Giấy phép kinh doanh - Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh năm 2019

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giải trí'

 1. kimanbictweb

  kimanbictweb New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký giấy phép kinh doanh giúp Nhà nước có thể kiểm soát được kinh tế trong nước, xác định thống kê được các doanh nghiệp mới ra nhập nền kinh tế có hợp pháp không. Giúp cho nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng đều, đem lại nguồn thu ổn định và kiểm soát được tình hình xã hội.

  Giấy phép kinh doanh được thực hiện đăng ký khi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nhằm hợp pháp hóa hoạt động kinh doanh là công khai minh bạch. Hơn nữa nó còn là một trong các cơ sở tạo được hình ảnh, niềm tin về doanh nghiệp và các sản phẩm đang kinh doanh trong tâm trí khách hàng. Là bằng chứng xác thực nhất chứng minh việc kinh doanh hợp pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Trong hoạt động doanh nghiệp, vì nhiều lí do khác nhau mà doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi giấy phép kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Luật Trí Nam xin giới thiệu dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh, giá rẻ.

  [​IMG]

  Chúng tôi có đủ các gói thay đổi giấy phép kinh doanh nhanh thuận tiện cho sự lựa chọn của Quý vị, cụ thể xin tham khảo báo giá chi tiết tại đây.

  Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh gồm những gì?

  Với mỗi nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh khác nhau thì bộ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cũng cần có những yêu cầu riêng biệt. Nhưng để nói về tổng thể một bộ hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp chung cho tất cả nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  + Giấy đề nghị thay đổi đăng ký kinh doanh

  + Một biên bản họp của doanh nghiệp về việc thay đổi giấy phép kinh doanh với các nội dung thay đổi là gì và mục tiêu hướng đến là gì.

  + Các quyết định chính thức của doanh nghiệp về việc thay đổi giấy phép kinh doanh. Và từ đó lập ra một bản thông báo hoàn chỉnh nhất về nội dung thay đổi đăng lý kinh doanh của doanh nghiệp.

  + Giấy ủy quyền đối với người đi thay đổi đăng ký kinh doanh không phải là lãnh đạo cấp cao, người chủ của doanh nghiệp muốn thay đổi đăng ký kinh doanh.

  + Đối với mỗi nội dung thay đổi khác nhau sẽ có thêm những văn bản đi kèm hay liên quan khác. Như đối với trường hợp thay đôi thành viên do chuyển nhượng cần phải có thông báo lập sổ đăng ký thành viên hay cổ đông.

  Quý khách có thể tham khảo dịch vụ bên chúng tôi và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Với cơ chế tiếp nhận thông tin nhanh gọn kết hợp với quy trình kiểm soát công việc chặt chẽ giúp Luật Trí Namluôn đảm bảo chuẩn thời gian, chuẩn nội dung công việc và không phát sinh phụ phí ngoài các khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

  Liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu theo thông tin

  Công ty Luật Trí Nam

  Tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

  Phone: 0934.345.745 – 024.6292.8699

  Email: hanoi@luattrinam.vn

  Tổng đài hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí: 19006196
  Đang tải...

Chia sẻ trang này