Giới thiệu dự án công trình Sunshine Diamond River Đào Trí Q.7

Thảo luận trong 'Mua bán Hosting'

 1. tungnguyen

  tungnguyen New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Dự án Sunshine Diamond River do tập đoàn Sunshine Group quản lý dự án, tọa lạc gần trước mặt đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Q.7, thành phố với độ lớn gần 12 hecta cùng tổng mức vốn đầu tư lên đến 25,000 tỷ đồng.

  Địa chỉ dự án Sunshine Diamond River nằm ở tại con đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Q.7, cùng với địa điểm 3 mặt con sông bao gồm đường Đào Trí, và cửa con sông Sai Gòn. tất cả người dân ở đây đều hưởng lợi không gian sống đầy gió cũng như nước đồng thời lợi ích văn minh. dự án công trình Sunshine Diamond River được xem là khu căn hộ tốt nhất Thành Phố Hồ Chính Minh về độ chất lượng cao và nơi ở.

  [​IMG]

  phía Bắc từ dự án công trình view sông Thành Phố Hồ Chính Minh thơ mộng, khu đô thị Thủ Thiêm. Q.1 cũng như Q.2.

  Phía Đông và đông nam tiếp giáp Rạch Bà Bướm cũng như trung tâm đầm Nam Bộ.

  mặt Nam view con đường Đào Trí ngắm về Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng và khu dân cư

  Mặt Tây gần cạnh trung tâm căn hộ siêu đẳng cấp River City, nhìn về phía cầu Phú Mỹ, con đường Huỳnh Tấn Phát.

  Sau tất cả những người giàu sang trực tiếp quan tâm và khát khao thụ hưởng 2 chất lượng khi là thời điểm cũng như sức khoẻ. với ý tưởng xác lập một không gian sống có hơi thở resort 4.0 mang con người khiến nội khu, trân trọng cảm hứng,lắng đọng thời gian. Sunshine Diamond River tự hào mang lại phong cách sống nghỉ ngơi thông thái mới nhất tại Việt Nam. không gian sống là hưởng lợi, ở trọn xứng khoảng.

  [​IMG]

  Sunshine Diamond River đc tạo lập từ thiết kế tạo nên nơi ở có style resort 4.0, trong đó lấy con người làm nội khu, trân trọng các giá trị cảm giác ngọt ngào thời gian. Sunshine Diamond River tự hào đem lại style sống chất lượng cao mang tên nghỉ ngơi thông thái lần mới nhất có mặt tại nước ta – nơi chất lượng thời gian và sức được tôn vinh.

  căn nhà - BĐS Sky Villas and Shophouse Sunshine Diamond River là sự việc tích hợp hoàn chỉnh giữa cây xanh và nước đem đến không khí sinh vật cảnh nghỉ ngơi tuyệt mĩ, lợi thế 3 mặt gần kề dòng sông nhằm điều hòa không gian mang đến trung tâm. không khí giữa các tòa căn hộ đc sắp đặt căn vườn treo tham gia các khu vực giảm tải hiệu ứng bê tông, góp phần làm mát bầu không khí mang đến toàn khu đô thị.

  đáng kể, Sunshine Diamond River sẽ sử dụng một hệ thống các trang thiết bị chất lượng cao mạ vàng với nhiều tên đình đám quốc tế như Kohler. nổi bậc, nội thất phòng tắm căn nhà được mạ vàng có cách thức hotel 5 sao cao cấp.

  Sunshine Diamond River Q.7 – Một sự sang chảnh xứng đáng dành riêng cho những người chủ đích thực, khu vực căn hộ không chỉ là tổ ấm, mà còn phải chính là chỉ dấu của thiên nhiên thành đạt, vương giả

  ứng dụng technology 4.0 cũng như IoT vào quản lý hoạt động khu đô thị đem lại thiên nhiên thông minh – thuận lợi – an toàn. cư dân tiết kiệm ngân sách được thời điểm nhằm tận hưởng thiên nhiên với đa số ích lợi và hoạt động đều được áp dụng technology để điều hành. đặc biệt, mọi lịch trình Trải Nghiệm (mua sắm, dịch chuyển, thanh toán giao dịch hóa đơn) hoặc nghỉ ngơi của cư dân đều có thể quản lý cũng như xây dựng băng qua hệ thống đưa vào Sunshine App.

  Sunshine Diamond River City quận 7 khu vực kết tinh toàn bộ tinh tuý nhằm cư dân Dùng thử ở hoàn thiện. để nhận Bảng Báo Giá Sunshine Diamond River quận 7 khách hàng tương tác ngay : 0901 63 43 86.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này