Giảm thiểu nhiễm kinh vào ngày kết hôn cho nữ giới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imperhbiland

  imperhbiland Member

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Hỏi: Em gần thành thân tuy nhiên tính lịch thì ngày cưới rơi đúng vào giai đoạn hành kinh. Xin hướng dẫn giúp phương án giảm thiểu.

  Trả lời: Đây cũng là việc làm băn khoăn của cao đàn bà trước khi đi du lịch hay trước một dự kiến quan trọng nào đó. Chỉ có khả năng thay đổi thời gian “ngày ấy” của người đàn bà khoẻ mạnh giả dụ người đó đang tiêu dùng thuốc hạn chế thai nhi hoặc đã dùng được một số tiến trình kinh. Việc thay đổi quá trình kinh nguyệt mang có thể và ko còn căn cứ vào từng kiểu thuốc tránh thai. Vì thế có tham vấn quan điểm bác sĩ trước lúc cần có điều chỉnh thời gian kinh nguyệt.

  [​IMG]

  Để giảm thiểu hẳn một kỳ hành kinh, với người dùng thuốc giảm thiểu thai chủng vỉ 28 viên, lúc uống khỏi những viên mang hormone (21 viên), cần có uống tiếp 1 vỉ mới, loại bỏ 7 viên cuối k bị hormone (viên placebo). Xem thêm: đốt mụn thịt có để lại sẹo không

  Với các bạn bài thuốc hạn chế thai chủng vỉ 21 viên, đáng lý ngưng lại 1 tuần thì cần uống tiếp luôn 1 vỉ mới. Dùng liên tục những viên mang hormone sẽ trì hoãn được sự ra kinh vì nồng độ hormone luôn được duy trì, ko tụt xuống để tạo ra hiện trạng kinh nguyệt.

  ngoại giả, phương pháp nói trên ko bảo đảm hoàn toàn; đôi khi vẫn xảy đến trại thái ra kinh ít hay cũng k mang tác dụng đề phòng có mang. Cách giải quyết hoãn kỳ hành kinh chỉ nên tiến hành trong các trường hợp đặc biệt và có được bác sĩ suy tính. Trường hợp còn đầy đủ thời kì (từ nay tới ngày cưới), em có thể dùng Depo-Provera - một căn thuốc hạn chế thai dạng tiêm, 3 tháng tiêm 1 lần. Depo-Provera có khuynh hướng kéo đến tiến trình kinh vươn lên là ko đều. Đa số đàn bà tiêu dùng Depo-Provera gặp hiện tượng chảy máu ít giữa quá trình kinh. Những người thậm chí không ra kinh dưới đây khi tiêu dùng bài thuốc này một thời gian rất ngắn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này