Góc cafe thư giãn đẹp tại doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Các doanh nghiệp hiện nay, ngoài việc chọn bàn văn phòng, ghế làm việc cho không gian phục vụ công việc còn thiết kế không gian cafe thư giãn, phòng ăn nhân viên ngay tại công ty.
  Bước chân tới một doanh nghiệp,bàn văn phòng, ghế làm việc là những mẫu nội thất đầu tiên mà khách hàng hay đối tác trông thấy, nhưng nếu doanh nghiệp có không gian cafe riêng sẽ tạo được ấn tượng hoàn toàn mới với khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Chính vì vậy, hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế riêng các phòng ăn, phòng cafe cho nhân viên.Bàn ghế ănđẹp được sử dụng và không gian căng tin hiện đại, sạch sẽ chính là sự quan tâm của doanh nghiệp tới đời sống nhân viên. Một góc cafe thư giãn ngay trong công ty cũng thể hiện điều này.

  [​IMG]


  Một góc cafe thư giãn đẹp còn giúp nhân viên tạo hứng khởi mới để trở lại với công việc sau những phút làm việc căng thẳng. Để có một góc cafe đẹp, doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫubàn ghế cafe gỗmang phong cách và hơi hướng cổ điển. Doanh nghiệp cũng có thể thiết kế theo dạng quầy bar, sử dụng ghế bar cao để tạo nên không gian hiện đại.

  [​IMG]


  Ngoài ra, khi doanh nghiệp có không gian rộng hơn, có thể sử dụng các mẫu sofa cafe thoải mái nhất và hiện đại nhất. Sofa mang lại cảm giác thư giãn tốt nhất trong các mẫu nội thất cafe. Chỉ với cách chọn nội thất phù hợp, và định hướng góc cafe tại công ty là doanh nghiệp đã có ngay một không gian vừa thể hiện sự quan tâm đến đời sống nhân viên, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này