Giải đáp Sóng wifi có làm vô sinh không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. nguyenducnhan99

  nguyenducnhan99 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Dưới đây, Kvoimen giới thiệu cùng bạn một số nhà khoa học cũng như một số công trình nghiên cứu trên thế giới lý giải về việc sóng wifi có gây vô sinh không. Đặc biệt là đối với các nam nhân viên văn phòng - những người hàng ngày phải tiếp xúc với sóng wifi.

  I. Sóng wifi có gây vô sinh không

  Chi tiết bài viết: http://kvoimen.com/song-wifi-co-gay-vo-sinh-khong

  Dưới đây, Kvoimen giới thiệu cùng bạn một số nhà khoa học cũng như một số công trình nghiên cứu trên thế giới lý giải về việc sóng wifi có gây vô sinh không. Đặc biệt là đối với các nam nhân viên văn phòng - những người hàng ngày phải tiếp xúc với sóng wifi.


  [​IMG]


  Ngày nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người ngày càng trở nên gắn liền và sử dụng nhiều hơn các thiết bị công nghệ. Song để sử dụng được chúng theo đúng nhu cầu của bản thân thì cần phải có sự kết nối internet. Trong đó wifi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

  Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu cho thấy sóng wifi, đặc biệt là nhiệt toát ra từ máy tính ảnh hưởng rất nhiều tới tinh trùng của nam giới.

  Sóng wifi có gây vô sinh không. Để chứng tỏ điều này, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu với những tinh trùng không tiếp xúc với sóng wifi và những tinh trùng tiếp xúc với sóng wifi. Kết quả cho thấy lượng tinh trùng có sự tiếp xúc bị chết ngay sau 4h, nhanh hơn nhiều so với tinh trùng ở điều kiện bình thường không có sự tác động của sóng wifi. Đây là một sự nguy hiểm cũng như là nỗi lo ngại rất lớn.

  Sóng wifi gây vô sinh. Nguyên nhân bởi khi con người truy cập mạng wifi và tiếp xúc với các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại) thì sẽ tạo ra một bức xạ điện tử. Và cũng chính bức xạ này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới tinh binh.

  Bạn tham khảo thêm: Các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng: http://kvoimen.com/cac-loai-thuc-pham-tot-cho-tinh-trung

  II. Khi sử dụng sóng wifi cần chú ý những điều này

  Trong cuộc sống xã hội đang ngày một phát triển như hiện nay, không thể nói con người nên tránh xa các thiết bị không dây và sóng wifi được. Vậy nên, để giúp hạn chế những ảnh hưởng mà sóng wifi gây ra, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cho bạn đọc nói chung, cánh mày râu nói riêng.

  - Cần có thời điểm thích hợp để sử dụng. Không nên dùng trước khi đi ngủ.

  - Hạn chế sử dụng các thiết bị di động. Thay vào đó hãy đặt điện thoại, bỏ máy tính xuống và đi ra ngoài. Rèn luyện thể lực bằng các bộ môn thể thao,…

  - Tắt wifi khi không sử dụng, không nên để điện thoại di động trong túi quần. Nhất là khi mở wifi.

  - Không để máy tính lên đùi khi sử dụng.

  Sóng wifi có gây vô sinh không. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã tìm ra cho mình câu trả lời. Và thông qua đó có những biện pháp giúp làm hạn chế mối nguy hại từ thiết bị công nghệ. Nếu bạn đọc còn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sinh lý. Vui lòng để lại bên dưới phần Comment (Bình luận) câu hỏi hoặc thông tin liên hệ. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại với bạn, để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

  Nếu các bạn có gặp vấn đề với việc chữa yếu sinh lý của mình có thể để lại thông tin liên hệ như số điện thoại đến kvoimen.com có thể tư vấn giúp các bạn có hướng đi đúng nhất. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới:

  Phòng Khám Phúc Minh Đường

  Địa chỉ: Số 55 - Ngõ 158 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

  Điện thoại: 0965.253.566 hoặc 0899.258.579

  Website: http://kvoimen.com
  :
  Đang tải...
 2. trieuvanbxa

  trieuvanbxa Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  WaveEX - chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ đang được ra mắt tại Việt Nam. WaveEX giúp ngăn chặn các loại sóng từ trường, wifi, điện thoại xung quanh chúng ta một cách hiệu quả nhất !
  Xem thêm: http://www.waveex.vn/
 3. tuanvucc

  tuanvucc New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đã từng sử dụng sản phẩm chíp bảo vệ chắn bức xạ điện từ Waveex. rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Chia sẻ trang này