Gối massage hồng ngoại loại nào tốt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hoang505

  hoang505 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Trên thị trường hiện nay xuất hiện vài loại gối massage được cho là có chức năng hồng ngoại mang các thương hiệu khác nhau, như: gối massage Ozuno, Pillow, Sachu,Yaskawa, Yokushi,… được bán với giá rất…khó lường, giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng nơi bán. Khiến nhiều người muốn mua nhưng không có kinh nghiệm nên phân vân không biết nên mua gối massage loại nào tốt? Nhiều nơi mượn thương hiệu, cho rằng gối nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, Hàn Quốc, nhưng thực chất là nhập từ Trung Quốc về bán với giá hấp dẫn nhưng chất lượng rất khó đảm bảo.

  Gối massage hồng ngoại giá rẻ – liệu chất lượng có đảm bảo?!

  Gối massage thương hiệu Kazuko là một trong những thương hiệu lớn, nổi tiếng của Nhật Bản. Được chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan, gối đảm bảo tiêu chuẩn theo công nghệ Nhật Bản nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Phân biệt gối massage thật (nhập khẩu chính hãng) và gối matxa giả, nhái
  Hiện nay trên thị trường có một số loại gối dạng nhái, kém chất lượng, nếu người mua thiếu kinh nghiệm sẽ khó phân biệt giữa các loại gối massage thật, xịn và loại gối nhái, giả. Quý khách có thể xem qua hình ảnh so sánh, mổ xẻ giữa 2 loại gối thật – giả để có thể chọn lựa đúng sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng:
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này