Gạch ốp lát và những gì bạn nên biết năm 2021

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng'

 1. vntmientay8

  vntmientay8 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Có đầy đủ chất liệu, ngoài mặt , kích thước và màu sắc để chọn lựa , gạch ốp lát mang đến khả năng thích ứng vô song. Thành ra, việc sử dụng gạch lát để tạo kiểu cho một căn phòng có thể là quá vận chuyển. Để tránh đầu cơ vào một ngoài mặt đã hết tính hữu dụng , điều quan yếu là phải theo kịp những xu thế hiện giờ. Chúng tôi đã vạch ra các xu thế gạch rẻ nhất cho năm 2021 để hỗ trợ bạn sở hữu Công trình tiếp theo của mình.


  GẠCH mang THÀNH PHẦN sinh vật học

  Bao gồm những góc cạnh ngoài mặt ưa chuộng sinh vật học trong Dự án của bạn. Mang bỗng dưng vào trong nhà có trọng điểm là những vật liệu tự dưng và hữu cơ, chả hạn như gỗ, thủy tinh, gạch và đá, đang là thiên hướng phổ biến. Điều này không chỉ đem đến kết cấu cho căn phòng của bạn mà các vật liệu còn có tuổi thọ lâu dài.


  GẠCH mang ĐỊNH DẠNG HEXAGONAL

  Năm nay, gạch lục giác khổ lớn đang trở thành phổ thông hơn. Gạch lục giác, thường được vun đắp bằng gốm, rộng rãi trong các thiết kế đơn sắc, phổ thông màu và hoa văn. Cái gạch này hoàn hảo để lát sàn, phòng tắm và làm cho tường đặc trưng trong phòng.


  LỐP ĐỂ ĐẲNG KÝ TRONG ERA đương đại

  Gạch xe điện ngầm đã lớn mạnh từ nhiệm vụ truyền thống của nó như một giận dữ dữ dội trong nhà bếp để trở thành một thiên hướng lát nền và tường mới. Các cái gạch này thường với vẻ ngoài thượng cổ. Mặt khác, gạch men truyền thống của tàu điện ngầm đang có sự thay đổi trong năm nay. Vòng quay tiên tiến theo thời trang truyền thống được cung ứng bởi sự sắp xếp độc đáo và các mảng màu ma lanh .


  GẠCH ĐÃ ĐƯỢC GIA HẠN

  Nếu một viên gạch lớn hơn kích thước tiêu chuẩn 12x12, nó được coi là rất lớn . Mẫu gạch này thường được sử dụng trên sàn và tường, và bởi vì nó có ít các con phố vữa hơn, nó sở hữu thể làm các phòng trông rộng và với cảm giác rộng hơn. Gạch ngoại cỡ sở hữu rộng rãi màu sắc, kích thước và họa tiết, giúp chúng có thể thích ứng sở hữu nhiều cá tính nội thất.


  Trini Tile cung ứng gạch và kinh nghiệm để giúp bạn thực hành Công trình tiếp theo của mình, bất nói thiên hướng hiện nay là gì. Bữa nay , tại cửa hàng hoặc trực tuyến, hãy phê duyệt qua nhiều dòng gạch nhập khẩu đẳng cấp của chúng tôi.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này