Game chơi mà học

Thảo luận trong 'Tài nguyên SEO'

 1. CEOBang1994

  CEOBang1994 Member

  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  1
  [/color]

  Buổi giao lưu giữa và TOPICA được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự trao đổi kinh nghiệm từ cả hai phía để đưa ra những hướng đi hiệu quả cho phương pháp đào tạo trực tuyến trong tương lai.

  Buổi gặp gỡ này là một phần trong chuyến tham quan nghiên cứu hỏi kéo dài 9 ngày tại Việt Nam dành cho cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Stanford nhằm mục đích học hỏi kinh nghiệm thực tế, các mô hình giáo dục hiệu quả, đồng thời kết nối quan hệ thân thiết và giao lưu văn hóa, tạo tiền đề hợp tác bền vững trong lĩnh vực E-learning.

  [​IMG]
  Buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm từ hai phía.
  E-learning - Đào tạo trực tuyến đã được nhiều trường Đại học trên thế giới chú trọng phát triển, trong đó có những đại học hàng đầu Hoa Kỳ như: Harvard, Stanford, Princeton... Song ở Việt Nam, phương thức đào tạo này mới chỉ bắt đầu phát triển một số năm gần đây.

  Giáo dục trực tuyến không chỉ mang lại lợi ích cho người học nói riêng về sự linh hoạt thời gian, chủ động địa điểm, tiết kiệm chi phí; mà còn là giải pháp lâu dài cho sự phát triển của giáo dục nói chung bởi chính tính chất mở và linh hoạt của e-learning sẽ đem đến cơ hội được học tập và tiếp cận tri thức cho mọi người ở mọi độ tuổi, mọi địa điểm và mọi tình trạng kinh tế.

  Tuy nhiên, tại khu vực Đông Nam Á, phương pháp học tập này gặp thách thức lớn trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên, hệ thống công nghệ hỗ trợ học viên và phát triển nguồn học liệu.

  Trước những khó khăn và cơ hội này, TOPICA được thành lập với mục tiêu phát triển dài hạn chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng cao. TOPICA trở thành đơn vị đi tiên phong trong xuất khẩu công nghệ E-learning tại Việt Nam, và là đơn vị duy nhất ở Đông Nam Á cung cấp công nghệ và dịch vụ đồng bộ cho chương trình Cử nhân trực tuyến của các trường Đại học.

  Cho đến nay, TOPICA có hơn 400 nhân viên, 200 cộng tác viên, hơn 1000 giảng viên tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Manila (Phillipines) và 6 chương trình đào tạo hỗ trợ học viên trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhằm hướng tới mục tiêu thiết thực là đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

  [​IMG]
  T.S Phạm Minh Tuấn tại Hội nghị chuyên đề Kinh tế toàn cầu năm 2014 (GES).
  Ngày 7 tháng 9 vừa qua, tại Hội nghị Chuyên đề Kinh tế toàn cầu 2014 (GES) với chủ đề “Tái cấu trúc nền kinh tế và thay đổi xã hội”, Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn, đại diện Việt Nam đồng thời là người sáng lập Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có một bài phát biểu ấn tượng về E-learning trong phần thảo luận với Cựu Bộ trưởng Lao động Thụy Điển và Chánh văn phòng Bộ Giáo dục Malaysia về sự thay đổi của giáo dục trong kỷ nguyên số.

  Phần chia sẻ này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo đại biểu tham dự, trong đó có cả những đại biểu đến từ Đại học Stanford. Vì vậy. trong buổi giao lưu này, các Giáo sư dự định tới tham dự với tư cách “học viên” để nghe các “giảng viên” là Ban lãnh đạo TOPICA chia sẻ nhằm giúp họ hiểu hơn về giáo dục trực tuyến tại Việt Nam nói chung và TOPICA nói riêng.

  Game chơi mà học Học qua trò chơi Bài học tương tác
  :
  Đang tải...
 2. Cosmic_Pro_90

  Cosmic_Pro_90 Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Sáng nay, 24/10/2015 Vinhomes đã chính thức ra mắt dự án Vinhomes Times City Park Hill Premium cuốn đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư dự. Đây là tuổi 3 của khu đô thị Times City, ngoài những công năng cơ bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.

  times-city-park-hill-Premium
  Lễ ra mắt Park Hill Premium
  nối tiếp sự thành công của Park Hill- “phong cách sống resort trong lòng đô thi”, Vinhomes nối tung ra thị trường dự án Park Hill Premium– chung cư cao cấp theo phong cách sống Smart Living/ Smart Home. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ thời thượng, khu Shophouse (cửa hàng nhà phố) đương đại và 15.700m² diện tích cảnh quan.

  Hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại Park Hill Premium không chỉ dừng lại chức năng để ở, không gian không chỉ thiết kế cho đẹp mắt mà những công năng căn bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ đương đại. Dự án Park Hill Premium lần trước hết hội tụ những căn hộ sáng dạ với giá trị sống vượt trội và đẳng cấp.

  Mọi thứ đều được tự động hóa: từ đèn nhà cảm ứng, rèm cửa cho đến hệ thống ánh sáng…tuốt luốt được điều khiển chỉ với một nút bấm, một lần chạm. Smart Home Park Hill thật tiệt, mọi chi tiết được tối giản giúp hà tiện thời gian cho mọi người, nâng tầm thứ hạng sống.

  Ngoài ra, tại buổi ra mắt này Vinhomes còn tiến hành ký kết đối tác chiến lược với Ngân hàng kỹ thương Việt Nam- Techcombank để cung cấp gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ sáng dạ tại Times City Park Hill Premium.

  Không hổ danh là top 3 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015, Vinhomes thuộc tạp đoàn Vingroup cầm không ngừng để đem đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống đẳng cấp vượt trội, dịch vụ tiêu chuẩn 5*. duyệt y một loạt công trình lớn của mình như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Royal City, Times City,…và giờ đây là Park Hill và Park Hill Premium đã cho thấy quy mô, tầm vóc và giá trị hàng đầu của Vinhomes nói riêng cũng như Vingroup nói chung.

  _____________________
  park hill premium
 4. thuhieu13

  thuhieu13 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thủ thuật học kế toán thuế.Để vững vàng nghiệp vụ và thành thạo kỹ năng, tự mình có thể tổ chức và quản lý công tác kế toán của bất kỳ mô hình doanh nghiệp nào,mục tiêu đặt ra trong công tác kế toán của bạn là gì?
  [​IMG]
  Lý thuyết kế toán thuế
  Hệ thống toàn bộ lý thuyết về các sắc thuế, lệ phí hiện tại đang sử dụng (Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, thuế Môn bài, thuế Xuất Nhập khẩu, thuế TTĐB, lệ phí trước bạ…). Từ cách tính thuế đến cách xử lý các tình huống sai sót và các thủ thuật trong kê khai thuế, quyết toán thuế nhằm mang lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp.
  Công việc của một kế toán thuế, từ lập báo cáo thuế theo Tháng, Quý, Năm. Cách lập quyết toán thuế năm như thế nào
  Thực hành kế toán thuế
  Trực tiếp thực hành kê khai, quyết toán các loại thuế trên máy tính bằng phần mềm Hỗ trợ kê khai phiên bản mới nhất.
  Hướng dẫn lập các báo cáo thuế theo tháng, quý, năm.
  Hướng dẫn sử dụng các tiện ích của phần mềm hỗ trợ kê khai…
  Học cách đăng ký mã số thuế TNCN qua phần mềm Đăng ký mã số thuế TNCN.
  Cách xử lý các tình huống lỗi trên máy tính.
  Đặc biệt là bạn sẽ được làm quen với Kê khai thuế qua mạng.
  1. Thuế giá trị gia tăng
  Bản chất sắc thuế và phân tích ứng dụng trong các loại hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây lắp
  Giá tính thuế giá trị gia tăng
  Chế độ hóa đơn, chứng từ và những sai phạm cần tránh
  Xử lý thuế trong một số trường hợp chia tách, sát nhập, đầu tư, góp vốn
  Vận dụng các chính sách, văn bản ưu đãi, miễn giảm thuế để có lợi cho doanh nghiệp
  2. Thuế thu nhập cá nhân
  Thuế thu nhập cá nhân từ tiền lương tiền công
  Thuế thu nhập cá nhân từ kinh doanh, cho thuê tài sản
  Thuế thu nhập cá nhân từ đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán
  Thu nhập tính thuế, thu nhập miễn thuế
  Ưu đãi về thuế trong tất cả các trường hợp theo quy định hiện hành
  3. Thuế nhà thầu nước ngoài
  Bản chất sắc thuế
  Trình tự thủ tục thực hiện thuế nhà thầu nước ngoài
  Vận dụng, kê khai, báo cáo thuế nhà thầu nước ngoài
  4. Thuế thu nhập doanh nghiệp
  Bản chất sắc thuế và các thay đổi bổ sung mới nhất từ 2015
  Doanh thu, thu nhập chịu thuế, thu nhập tính thuế
  Chi phí tính thuế, chi phí được trừ, chi phí không được trừ, trích lập dự phòng, "điều phối" doanh thu/lợi nhuận tính thuế
  Chính sách nội bộ của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh có ảnh hưởng có lợi và bất lợi với nghĩa vụ nộp thuế hàng năm của doanh nghiệp.
  Những sai lầm thường gặp trong việc quản lý, hạch toán, tính thuế của doanh nghiệp, những chi phí doanh nghiệp thường bỏ sót khi tính thuế
  Chính sách miễn giảm, ưu đãi thuế theo đặc thù ngành nghề, theo địa phương, theo sản phẩm dịch vụ
  Kiểm soát báo cáo thuế và hồ sơ kế toán thuế
  5. Pháp luật về doanh nghiệp và các quy định pháp lý có ảnh hưởng tới công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp hiện nay: lao động tiền lương, chế độ bảo hiểm, luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, các định mức chi phí với doanh nghiệp (dạng bị khống chế)
  6. Lập và kiểm soát kế hoạch thuế theo Quý/Năm
  Nghề kế toán. Một ngành nghề đang chiếm ưu thế trong xã hội. Bất kỳ công ty, doanh nghiệp, ngân hàng...nhỏ nhất cũng là doanh nghiệp tư nhân, cửa hàng....cũng cần đến kế toán thống kê hàng tháng, kiểm tra, tỏng,báo cáo số lượng...
  Công việc của 1 kế toán trong nghề là gì? Nghiệp vụ kế toán tổng hợp phải làm như thế nào? Bao gồm công đoạn gì?
  [​IMG]
  1. Kế toán tổng hợp
  Vận dụng và tổ chức danh mục tài khoản, chuẩn mực kế toán theo đặc thù hoạt động và quy mô công ty/doanh nghiệp
  Lựa chọn hình thức sổ kế toán, danh mục biểu mẫu, chứng từ bắt buộc, chứng từ quản trị
  Sử dụng công cụ làm kế toán hoặc phần mềm kế toán chuyên ngành một cách hiệu quả, phù hợp với quy mô - ngành nghề hoạt động
  2. Quy chuẩn hóa từng phần hành kế toán
  Quy định - Quy chuẩn kế toán thanh toán và quản lý dòng tiền
  Quy định - Quy chuẩn kế toán quá trình mua, công nợ phải trả, thanh toán cho nhà cung cấp
  Quy định - Quy chuẩn kế toán quá trình bán, công nợ phải thu, thanh toán của khách hàng
  Quy định, biểu mẫu quản lý kế toán quá trình sản xuất/xây lắp và tính giá thành sản phẩm - công trình
  Quy định và hạch toán các nghiệp vụ/phần hành kế toán tổng hợp: chi phí lương và các khoản có tính chất tiền lương, tài sản cố định, công cụ dụng cụ, chi phí trả trước
  Soát xét, đối chiếu số liệu, phát hiện sai sót, xử lý các tình huống sai phạm không mong muốn
  3. Thuế và vận dụng chính sách thuế
  Kê khai, hạch toán, kiểm soát thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất nhập khẩu đối với các hoạt động xuất nhập khẩu
  Kê khai, hạch toán, kiểm soát thuế TNCN
  Ghi nhận, kiểm soát chi phí kế toán - chi phí thuế, xử lý chênh lệch chi phí kế toán và chi phí thuế (tạm thời và vĩnh viễn)
  Quyết toán thuế tối ưu và giải trình số liệu
  4. Tổ chức công tác kế toán
  Phân công - phân nhiệm kế toán, mô tả công việc kế toán viên, thiết lập biểu mẫu tác nghiệp kế toán đồng nhất trong doanh nghiệp
  Soạn thảo quy chuẩn và tổ chức công tác kế toán, mô hình hóa các phần hành kế toán, trình tự và phương pháp trích lập các khoản dự phòng theo pháp luật hiện hành
  Trình tự thủ tục hành chính liên quan tới lao động tiền lương, nội quy quy chế lương, quy chế tài chính, giao dịch thuế
 5. slovinhnep

  slovinhnep Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Những ưu điểm của phần mềm bán hàng Vinemacc- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây:
  -> Chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ các thiết bị như PC, máy tính bảng, smarthphone, laptop
  -> Linh hoạt: Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể khoản cách vật lý, phần mềm bán hàng Vinemacc sử lý dữ liệu theo thời gian thực
  -> An toàn:
  Không mất dữ liệu: Hệ thống dữ liệu được lưu trử tại center data FPT (đạt chuẩn center data quốc tế): gồm 5 server cực mạnh, chạy theo mô hình Replication, đồng bộ hóa tức thời giữa 5 server, khi một trong số đó bị sự cố hệ thống vẫn hoạt động bình thường (vì dữ liệu trên 5 server là giống nhau)
  Không rò rỉ dữ liệu: Do phần mềm bán hàng Vinemacc sử dụng công nghệ Webservice, nên tất cả các nhân viên lập trình sẽ không can thiệp dữ liệu của khách hàng, thậm chí không biết server, data của khách hàng đặt ở đâu.
  - Phiên bản đa ngôn ngữ: Phần mềm bán hàng nâng cấp lên phiên bản đa ngôn ngữ, hiện tại đã sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh, kế hoặc sẽ dịch tiếp các ngôn ngữ khác trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng để code hoặc khả năng hoạt động của phần mềm. Ứng dụng cho các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp trong nước có lãnh đạo là người nước ngoài
  - Tính chức năng cộng đồng: Phần mềm quản lý bán hàng được nâng cấp liên tục mà bạn không hề tốn phí, các chức năng của khách hàng được chia sẽ cho toàn bộ khách hàng còn lại, như vậy bạn sẽ không bị lỗ thời khi sử dụng phần mềm bán hàng Vinemacc trong thời gian lâu.
  - Tính năng phân tích tồn kho ngày: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các sản phẩm liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  => Nhưng với tính năng đặt hàng của he thong sẽ giúp bạn chuyện đó. Hệ thống sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian bán, vốn.... Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý kho của Vinemacc
  - Tính năng in mã vạch thông minh: Việc in mã vạch nhiều khi đó là chuyện phải làm hàng ngày của các siêu thị sử dụng mã vạch riêng, và họ làm một cách rất thủ công và vất vã. Nhưng đối với phần mềm bán hàng Vinemacc việc đó hết sức đơn giản vì Vinemacc có giải pháp thông minh.

  Website: phanmemquanly.co
 6. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
 7. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  4
  Mình nhận Post nội dung và Link của bạn lên 20+ Facebook groups có tới > 20 triệu thành viên
  - Các Groups của nước ngoài
  - Thời gian hoàn thành 3 ngày
  - Giá 100K

  Chi tiết vui lòng LH
  Mr Khánh 0934225077
  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h
  FB.com/100011479772318
  ____________________
  Siêu thị việt nga

  https://t.co/hBQ8C6ZJLN
 8. wwthoidaimoi2016

  wwthoidaimoi2016 Member

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Bếp Á đôi hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Gia công Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bếp Á đơn công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên thiết bị của mình luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một nhà bán buôn uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này