Giải đáp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại?

Thảo luận trong 'Chia sẻ trao đổi liên kết'

 1. Thongdoroyal.com-VHPGroup

  Thongdoroyal.com-VHPGroup Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Rất nhiều người đang thắc mắc và có nghi ngờ không biết tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhất. Là một dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có khả năng hỗ trợ sức khỏe toàn diện nhất, an toàn cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Giải đáp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại?
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng tinh dầu thông đỏ khác nhau, từ dòng sản phẩm cho đến dòng sản phẩm cao cấp. Vì vậy để biết tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có mấy loại thì chúng ta rất khó để điểm danh. Các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực này đã chia tinh dầu thông đỏ thành 4 nhóm tương ứng dựa vào chất lượng nguyên liệu dùng để chiết xuất. Bao gồm: tinh dầu thông đỏ hạng A, B, C, D.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây thông từ 100-200 năm tuổi sinh trưởng hoang dã tại vùng núi cao. Đây là dòng nguyên liệu có hàm lượng dưỡng chất cao, được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là nguyên liệu hạng A. Nguyên liệu hạng A có chứa hàm lượng dưỡng chất cao và là nguyên liệu cao cấp nhất trong các dòng nguyên liệu.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng A có chứa khoảng 5000 dưỡng chất, có khả năng hỗ trợ lên tới 190 bệnh lý. Đây là loại cây vô cùng quý hiếm, được chinh phủ Hàn Quốc bảo tồn.
  Được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, vỏ nang thực vật giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và an toàn sử dụng hơn.
  Tinh dầu thông đỏ hạng B
  Dòng sản phẩm này có công dụng vượt trội nhưng không tốt bằng tinh dầu thông đỏ hạng A. Tuy nhiên đổi lại là giá thành sản phẩm lại mềm hơn. Dòng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng B được chiết xuất từ những cây thông từ 20-dưới 100 năm tuổi, sinh trưởng hoang dã. Nguyên liệu này có hàm lượng dưỡng chất thấp hơn nên khả năng hỗ trợ bệnh lý cũng kém hơn.
  Chất lượng tinh dầu chưa tinh khiết, sản phẩm còn chứa tạp chất như: chất tạo màu, chất bảo quản,... Vỏ nang tổng hợp hoặc vỏ nang động vật nên thời gian hấp thụ lâu hơn.
  Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng C, D
  Đây là hai dòng tinh dầu có chất lượng kém nhất trong tất cả các dòng tinh dầu. Dòng sản phẩm cấp thấp có khả năng hỗ trợ bệnh lý kém hiệu quả bởi hàm lượng dưỡng chất trong tinh dầu không cao, lượng tinh dầu chiết xuất lại chưa triệt để.
  Thông thường những dòng sản phẩm này được chiết xuất từ lá thông đỏ từ 10-20 năm tuổi, thường được trồng chứ không phải sinh trưởng hoang dã. Vì vậy dưỡng chất trong lá thông đỏ hạng C, D rất thấp.
  Bởi chất lượng thấp nên giá tinh dầu thông đỏ cũng rất rẻ, mọi đối tượng đều có thể mua để sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên các chuyên gia không khuyến khích sử dụng bởi nó tác dụng chậm, thời gian sử dụng phải kéo dài thì mới có một chút thay đổi.
  Lưu ý khi sử dụng tinh dầu thông đỏ không nên bỏ qua
  Khi sử dụng tinh dầu thông đỏ, mọi người cần chú ý đến một số vấn đề sau đây để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tham khảo ngay!
  [​IMG]
  - Không sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc cho người mẫn cảm với thành phần của tinh dầu thông đỏ.
  - Phụ nữ mang thai và người đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này.
  - Người già, trẻ nhỏ nên uống tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc với liều lượng thấp, theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.
  - Không nên dùng tinh dầu thông đỏ chung với các loại thuốc đặc trị khác trên thị trường, tránh các thành phần không tương đồng phản ứng lẫn nhau gây ra tác dụng phụ.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này