GitHub là gì? Lợi ích Github đối với Developer

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website'

 1. vuacigar

  vuacigar New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Github bây giờ là nơi mà các lập trình viên và nhà thiết kế làm việc cùng nhau. Họ cộng tác, đóng góp và sửa lỗi. Nó cũng chứa rất nhiều dự án mã nguồn mở và các mã ngôn ngữ lập trình khác nhau. Hơn nữa, Github cũng phát hành một ứng dụng máy tính để bàn cho cả Windows và OS X, cho phép bất cứ ai tích hợp Github trong luồng công việc của họ một cách liền mạch. Bài viết dưới đây Vicoders sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về GitHub – mạng xã hội đang làm mưa làm gió trong giới lập trình.

  GitHub là gì?
  [​IMG]


  GitHub là một dịch vụ lưu trữ trên web dành cho các dự án có sử dụng hệ thống kiểm soát Git revision. GitHub cung cấp chức năng social networking như feeds, followers và network graph để các Developer học hỏi kinh nghiệm làm việc thông qua lịch sử commit. Nếu comment dùng để mô tả chức năng của đoạn code, thì commit message trên Git dùng để mô tả hành động mà Dev vừa thực hiện trên code.

  GitHub cung cấp chức năng social networking như là feeds, followers và network graph để các Developer học hỏi kinh nghiệm làm việc thông qua lịch sử commit. Nếu comment dùng để mô tả chức năng của đoạn code, thì commit message trên Git dùng để mô tả hành động mà Dev vừa thực hiện trên code.

  3 lợi ích Github mang lại cho developer

  · Github chứng minh bạn là 1 developer thực thụ.

  · Github giúp bạn cải thiện coding skill

  · Github giúp bạn học hỏi nhiều kĩ năng mới.

  Vicoders - Chuyên gia Website Mobile App, bảo mật, SEO, marketing

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Địa chỉ: Số 42, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Số điện thoại: 0985 136 895

  Email: vicoders@gmail.com

  Skype: vicoders
  Đang tải...

Chia sẻ trang này