Hàm hô sai quá khứ vàng

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Giày dép'

 1. xuan1511

  xuan1511 Member

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Nguồn: Phẫu thuật hàm hô ngành nangmuicautruc.vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Con trai tôi bị hô nên mỗi khi cười cháu cứ che miệng thấy tội quá. Dù đã từng niềng răng năm 16 tuổi nhưng vẫn không cải thiện được gì. Qua tìm hiểu nhiều thông tin tôi được biết do cháu bị hô hàm nên phải thực hiện phẫu thuật thì mới có thể giúp khắc phục dứt điểm khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không?
  (Tuyết Mai, Hải Phòng)
  Trả lời:
  Bạn Tuyết Mai thân mến!
  ==>> Có khi nào bạn dám phẫu thuật hàm móm.
  [​IMG]

  Nụ cười đẹp mê hồn

  Mỗi khi nói đến hô vẩu, mọi người thường nghĩ ngay tới niềng răng. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy là phương pháp này chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. Khi những người bị hô do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm mới là giải pháp đúng đắn nhất.

  Tình trạng hô vẩu có 70% nguyên nhân từ di truyền, 30% còn lại là do quá trình sinh hoạt sai cách khi bé
  Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục cụ thể:

  + Hô do hàm trên: Bác sĩ thực hiện cắt tiền đình hàm lên, đẩy hàm ra sau và cố định lại bằng nẹp vis.

  [​IMG]

  + Hô hàm trên kèm cười hở lợi nhiều: Cắt Lefort I đẩy hàm lùi về phía sau, rồi lún lên trên để điều trị hô kèm chữa cười hở lợi.

  + Hô 2 hàm: Thực hiện cắt tiền đình hàm trên và dưới

  Hiện nay, khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - Chi nhánh duy nhất của BV JW top 5 Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ sở hữu bề dày kinh nghiệm, có trình độ tay nghề chuyên sâu và đã thực hiện nhiều trường hợp phẫu thuật rất thành công sẽ trực tiếp tiến hành cho bạn, giúp đảm bảo độ an toàn, ít xâm lấn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất, đồng thời bảo toàn chức năng răng hàm mặt.

  Hơn nữa, trước đó bạn đã được gây mê nhẹ nên không có bất kì cảm giác đau nhức nào.

  [​IMG]

  Mặt khác, sau khi thực hiện cắt xương hàm bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis được làm bằng làm bằng Titan – loại vật liệu mà cơ thể có sự tương hợp sinh học rất cao, đã được kiểm chứng y khoa nên không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.
  Xem thêm: Hàm hô.
  : răng
  Đang tải...

Chia sẻ trang này