Giới thiệu các loại bơm bánh răng đặc biệt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Bơm bánh răng có nhiều sản phẩm , nhiều dòng , mỗi hàng hóa có một số mặt mạnh mặt yếu tư nhân đặc biệt là 1 số hàng hóa sản phẩm bơm bánh răng đặc biệt.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm thùng phuy thân nhựa. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Có 1 số dòng bơm bánh răng nào đặc biệt

  1 số sản phẩm hàng hóa bơm bánh răng thông thường thì ai cũng biết nhưng mà 1 vài sản phẩm bơm bánh răng đặc biệt chẳng phải ai cũng biết, điển hình là vài loại bơm bánh răng sau:

  1. Bơm bánh răng 2 lớp áo
  Bơm bánh răng 2 lớp áo là loại bơm bánh răng đặc biệt sử dụng bơm những dòng chất lỏng nhanh đông đặc ở mức nhiệt độ thường.

  Đặc biệt các loại chất lỏng như nhựa đường, socola,…đều là những mẫu chất lỏng khó tan, dễ kết tủa phù hợp sử dụng mẫu bơm bánh răng này.

  1. Bơm bánh răng 3 trục
  Bơm bánh răng 3 trục hay còn gọi là bơm báng răng 3 tầng là dòng bơm bánh răng có 3 trục, 3 bộ bánh răng khớp với nhau. Đây là loại bơm bánh răng kích thước lớn, áp suất cao phù hợp một vài dây chuyền cung cấp công nghiệp, một số doanh nghiệp công ty lớn.

  tham khảo

  Bơm nước vô cùng thiết yếu cho một số gia đình sử dụng nước giếng, bao gồm cả giếng đào lẫn giếng khoan. ko chỉ vậy, ở 1 vài thành phố, cho dù sử dụng nước máy thì vài căn nhà cao tầng cũng phải cần một chiếc máy bơm nước để đưa nước lên cao...

  [​IMG]

  chọn lựa máy bơm nước

  tìm kiếm trước khi đi mua một cái Bơm nước , các bạn cần chuẩn bị có một vài thông tin như: độ cao từ mặt đất (hay bể chứa dưới đất) tới bể chứa đặt trên cao, dung tích của bể chứa và địa điểm đặt máy bơm nước. Sau đấy mọi người mới quyết định mua thông qua sự tư vấn của nhân viên tại một số cửa hàng. đó là chiếc máy bơm nước có một số thông số kỹ thuật đáp ứng đủ lực hút, lực đẩy và lực xả. bình thường , bạn nên chọn lựa máy có trị số nhiều hơn mong muốn của các bạn tầm 1,5 lần. ví dụ như, nếu như căn nhà mọi người có độ cao trung bình 10 mét thì lựa chọn máy bơm nước có thể đẩy cao khoảng tầm 13-15 mét. nếu như bể chứa nhỏ thì mua máy bơm nước công suất nhỏ và lưu lượng nước nhỏ. loại bồn chứa một m3 thì mua máy bơm nước tầm 1/2 ngựa (HP) nhưng mà lại có số vòng quay lớn, khoảng tầm 2.000 rmp (round per minute). Bồn lớn hơn , độ cao cao hơn thì mua máy bơm nước loại công suất lớn hơn .

  quan tâm, bạn nên quan tâm đến phần điện áp của Bơm nước . bình thường chọn máy có điện áp 220V/50Hz, cũng có một vài máy bơm nước có hai điện áp 110V/220V hay máy bơm nước dùng điện ba pha. Lưu lượng máy bơm nước cũng là một nhân tố hệ trọng lúc lựa chọn. Theo ấy , lưu lượng máy bơm nước là lượng nước bơm được trong một thời giờ đơn vị - đc tính bằng m3/giờ hay lít/phút, trên máy bơm nước thường ghi là Qmax. nhưng mà đây là lưu lượng cao nhất vì trên thực tế, lưu lượng nước bơm còn tùy vào độ cao, áp lực nước và công suất của máy bơm nước.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm sữa đặc, mời bạn theo click vào bài viết.

  các bạn cần lưu ý đến độ cao ghi trên Bơm nước , thường ghi là H, HMax hay Total H, tức là độ cao từ mặt nước dưới đất (giếng, đầu ống hay bể chứa dưới đất) lên bể chứa tính theo phương thẳng đứng. bình thường , máy chỉ có thể đưa nước lên tầm 70% độ cao so cùng thiết kế. Vì thế , máy bơm nước càng gần với nguồn nước vào (ao, hồ, giếng...) sẽ cho phép lực đẩy lên cao tốt hơn. Số vòng quay trên phút cũng khá hệ trọng đối với máy bơm nước, thường được ghi ký hiệu rpm; công suất máy bơm nước được ghi bằng ký hiệu Watt hay HP .

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về báo giá bơm trục đứng

  Để được tư vấn tỉ mỉ về những loại bơm bánh răng đặc biệt này vinh dự liên lạc Hotline: 0989.775.196.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này