Giá Dàn karaoke gia đình hiện nay Đắt hay Rẻ?

Thảo luận trong 'Rao vặt thiết bị công nghệ'

 1. Anhduyenaudio

  Anhduyenaudio New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giá dàn karaoke gia đình hiện nay có đắt không? - Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

  Bạn biết đấy, dàn karaoke gia đình hiện nay có rất nhiều loại khác nhau và thương hiệu khác nhau. Do vậy, sự khác nhau về giá dàn karaoke gia đình cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]

  Thông thường, một một dàn karaoke gia đình sẽ có giá dao động từ 5 triệu đến vài trăm triệu.

  Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ đơn thuần phục vụ cho việc nghe nhạc hay xem phim, hát karaoke thì lựa chọn tầm mức 5-10 triệu là hợp nhất. Với giá dàn karaoke gia đình này, bạn hoàn toàn có thể hát được các thể loại nhạc mạnh như nhạc sàn, remix... Với những dòng nhạc trữ tình sâu lắng cũng không phải là vấn đề.

  Nếu bạn là một người chuyên trong lĩnh vực, coi trọng và muốn có được các dàn âm thanh chất lượng cao thì sao? Một bộ dàn karaoke gia đình mức giá từ 20 triệu trở lên sẽ thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Nó sẽ giúp bạn có được âm thanh tốt nhất, có nhiều chức năng hiện đại và tốt nhất. Hình ảnh cũng sống động và giọng hát chân thực, hay như ca sĩ.

  Trên thị trường hiện nay cũng có những dàn karaoke mẫu, đẹp, sang trọng, chất lượng cao. Tuy nhiên, giá dàn karaoke gia đình này thường lên tới vài chục, vài trăm triệu. Và dĩ nhiên không phải ai cũng dám chi tiền cho những bộ mẫu dàn karaoke này.

  Như vậy có thể kết luận rằng, giá dàn karaoke gia đình có nhiều phân khúc và tùy thuộc vào nhu cầu dùng của bạn.

  Để chọn được dàn karaoke gia đình tốt hợp với giá thành cần chú ý một số đặc điểm kỹ thuật quan trọng, các bạn có thể tham khảo đầy đủ tại nguồn bài viết:
  Mã:
  https://anhduyenaudio.vn/gia-dan-karaoke-gia-dinh.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này