Hậu quả không tính toán sức chịu lực khi chọn máy ép cọc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Máy ép cọc trước khi lựa chọn cần phải tính toán khả năng chịu lực của sườn dàn thép đỡ. Việc này sẽ rất là nguy hiểm khi thi công.
  Để có thể chọn lọc máy thích hợp Anh chị em nên quan tâm tới bài viết sau nhé:MÁY ÉP CỌC BÊ TÔNG KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY CHẤT LƯỢNG
  tai hại sẽ tới với bạn ví như bạn ko tuyển lựa máy ép cọc thích hợp ấy là. sai công nghệ khiến đổ những khối bê tông. đấy là 1 vụ án tại thị thành HCM . Chủ máy ép cọc đã bị đi tù túng vì đã vi phạm an toàn lao động. Tòa phúc án TAND vô thượng tại TPHCM ngày 10-9 đã tuyên bác kháng cáo, y án sơ thẩm 3 năm tội phạm đối có bị cáo è cổ Nguyên (ngụ thị xã 8) về tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động”.

  [​IMG]

  doanh nghiệp đảm bảo mục tiêu cơ bản về an toàn lao động thấp
  Nguyên được giao khoán thực hành hạng mục ép cọc móng của Công trình vun đắp Nhà máy Juki 4 (KCX Tân Thuận – huyện 7). khi đưa dàn máy ép cọc vào dùng, Nguyên ngoại trừ toán khả năng chịu lực của sườn dàn thép đỡ, để công nhân tự chất vận chuyển không đúng kỹ thuật làm đầu sườn thép bị biến dạng, làm cho đổ các khối bê tông đặt phía trên. Vụ tai nạn xảy ra khiến cho 3 công nhân của doanh nghiệp Cổ phần Xây lắp thương mại Chánh Phúc tử nạn.

  Chỉ cần 1 sai sotr nhỏ cũng mang thể làm cho ảnh hưởng đến các người lao động nặng thì tắt hơi, nhẹ thì bị thương, tuy nhiên là Công trình khiến dở dang bị trì hoãn bởi tai nạn. Thế nên những nhà công ty hãy cẩn trọng lúc thi công nhé. Phải tính toán thật chăm chút để ko gây ra các ta nạn đau thương nhé.

  Biện pháp thi công cừ larsen chuyên nghiệp
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này