Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nguyenhaihy1989

  nguyenhaihy1989 Member

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu mô hình máy đọc thẻ từ chính hãng trên Hà Nội


  máy chấm công là hình thức trên hệ thống cửa,cửa gỗ,cửa kính,cửa tự động có lắp khóa từ và đầu đọc vân tay để kiểm soát ra vào.khi ra vào cửa thì phải xác nhận dấu vân tay lên máy chấm công vân tay đặt ở bên ngoài,khi xác nhận thành công thì cửa mới mở để vào.còn những trường hợp không có vân tay trên hệ thống phải tiến hành đăng ký với người quản lý.máy chấm công vân tay có hai chức năng chính là chấm công và kiểm soát ra vào.  máy chấm công bằng vân tay là một thiết bị kiểm soát hoạt động ra vào của người nhằm mục đích chấm công, quản lý giờ giấc của con người chính xác nhất tránh tình trạng đi muộn về sớm của con người.máy chấm công ronald jack hiện nay rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chức năng của từng loại mà sử dụng thích hợp với công việc mà cần. Đặc biệt với loại máy chấm công vân tay có chức năng thế nào.


  máy chấm công thẻ từ: (thẻ cảm ứng/thẻ không xúc tiếp/thẻ RFID): dùng để quẹt thẻ khi chấm công, thẻ không tiếp xúc, khoảng cách máy quẹt thẻ thường từ 2 – 20cm.Thường sẽ có 2 loại thẻ phổ biến là thẻ Promixity (không có bộ nhớ, dùng nhất quyết theo số ID thẻ) và thẻ Mifare (đắt hơn – lưu được thông báo, có thể đổi thay thông báo lưu trên thẻ). Có thể in ảnh, thông tin nhân viên lên thẻ để phối hợp thẻ nhân viên làm thẻ chấm công.Ưu điểm : Chấm công nhanh, ổn định, máy bền.


  • Máy Chấm Công có cấu tạo gọn nhẹ và những tính năng chấm công, kiểm tra kiểm soát tốt về thời gian sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm.


  Với phương pháp nhận diện khuôn mặt của máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt vẫn kiểm soát nhân viên tốt mà không hề khó sử dụng. Nhân viên chỉ cần hướng khuôn mặt vào phần quét khuôn của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là có thể ghi nhận thông tin và thời gian của nhân viên. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt dễ dàng lắp đặt và tích hợp với nhiều loại cửa : cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính…..  Đối với dòng máy chấm công thẻ giấy với công nghệ nhận dạng vân tay, và cả mật mã, thẻ cảm ứng, cùng với nhận dạng khuôn mặt được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất thế giới, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, cùng với kiểm soát nhân viên. Không những thế tuổi thọ của máy cao đảm bảo hoạt động tốt trong các môi trường khu công nghiệp và các khu chế xuất.


  . Thương hiệu máy chấm công được dùng phổ biến tại Việt Nam: Máy chấm công Suprema, máy chấm công Idteck, đầu đọc thẻ từ. Đây đều là những dòng máy được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.Ngoài ra khi công ty hay doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh thì hoàn toàn có thể quản lý tốt tại một địa điểm. Tuy nhiên tại mỗi địa điểm đó phải đặt một máy chấm công và phải có kết nối internet.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này