên trang Web của bạn nhờ dịch vụ SEO chuyên nghiệp
  Tiêu đề và mô tả META
  Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có các tiêu đề META và mô tả META có liên quan vì đây là điều cho phép các bot của Google liên kết nội dung của bạn với bất kỳ tìm kiếm có liên quan nào. Nhấn mạnh là đây là phần rất quan trọng trong quá trình viết Content chuẩn SEO nhằm được sự chú ý cao từ phía người dùng và phía các thuật toán tìm kiếm của Google. Điều này là rất hiệu quả và cần được đầu tư thời gian và óc sáng tạo của các bạn, nhằm cho ra đời các bài viết cực kỳ chất lượng nội dung hướng tới người dùng thì mới thu hút được khách hàng thành công.

  Tôi lắc đầu trong mất tinh thần mỗi khi tôi có được một khách hàng mới, những người đã bỏ ra hàng ngàn đô la với đơn vị SEO và SEO OnPage đã hoàn toàn bị lãng quên.[​IMG]

  Nếu tiêu đề và mô tả META bị thiếu, Google sẽ lấy một số nội dung ngẫu nhiên từ trang web của bạn và điền vào các trường. Điều này rõ ràng là xấu như nội dung được lấy ngẫu nhiên và sẽ không nghi ngờ gì là không liên quan đến từ khóa (s) bạn đang cố gắng để xếp hạng cho.

  Thẻ nội dung
  Trên trang SEO cũng liên quan đến việc sử dụng đúng H1, H2, H3 thẻ vv, hầu hết mọi người chỉ cần sử dụng thẻ H1 cho tất cả các chủ đề phụ, điều này là sai và là giống như từ khóa stuffing dù với các thẻ.

  Sơ đồ trang web
  Sơ đồ trang web được định dạng đúng là cực kỳ quan trọng vì nó cho phép trình thu thập dữ liệu của Google "đặt" nội dung của bạn và cho trang web của bạn được tìm thấy cho các tìm kiếm có liên quan.

  Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng Google XML Sitemaps Plugin hoặc lựa chọn ưa thích của tôi là Yoast SEO.

  Liên kết nội bộ
  Một khía cạnh khác thường bị bỏ qua trên trang SEO là liên kết nội bộ, không chỉ có lợi là chuyển “link juice” đến các trang ít truy cập hơn mà nó còn cho phép khách truy cập tìm nội dung liên quan dễ dàng hơn. nội dung có liên quan hơn được đặt trước mắt khách truy cập, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho trang web của bạn.

  Nội dung là số 1
  Đi là những ngày mà bạn có thể viết hoặc nhận được một bài viết 500 từ được viết với chính tả có vấn đề và ngữ pháp và chỉ cần từ khóa công cụ vào nó. Điều này làm việc trở lại sau đó nhưng bây giờ nó chỉ là một cách nhanh chóng để có được trang web của bạn bị phạt bởi Google và thậm chí điều này xảy ra một cách thường xuyên.[​IMG]

  Tốc độ và thân thiện với thiết bị di động
  Sự thiên vị của Google đối với tốc độ trang web không phải là bí mật, điều này có nghĩa là trong thời đại hiện đại, một trang web nhanh là rất quan trọng cho sự sống còn, các trang web chậm sẽ nhanh chóng bị lãng quên và tụt hạng rất sâu trên trang công cụ tìm kiếm của Google.

  Một con số khổng lồ 75% nói rằng họ sẽ không truy cập lại một trang web nếu nó không tải dưới 4 giây !!, đó là 4 giây cho một trang web hoàn toàn có thể sử dụng được.

  Cũng từ quan điểm SEO, chúng ta thấy ngày càng nhiều trang web bị phạt và bị giáng cấp vì không thân thiện với thiết bị di động và chậm.

  Bạn có thể kiểm tra số liệu trang web của mình tại: Tốc độ trang web và Tối ưu hóa hiệu suất. Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google: Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động - Google Search Console.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này