Glasstech Asia - Triển lãm Quốc Tế về Công Nghệ, Sản Xuất, Gia Công, Sản Phẩm, Vật Liệu Kính và Thủy

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

?

toilaai

 1. toilacodoc

  0 vote(s)
  0.0%
 2. toilasingle

  0 vote(s)
  0.0%
 1. E-50 Ausf.M

  E-50 Ausf.M Member

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  1
  Dường như tháng 11 là tháng dành cho hội chợ triển lãm. Nếu mọi người đang tấp nập với hội chợ triển lãm Vietbuild dành cho các ngành Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất thì bây giờ cũng có một hội chợ nữa dành cho những công ty thuộc lĩnh lực Công nghê, sản xuất, gia công sản phẩm, vật liệu kính và thủy tinh với cái tên Glasstech Asia. Glasstech Asia là một trong những sự kiện quan trọng và có uy tín của ngành công nghiệp kính và thủy tinh châu Á, đồng thời là Triển lãm Ngành Kính và Thủy tinh lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, thu hút được nhiều sự chú ý và tham dự của giới kiến trúc sư, giới tư vấn cũng như các doanh nghiệp từ cung ứng thiết bị, vật liệu tới sản xuất, gia công tới lắp dựng. Giúp người tham dự có một cái nhìn toàn diện về sự phát triển của ngành công nghiệp kính và thủy tinh thế giới, sẽ được tổ chức vào 24/11/2016 - 26/11/2016.

  [​IMG]
  Glasstech Asia - Triển lãm Quốc Tế về Công Nghệ, Sản Xuất, Gia Công, Sản Phẩm, Vật Liệu Kính và Thủy Tinh năm 2016
  Triển lãm được tổ chức trên quy mô 5000 mét vuông, với sự tham gia dự kiến của 300 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia trên thế giới với hơn 5.000 lượt khách tham quan.

  Glasstech Asia được tổ chức đồng thời với Triển lãm Hollow Glass Asia 2016: Triển lãm Thủy tinh Rỗng, Phụ kiện Kính và công nghệ năng lượng mặt trời châu Á.

  Thời gian: Từ 24/11 đến 26/11/2016
  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
  Để theo kịp được xu thế của triển lãm, mỗi công ty, tập đoàn việc cần nhất hiện giờ là phải nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị thiết kế gian hàng, thi công gian hàng hội chợ để thu hút thật nhiều khách hàng và kiếm được những hợp đồng báu bở.

  Công ty thiết kế gian hàng triển lãm Sdragon với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này