Fan việt sướng vì Võ Tắc Thiên treo cổ Cao Dương Công chúa

Thảo luận trong 'Pay per click - Quảng cáo trả tiền PCC'

 1. onemostkiss1

  onemostkiss1 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Đọc tin nhanh Hình ảnh Cao Dương Công chúa bị Võ Tắc Thiên treo cổ trong "Võ Mị Nương Truyền Kì" sắp được lên sóng cũng đủ khiến khán giả hả hê mong chờ.
  Những diễn biến xoay quanh bộ phim truyền hình Võ Mị Nương Truyền Kì (Võ Tắc Thiên) doPhạm Băng Băng thủ vai chính lại tiếp tục làm làm mưa làm gió trong lòng khán giả màn ảnh nhỏ xứ đại lục. Trong phần giới thiệu mới đây, hình ảnh Cao Dương Công chúa (Mễ Lộ) quỳ xuống van xin Võ Mị Nương tha mạng khiến các khán giả đều hả hê sau những tội ác mà cô gây ra.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nói về Cao Dương Công chúa, cô được xem là tỷ muội tốt thứ hai của Võ Mị Nương sau Từ Huệ. Để trả thù Vương Hoàng hậu (Thi Thi), Cao Dương Công chúa đã giả vờ thân thiết với Mị Nương. Đầu tiên, cô hạ độc Mị Nương khiến nàng mất đi long thai rồi đổ tội cho người khác. Sau đó, cô mang di chiếu của vua già Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị) cho Võ Mị Nương xem. Mục đích của việc làm này là để Mị Nương sớm chấp nhận tình cảm của Lý Trị (Lý Trị Đình). Từ đó, Cao Dương Công chúa mới có thể "mượn dao giết người" được.

  [​IMG]

  Đứa con đầu tiên đã mất từ trong bụng mẹ, tuy nhiên, đến đứa con gái An Định của Võ Mị Nương, Cao Dương cũng không tha. Cô đã ra tay giết hại công chúa An Định và lần nữa đổ hết mọi tội lỗi cho Vương Hoàng hậu. Hành động đó khiến các khán giả vô cùng căm phẫn. Tuy nhiên, trong lần này, Võ Mị Nương đã tìm đủ bằng chứng và vạch trần tội ác của Cao Dương Công chúa, cuối cùng, cô phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]Cao Dương Công chúa chịu hình phạt treo cổ

  [​IMG]

  Ngoài ra, từ khi được phong chức Chiêu Nghi đến nay, trang phục của Võ Mị Nương cũng ngày càng lộng lẫy hơn, những bộ cánh xa hoa khiến khán giả không tài nào rời mắt.

  Võ Mị Nương Truyền Kì đang dần đi đến những tập cuối với các tình tiết gay cấn và đang giữ vững rating cực cao trên các bảng xếp hạng rating truyền hình Hoa Ngữ. Phim được phát sóng hàng ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
  Nguồn: kenh14.vn
  Đang tải...
 2. onemostkiss1

  onemostkiss1 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Đọc tin nhanh - Sau một “cuộc vui” nồng cháy, người ta thường có thói quen đứng dậy và đi vệ sinh. Đối với nam giới, đi tiểu ngay sau khi “quan hệ” có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
  Do cấu tạo cơ quan sinh sản nam không thích hợp cho đi tiểu sau quan hệỞ phụ nữ, điều này ở một mức độ nhất định có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, vì của nữ ngắn và thẳng, nên trong khi “quan hệ” vi khuẩn dễ dàng đi ngược vào bên trong.
  [​IMG]


  Nhưng đối với nam giới, đi tiểu ngay sau khi “quan hệ” có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi xuất binh, nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi 1 lúc sau đó mới đi tiểu.
  Xuất binh là hoạt động dưới sự thỏa mãn, áp lực của đường tiết niệu và tuyến tiền liệt tích lũy lại đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho tinh binh được lưu trữ ở đường tiết niệu sau được bài tiết ra.
  Vì thế, nếu sau khi xuất binh mà đi tiểu ngay lập tức, khi đó sự sung huyết ở cơ quan sinh sản còn chưa kịp giảm xuống. Bạn không chỉ sẽ cảm thấy rõ các triệu chứng như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của đường tiết niệu và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

  Chu kỳ “quan hệ” của nam

  Ngoài ra, chu kỳ đáp ứng “chuyện ấy” giữa nam và nữ là khác nhau, ham muốn ở nam nhanh chóng biến mất sau khi xuất binh, trong khi phụ nữ ham muốn sau khi “cán đích” từ từ giảm xuống, nếu người đàn ông ngay lập tức đứng dậy để đi tiểu vào thời điểm này, chắc chắn sẽ thiếu chăm sóc phái nữ sau khi làm xong “chuyện ấy” và làm cho cuộc sống “chăn gối” giảm đi đáng kể sự hài hòa.
  Vì vậy, sau khi xuất binh nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi trong vòng 5-10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến mất mới đi tiểu, điều này không chỉ phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt mà còn có tác dụng rất lớn trong việc làm hài hòa cuộc sống “chăn gối”. Hơn nữa, ngay sau khi “quan hệ” cần kịp thời rửa sạch “cậu nhỏ”, nếu không thì tinh binh và dịch tiết từ người phụ nữ sẽ bị dính lại, có thể dễ dàng gây nhiễm trùng.

Chia sẻ trang này