Goldsand Hill Villa: Sức cuốn hút của Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Mũi Né

Thảo luận trong 'Bất động sản - Nhà đất'

 1. hienpq

  hienpq Member

  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  0
  Thị trường cấp 2 lên ngôi, thị phần Bất Động Sản Quanh Vùng Mũi Né trở nên nhộn nhịp. Dự án Goldsand Hill Villa thuộc chủ đầu tư dự án uy tín VNGroup quan tâm.

  Khi ba Thị phần du lịch Bất Động Sản Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang bão hòa và rất nhiều cung, giá bán “kịch trần” thì 1 loạt các siêu dự án quy mô lên đến hàng trăm ngàn tỷ vnd Việt Nam đồng được triển khai tại các thị phần cấp 2 như Phan Thiết, tỉnh Thanh Hóa, Vũng Tàu, quảng ninh đất mỏ, TP. Hải Phòng. Trong đấy, Phan Thiết biểu lộ sức cuốn hút mạnh bởi tiềm năng nghỉ dưỡng cùng cảnh quan hữu tình được vạn vật thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo. theo các con số đã được thống kê cho biết thêm, lượng khách du lịch trong & ngoài nước ghé qua Mũi Né tăng từ 12 – 14% trong thời điểm gần đây. tuy nhiên, yếu tố về cơ sở vật chất lưu trú rất tốt lại không đủ để đáp ứng này.

  Nhận thức được sức HOT và nội lực của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu vực Phan Thiết, Công Ty CP tập đoàn VNGroup và Công Ty cổ phần Thương mại dịch vụ Lộc Tú đầu tư vào dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né với góc nhìn của người đón đầu, dẫn dắt Xu thế.

  vào trong ngày 3.11 vừa mới đây, dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né đã chính thức thi công. & ngay kế tiếp, trên công trường thi công dự án đã được kiến thiết với chiến dịch 120 ngày đêm triển khai xong hạ tầng tổng khu dự án.  [​IMG]
  Dự án ngay kế bên bờ biển Mũi Né, tối ưu hóa khoảng không xanh & thân thiết với môi trường
  dự đoán vào khoảng thời gian 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư hơn 18.000 tỉ đ đi vào hoạt động, thời hạn đó được tinh giảm chỉ từ khoảng 1,5 tiếng chạy xe. cùng theo với dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 ki lô mét Dự kiến triển khai xong vào khoảng thời gian 2021 sẽ xuất hiện thêm thời cơ lớn cho BĐS nghỉ dưỡng nơi đây.

  Dự án với diện tích S gần 9 ha view biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa thu hút được sự quan tâm lớn của những chủ đầu tư dự án có góc nhìn chiến lược đi trước tiên phong làn sóng dịch chuyển dòng vốn và quy hoạch cơ sở hạ tầng của tỉnh.

  [​IMG]
  Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài hơn hợp với mục tiêu lưu trú nghỉ dưỡng
  Dự án hứa hẹn sẽ mang tới các khu du lịch đẳng cấp và sang trọng, thời cơ cách tân và phát triển mạnh mẽ không dừng lại ở đó & cung cấp được lượng cơ sở lưu trú không thay đổi và dồi dào hơn trong tương lai.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này