Giải pháp lý tưởng khi lắp máy chủ

Thảo luận trong 'Rao bán domain, website'

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Member

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Các hệ thống server khổng lồ mạnh mẽ của những trung tâm cho thuê máy chủ hay những doanh nghiệp lớn có mức sử dụng về máy chủ cao đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ, với các công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay, việc xây dựng những hệ thống máy chủ này ngày càng trở nên dễ dàng và phục vụ được nhu cầu công việc tối ưu hơn nhựng có những vấn đề vẫn còn rất khó để giải quyết.

  Tìm được một địa điểm, không gian thuận tiện và rộng rải để lắp đặt những hệ thống máy chủ này ngày càng trở nên khó khăn hơn do nhu cầu về diện tích tại các thành phố lớn đang phát triển rất nhanh từ đó dẫn đến việc chúng ta cần nhờ đến sự trợ giúp của các loại hình dịch vụ cho thuê địa điểm lắp đặt máy chủ.

  [​IMG]

  Nhu cầu này bắt nguồn từ các dịch vụ của công ty thuê máy chủ ảo server khi hệ thống máy chủ của họ ngày càng nhiều hơn và việc thiết kế các địa điểm lắp đặt đã trở nên quá khó khăn, họ sử dụng các dịch vụ thuê địa điểm lắp đặt để làm phòng trọ cho các hệ thống máy chủ của mình.

  Những địa điểm cho thuê này thường tạo ra rất nhiều tiện ích cho khách hàng của họ bằng cách trang bị sẵn những tài nguyên cần thiết như các hệ thống dây mạng, đường truyền mạnh mẽ cũng với các phương thức tản nhiệt hiệu quả dành cho các hệ thống server này và khách hàng chỉ cần trả một khoảng tiền khá nhỏ mỗi tháng là đã có thể thoải mái xây dựng các hệ thống server hoành tráng cho riêng mình.

  [​IMG]
  Cộng nghệ máy chủ đám mây​

  Nhờ sự phát triển của các dịch vụ này mà khả năng cơ cấu và cải thiện máy chủ của các trung tâm dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn đế có thể đáp ứng nhu cầu về mọi mặt sử dụng của khách hàng.

  Xem thêm: Thuê địa điểm đặt máy chủ

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
  :
  Đang tải...
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,437
  Đã được thích:
  3

Chia sẻ trang này