Giải đáp niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  1
  Thưa bác sĩ nha khoa Bally, em đang tìm tòi về niềng răng không sử dụng mắc cài bằng khay nhựa trong thì được biết kỹ thuật này cũng có cực nhiều loại điển hình là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Trong đó, em quan tâm nhất đến khay Clear aligner vì có vẻ khá khá người chọn lọc. Vậy bác sỹ nha khoa cho em hỏi niềng răng clear aligner bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn! ( Trần Thanh Thanh – Hải Phòng ).

  Tư vấn :

  Chào bạn!

  Câu tư vấn cho thắc mắc niềng răng clear aligner thẩm mỹ chi phí bao nhiêu của bạn, chúng tôi sẽ trả lời ngay sau đây:

  Đúng như bạn tham khảo thì hiện giờ niềng răng không xài mắc cài có 3 loại khay niềng răng chỉnh nha được chọn lọc thông dụng là Invisalign, eCligner và Clear aligner. Tuy thế, giá cả của các kỹ thuật này có chênh lệch khá lớn bởi chuẩn mực về chất lượng những loại khay khác biệt phần lớn.

  Niềng răng trong suốt clear align có giá bao nhiêu vì sao có mức phí tổn rẻ nhất?

  Trước ưu tiên nhất, trung tâm nha khoa Bally cũng muốn cho bạn biết phí tổn niềng răng không mắc cài clear aligner là rẻ nhất trong những loại niềng răng không sử dụng mắc cài còn lại bởi nhiều lý do:

  - Quá trình chế tác khay niềng răng: khay Clear Aligner được chế tạo bằng cách khá sơ sài Đó là thu thập dấu hàm, sau khi đúc ra từ mẫu hàm thạch cao. những khay này hao hao như những khay mà bạn sử dụng để làm máng giữ thuốc chữa viêm lợi, tẩy trắng răng…

  Trái lại, với Invisalign và eCligner thì khác, những tham số công nghệ để chế tác khay niềng được nha sĩ tổng hợp từ phần mềm thông minh, tất cả mọi đều được làm trên máy vi tính và sau đó được order chế biến ngay ở nhà máy Sản xuất khay chỉnh nha niềng răng ở Châu Âu.
  [​IMG]
  - Hiệu quả chỉnh nha: niềng răng clear aligner thẩm mỹ có giá bao nhiêu vì sao lại rẻ nhất trong những loại niềng răng không cần mắc cài còn do hiệu nghiệm chỉnh nha mà nó đem đến.

  Với cách sưu tầm dấu hàm bằng mẫu thạch cao thì việc răng dịch chuyển hầu như chẳng thể dự đoán trước được. Thêm vào đó, sau mỗi giai đoạn răng di chuyển, khách hàng lại phải chờ đợi khoảng thời gian chế tạo khay niềng, tác động đến chu trình chỉnh răng.

  Còn với khay Invisalign & eCligner thì khác, hiệu quả chỉnh nha răng được suy đoán căn cứ vào phần mềm máy tính, giúp hiệu quả nhất theo đúng phác đồ mà nha sỹ đã dự liệu. bác sĩ nha khoa có thể order chế tác trước khay niềng mà không sợ sai sót, không tác động đến giai đoạn răng di chuyển.

  Niềng răng vô hình clear aligner giá bao nhiêu?

  Niềng răng clear aligner thẩm mỹ có giá khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào từng bệnh viện và dao động phụ thuộc vào những yếu tố như trạng thái răng hiện tại của bạn, độ tuổi chỉnh răng.

  Niềng răng clear aligner thẩm mỹ bao nhiêu tiền thường thường phí tổn chỉ bằng khoảng 1/2 hoặc 1/3 giá của khay Invisalign và eCligner. Cũng bởi phí tổn rẻ Như vậy mà phần lớn quý khách đã chọn lựa cách này.

  Tuy nhiên, chuyên gia nha khoa khuyên bạn nếu có hoàn cảnh thì không nên lựa cách này mà nên lựa chọn khay Invisalign hoặc eCligner để công hiệu chỉnh nha cao, rút ngắn thời kì trị bệnh.

  Còn không, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ trong suốt, tính thẩm mỹ cũng không kém gì niềng răng không mắc cài thẩm mỹ mà công hiệu chỉnh nha răng hơn hẳn so với khay Clear Aligner.

  Để bạn tiện so sánh, sau đây là bảng giá dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại Bally để bạn tham khảo:
  BẢNG GIÁ NIỀNG RẲNG  Dịch vụ

  doanh nghiệp

  giá cả  Niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn

  Trọn gói

  30.000.000 - 40.000.000  Niềng răng mắc cài kim loại có khóa

  Trọn gói

  35.000.000 - 45.000.000  Niềng răng sứ chuẩn

  Trọn gói

  45.000.000 - 55.000.000  Niềng răng sứ thẩm mỹ có khóa

  Trọn gói

  50.000.000 - 60.000.000  Niềng răng mặt trong Incognito

  Trọn gói

  100.000.000  Niềng răng mặt lưỡi Incognito (Phức tạp)

  Trọn gói

  120.000.000  Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay)

  Trọn gói

  79.100.000  Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay)

  Trọn gói

  124.300.000  Niềng chỉnh răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay)

  Trọn gói

  146.900.000  Chỉnh nha răng - 1 hàm mắc cài kim khí

  Trọn gói

  15.000.000  Chỉnh nha răng - một hàm mắc cài sứ

  Trọn gói

  18.000.000  Chỉnh nha răng - Tiền phục hình

  Trọn gói

  10.000.000

  Như vậy thì, ta hoàn toàn có thể hiểu được vì sao Clear Aligner có giá cả chữa trị thấp hơn hẳn Invisalign. mặc dù tiến trình điều chuyển răng của hai hệ thống này có công thức gần như tương tự nhau nhưng không giống nhau về phương pháp và chất liệu gây ra mức giá của Clear Aligner thấp hơn hẳn.
  [​IMG]
  Clear Aligner có các bước Xuất xứ và lập chiến dịch điều trị phác họa trên mẫu hàm chứ không căn cứ vào việc quét kết cấu hàm, không được tính toán trên phần mềm 3D chuyên dụng cài đặt trên máy tính và không phải gửi ra nước ngoài. tiếp theo người bệnh được thu thập mẫu hàm trực tiếp, chuyên gia nha khoa sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng dịch chuyển cho răng, làm khay bằng công nghệ thủ công.

  Tính chính xác không cao dựa vào việc sưu tầm mẫu hàm với khay thạch cao là yếu tố khiến giá cả cho niềng răng trong suốt clear aligner thấp hơn đa số so với Invisalign.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này