Gợi ý tại sao doanh nghiệp nên thiết kế profile cho mình!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. Dấu Chân Việt

  Dấu Chân Việt New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Các doanh nghiệp lớn thường có profile “hoành tráng”. Vậy nếu bạn cũng có một bản thiết kế profile chuyên nghiệp, doanh nghiệp bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành.

  Những quan niệm sai lầm khi thiết kế profile

  Có website thì không cần thiết kế profile nữa

  Không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về Công ty của bạn. Hơn thể nữa, đôi khi khách hàng khó có thể tìm ngay được những thông tin mà mình cần trên web.

  [​IMG]

  Ngoài ra, nếu không có wifi hay 3G thì khách hàng cũng chẳng thể truy cập website. Thế nên doanh nghiệp của bạn vẫn cần đến một thiết kế profile và thiết kế catalog để có thể dễ dàng trực tiếp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.

  Công ty nhỏ không cần thiết kế profile

  Các doanh nghiệp lớn thường sở hữu cho mình những cuốn thiết kế profile “hoành tráng" khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. Vậy thì, khi bạn cũng có một thiết kế logo chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn" trong ngành. Điều này sẽ củng cố thêm niềm tin ở khách hàng về sự chuyên nghiệp và vững mạnh của doanh nghiệp.

  Tại sao cần phải thiết kế profile công ty?
  Với mỗi doanh nghiệp, profile công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn profile công ty có thể mang lại là:

  Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.

  Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.

  Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

  [​IMG]

  Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào

  Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của thiết kế profile
  + Bố cục nội dung, ngôn ngữ trình bày trong hồ sơ năng lực công ty phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, dùng đúng danh xưng, thể hiện được vị thế của doanh nghiệp.

  + Chọn lọc đúng nội dung cần thông tin đến khách hàng, tránh nội dung lan man, truyền tải đầy đủ thông tin.

  + Hình ảnh chất lượng, đúng concept.

  + Thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ cao.

  + Chất liệu in ấn đẹp.

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế profile cũng như các sản phẩm quảng cáo khác như thiết kế tờ rơi, tờ gấp, brochure, logo,… hãy liên hệ trực tiếp với Dấu Chân Việt để được tư vấn chi tiết hơn:

  Địa chỉ: – Văn phòng công ty: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Khu hồ Kỳ Hòa)

  – Nhà xưởng: 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

  Hotline: 0932 023 386

  Website: dauchanviet.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này